One Piece 1044: Chứng kiến Kaido bị đánh tơi tả, fan trầm trồ trước sức mạnh mới của Luffy

Đó là những cảm xúc đầu tiên của độc giả One Piece sau khi chứng kiến những hình ảnh đầu tiên của One Piece chap 1044.

Như chúng tôi đã đưa tin từ trước đó, Oda đã có màn buff sức mạnh cực lớn cho Luffy trong One Piece chap 1044 với “combo” thức tỉnh trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại cộng với Gear 5. Với sức mạnh mới này của Luffy, từ một kẻ thắng thế trong chap trước thì Kaido đã bị đánh “như con” trong chap mới 1044.

Mới đây nhất thì những hình ảnh về màn giao chiến của Kaido và Luffy trong One Piece chap 1044 đã khiến nhiều fan bất ngờ. Theo đó một trong những khả năng mà sự thức tỉnh trái ác quỷ mang lại cho Luffy chính là “tự do”. Khả năng đó cho phép Luffy chiến đấu tự do theo cách cậu muốn.

Cách chiến đấu của Luffy đúng kiểu hành động trong phim hoạt hình (cartoon) và không hề tuân thủ bất cứ một logic nào cả. Khả năng chiến đấu phi logic không chỉ ảnh hưởng lên mỗi Luffy mà nó còn ảnh hưởng đến cả Kaido, đối thủ của cậu.

Trái với phán đoán của nhiều độc giả, màn giao tranh giữa Luffy và Kaido trong One Piece chap 1044 hết sức hài hước, trông chả khác gì những nhân vật trong phim hoạt hình (cartoon) mà chúng ta vẫn hay xem. Trước đó độc giả đã rất chờ đợi vào cuộc đụng độ nảy lửa giữa 2 nhân vật này trong chap mới. Tuy nhiên cảnh Luffy đánh đập Kaido trong One Piece chap 1044 thực sự khiến nhiều độc giả phải thốt lên rằng “One Piece gì mà lạ thế”.

Các fan bàn luận sôi nổi về trận chiến giữa Kaido và Luffy

Bên cạnh những màn chiến đấu mang tính hài hước thì nhiều độc giả cũng bày tỏ sự thương cảm với số phận của Tứ Hoàng Kaido. Từ danh phận của kẻ được xem là “sinh vật mạnh nhất thế giới” trong One Piece, giờ đây Tứ Hoàng Kaido trông chẳng khác gì một “Tứ Hề” dưới khả năng thức tỉnh trái ác quỷ và Gear 5 của Luffy Mũ Rơm.

Quả đúng là dù bạn có mạnh như thế nào nhưng khi gặp main cuối cùng bạn cũng chỉ là kẻ tấu hài mà thôi. Đó là cảm xúc chung của nhiều độc giả khi chứng kiến những cảnh giao chiến mới nhất giữa Luffy và Kaido trong One Piece chap 1044.

Các bạn thấy sao về những hình ảnh giao chiến giữa Kaido và Luffy trong One Piece chap 1044?  Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: Tạm biệt Gomu Gomu no Mi, fan đã bị Shanks Tóc Đỏ “lừa gạt” trong suốt 20 năm

Leave A Reply

Your email address will not be published.