One Piece 1041: 4 thông tin quan trọng được Oden tiết lộ trong nhật ký, vai trò của Momo sẽ “gắn chặt” với Luffy?

Nhưng dự đoán của Oden về tương lai là khá chính xác.

Có một số tình tiết mới liên quan đến cuốn nhật ký của Oden đã được tiết lộ trong One Piece chương 1041. Thông tin này có liên quan đến bí mật của hòn đảo cuối cùng Laugh Tale. Vậy chính xác thì Oden đang che giấu điều gì?

Dưới đây là 4 thông tin mới về cuốn nhật ký của Oden đã được tiết lộ trong One Piece 1041:

1. Oden đã dự đoán trước khả năng của Momonosuke

Khi phát hiện ra rằng Momonosuke có thể nói chuyện với Zunesha, Yamato tiết lộ rằng khả năng của Momonosuke giống như dự đoán của Oden.

Những lời Yamato nói với Momonosuke xác nhận rằng Oden đã dự đoán điều này trong quá khứ và viết nó ra nhật ký. Điều thú vị là chương trước của manga One Piece cũng đã tiết lộ ngắn gọn mối liên hệ của Zunesha với Joy Boy.

Vậy chính xác thì mối quan hệ giữa Zunesha và Joy Boy là gì? Hay Oda đang có kế hoạch như thế nào cho Momonosuke?

2. Oden đề cập đến vai trò trong tương lai của Momonosuke

Sau khi đọc nhật ký của Oden, Momonosuke đã nói rằng mình không thể chết vì cậu ấy còn có một vai trò quan trọng trong tương lai.

Tuy nhiên, từ những lời của Yamato trong One Piece 1041, bây giờ chúng ta biết rằng cuốn nhật ký của Oden đề cập đến vai trò của Momonosuke như là một nhân vật sẽ mang lại ánh sáng cho thế giới.

Điều này có nghĩa là Momonosuke sẽ trở thành một đồng minh quan trọng của Joy Boy trong thời đại ngày nay? Giả sử Luffy là một trong những ứng cử viên nặng ký trở thành Joy Boy, điều này liệu có nghĩa là Momonosuke sẽ gia nhập băng Mũ Rơm trong tương lai không?

3. Oden đã xé đi các trang quan trọng

One Piece 1041 đã hé lộ rằng những trang quan trọng nhất trong cuốn nhật ký của Oden đã bị xé đi. “Điều gì khiến cho cha và Roger cười ở hòn đảo cuối cùng?”, nếu xem xét câu nói của Momonosuke ở đây, phần mà Oden đã xé là phần sau khi Gol D. Roger và thủy thủ đoàn của Vua hải tặc đến Laugh Tale.

Nói cách khác, Momonosuke cũng như Yamato vẫn không biết điều gì đã khiến nhóm của Roger cười sau khi đến Laugh Tale và chính xác thì điều gì đang chờ đợi ở hòn đảo cuối cùng.

Nhưng tại sao Oden lại xóa những thông tin này đi?

4. Laugh Tale vẫn là một bí ẩn

Vì phần nhật ký ở Laugh Tale đã bị Oden xé đi nên những gì đang chờ đợi được khám phá ở nơi đây vẫn là một ẩn số đối với những ai không thuộc nhóm Roger.

Chính xác thì điều gì đã khiến Roger và thủy thủ đoàn của anh ta bật cười khi nhìn thấy? Chính xác thì điều gì đang chờ đợi Luffy và những người khác ở cuối cuộc hành trình này?

Sau đó, quan trọng nhất, mục đích thực sự của việc mở cửa Wano với thế giới là gì? Đây là những câu hỏi có thể khiến Momonosuke do dự, đặc biệt là khi xem xét những dự đoán về một cuộc chiến lớn trong tương lai mà rất có thể sẽ liên quan đến Wano.

>>>> Xem thêm: One Piece: Tại sao Kaido lại khóc khi thấy Big Mom bị đánh bại trong chap 1041?

Leave A Reply

Your email address will not be published.