One Piece 1041: Được lệnh giải quyết Luffy Mũ Rơm, liệu đây có phải là nhiệm vụ bất khả thi với CP0?

Những thông tin đầu tiên của One Piece chap 1041 đã được công bố với tâm điểm là việc Ngũ Lão Tinh yêu cầu CP0 xử lý Luffy Mũ Rơm.

Sau 2 tuần tạm nghỉ, hôm nay những thông tin mới nhất về One Piece chap 1041 đã xuất hiện. Theo đó thì chap mới này nói về Komurasaki và việc cô con gái của Oden tiết lộ danh tính của mình với Orochi. Nhiều khả năng chính cô sẽ là người sẽ tiêu diệt Orochi, kẻ gián tiếp gây ra cái chết của cha mình.

Tuy nhiên thông tin được nhiều fan One Piece quan tâm nhất đó chính là việc CP0 nhận được mệnh lệnh mới của Ngũ Lão Tinh đó là: “Luffy Mũ Rơm” phải bị loại bỏ ngay lập tức”. Ngay lập tức thì điều này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, bàn tán của các độc giả hâm mộ bộ truyện này.

Hiện tại, CP0 vẫn đang đuổi theo Robin với nhiệm vụ bắt giữ nhà khảo cổ học của băng Mũ Rơm. Tuy nhiên đây không phải là điều đơn giản khi mà bản thân Robin cũng đã mạnh lên rất nhiều sau trận chiến với Black Maria và xung quanh cô còn có sự giúp đỡ của các thành viên khác của băng Mũ Rơm. Bắt giữ Robin chưa xong, CP0 lại nhận thêm nhiệm vụ mới còn khó khăn hơn nhiều đó chính là tiêu diệt Luffy Mũ Rơm.

Hiện tại, CP0 dù đã được giới thiệu từ lâu nhưng chưa có quá nhiều thông tin về các thành viên cũng như sức mạnh của lực lượng này nằm ở tầm nào trong One Piece. Với việc hạ gục X-Drake một cách khá dễ dàng, rõ ràng sức mạnh của lực lượng đặc biệt của chính phủ thế giới này là không tầm thường. Tuy nhiên kẻ mà họ được nhận lệnh phải tiêu diệt đó lại là Luffy, người đang đối đầu một cách ngang ngửa và sòng phẳng với Tứ Hoàng Kaido.

Chính vì điều này mà nhiều độc giả cho rằng, nếu CP0 công khai đối đầu với Luffy thì họ không phải là đối thủ của thuyền trưởng băng Mũ Rơm, bắt giữ Robin đã khó để loại bỏ Luffy lại là điều khó khăn hơn. Tuy nhiên xét về khách quan, Luffy đang bung hết sức với Kaido và nếu muốn đánh bại được Tứ Hoàng này chắc chắn thuyền trưởng băng Mũ Rơm sẽ phải đột phá sức mạnh và rơi vào trạng thái suy kiệt sức lực, điều mà cậu đã nhiều lần mắc phải. Chính vì vậy một khả năng được nhiều độc giả nghĩ tới đó là việc CP0 sẽ chờ cho cuộc chiến giữa Luffy và Kaido kết thúc để “ăn hôi”. Tất nhiên là đồng đội của Luffy sẽ không để điều này diễn ra và có lẽ CP0 sẽ không thực hiện thành công nhiệm vụ của mình.

Nhiều fan One Piece khác lại nghĩ tới việc CP0 sẽ kết hợp cùng Kaido và tấn công hội đồng Luffy để giải quyết thuyền trưởng băng Mũ Rơm. Tuy nhiên với tính cách của mình, Kaido nhiều khả năng sẽ không để điều này diễn ra và nếu cản trở trận chiến giữa ông ta với Luffy, nhiều khả năng CP0 sẽ phải trả giá.

Xem Thêm  One Piece: Những màn trình diễn tệ hại nhất arc Wano, Big Mom vs Queen "bắt tay" bóp team cực mạnh

Các bạn nghĩ sao về việc được lệnh giải quyết Luffy Mũ Rơm, liệu đây có phải là nhiệm vụ bất khả thi với CP0 trong One Piece chap 1041? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

>>>> Xem thêm: Spoil nhanh One Piece chap 1041: Zoro được Franky cứu thoát, Hiyori bắt gọn Orochi

Leave A Reply

Your email address will not be published.