One Piece 1044: Tại sao Sanji là thành viên đầu tiên của băng Mũ Rơm cảm nhận được sức mạnh mới của Luffy?

One Piece chap 1044 đã chứng kiến cảnh Sanji đã bất ngờ tỉnh dậy và cảm nhận được sự hiện diện của Luffy.

Trong những ngày qua, các fan One Piece đã được đắm chìm trong những diễn biến mới nhất của bộ truyện. Nhân vật trung tâm của chap 1044 chính là Luffy Mũ Rơm. Không chỉ thức tỉnh trái ác quỷ Zoan thần thoại của mình mà Luffy còn đạt được trạng thái sức mạnh Gear 5. Với sức mạnh mới, thuyền trưởng băng Mũ Rơm đã có màn bón hành cực mạnh cho Kaido trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Đã có rất nhiều nhân vật cảm nhận được việc Luffy vẫn còn sống và có nguồn sức mạnh mới như Marco, Kid và Law. Tuy nhiên Oda đã dành một khung tranh nhỏ để nói về Sanji, thành viên duy nhất của băng Mũ Rơm đã phát hiện ra sự hiện diện của Luffy và sức mạnh mới của thuyền trưởng băng Mũ Rơm. Sanji trước đó đang được các kỹ nữ của phường sung sướng điều trị sau khi có một trận chiến với Queen Bệnh Dịch. Thế nhưng ngay sau khi Luffy tỉnh lại và tiếp tục tìm Tứ Hoàng Kaido, Sanji đã tỉnh lại và nhìn lên mái vòm.

Với một tác giả nổi tiếng với việc tạo những hint nhỏ để chuẩn bị cho những sự kiện lớn như Oda thì không phải ngẫu nhiên ông lại dành một phần truyện để nói về việc Sanji tỉnh lại, nhận ra Luffy vẫn còn sống và nhìn lên mái vòm. Rất có thể đây là một hint để thông báo với độc giả rằng sau arc Wano thì Haki quan sát của Sanji sẽ tăng lên vượt bậc và thậm chí có thể nhìn thấy được tương lai gần như cách mà Katakuri từng làm. Trong băng Mũ Rơm thì ngoài Luffy ra thì anh chàng tóc vàng Sanji luôn được biết đến như là một nhân vật có Haki quan sát thuộc dạng tốt nhất.

Nhiều độc giả One Piece cũng nhận ra điều này khi cho rằng không phải ngẫu nhiên là Oda dành hẳn một khung tranh để nói về việc Sanji tỉnh lại sau khi cảm nhận được sức mạnh mới của Luffy. Các fan của anh chàng tóc vàng băng Mũ Rơm đều rất mong chờ vào việc Oda sẽ buff thêm cho Sanji về Haki quan sát. Phải chăng sau arc Wano Sanji sẽ có một sức mạnh mới với Haki quan sát cấp cao cộng thêm sức mạnh tới từ công nghệ gen của Germa 66 mà cậu đã thể hiện trong trận chiến với Queen Bệnh Dịch.

Các bạn thấy sao về chi tiết Sanji lại là thành viên duy nhất của băng Mũ Rơm cảm nhận được sức mạnh mới của Luffy trong One Piece chap 1044? Liệu đây có phải là một hint nhỏ để Oda chuẩn bị cho một bức ngoặt mới tới từ sức mạnh của anh chàng này hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: Không phải Luffy, nếu con trai Vua hải tặc mới là người ăn trái Gomu Gomu thì sẽ ra sao?

Leave A Reply

Your email address will not be published.