One Piece 1044: Cảnh Luffy bón hành Kaido khiến fan cho rằng “Oda lấy ý tưởng của Tom và Jerry”

Đó là những cảm nhận của các fan One Piece sau khi chứng kiến màn “bón hành” của Luffy dành cho Kaido trong chap mới 1044.

One Piece chap 1044 đã mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả hâm mộ. Tác giả Oda đã đưa độc giả đi từ bất ngờ này đến từ bất ngờ khác. Với combo sức mạnh trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại thức tỉnh và Gear 5, Luffy đã biến Kaido từ Tứ Hoàng trở thành “Tứ Hề” trong chap mới. Sử dụng năng lực mới thức tỉnh của mình, thuyền trưởng băng Mũ Rơm đã bón hành cực mạnh cho Kaido trong sự ngỡ ngàng của nhiều độc giả.

Trạng thái Gear 5 của Luffy trong chap 1044

Trước khi arc Wano bắt đầu, nhiều fan One Piece đã mong chờ vào màn thức tỉnh trái ác quỷ hay đặc biệt là trạng thái Gear 5 của Luffy. Nhiều độc giả đã tưởng tượng ra một hình dạng Gear 5 thật ngầu, đẹp mắt và một trận chiến nảy lửa giữa Luffy với Kaido. Bất ngờ là, theo nhiều người đánh giá Oda đã biến trận chiến giữa Kaido và Luffy trong trạng thái sức mạnh mới giống một trận chiến quen thuộc trong các bộ phim hoạt hình Cartoon gắn liền với tuổi thơ của nhiều khán giả.

Nhiều fan cho rằng Oda đã lấy ý tưởng từ “Tom And Jerry” để tạo ra trận chiến giữa Luffy và Kaido

Đặc biệt hơn, nhiều độc giả One Piece còn cho rằng trận chiến giữa Luffy và Kaido trong chap 1044 trông giống hệt với những phân cảnh trong bộ phim hoạt hình Cartoon nổi tiếng “Tom And Jerry”. Nhiều độc giả cảm nhận rằng Luffy trong chap 1044 chẳng khác nào chú chuột Jerry nổi tiếng và Kaido là con mèo Tom tội nghiệp, luôn bị Jerry “bón hành” bằng những chiêu trò của mình.

Thậm chí nhiều độc giả hài hước hơn còn cho rằng có vẻ như Oda là một fan của “Tom And Jerry” chính vì vậy ông đã tạo ra những phân cảnh Luffy đánh Kaido chẳng khác nào một phiên bản One Piece của “Tom And Jerry” cả. Quả đúng là Oda luôn biết cách tạo ra bất ngờ cho độc giả và thực sự One Piece chap 1044 là một ví dụ điển hình cho điều này.

Các bạn thấy sao về việc chứng kiến cảnh Luffy bón hành cho Kaido trong One Piece chap 1044, các fan cho rằng “Oda là fan của Tom và Jerry”? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece 1044: Tại sao Sanji là thành viên đầu tiên của băng Mũ Rơm cảm nhận được sức mạnh mới của Luffy?

Leave A Reply

Your email address will not be published.