One Piece: 12 bí ẩn đã được giải đáp trong năm 2021, tất cả đều liên quan mật thiết tới cuộc chiến ở Wano (P.1)

Sức mạnh của nhiều nhân vật sừng sỏ đã dần được hé lộ trong năm 2021.

Manga One Piece vẫn còn nhiều bí ẩn cho đến năm 2021, tuy nhiên trong năm này tác giả Oda cũng đã trả lời một số câu hỏi mà người hâm mộ luôn tò mò.

Vậy những bí ẩn của One Piece đã được giải đáp trong năm 2021 là gì? Cùng điểm qua ở dưới đây nào:

1. Bí ẩn liên quan đến chủng tộc và trái ác quỷ của King

Chủng tộc của King Hỏa Hoạn vẫn là câu hỏi lớn khiến các fan hâm mộ thắc mắc suốt thời gian qua và nó bắt đầu từ năm 2019. Trong chương 951, Big Mom đề cập rằng chủng tộc của King là một trong ba chủng tộc không có trên Đảo Whole Cake. Và trong những chap gần đây của arc Wano, Oda đã hé lộ King là một người dân tộc Lunarian – một chủng tộc độc nhất có thể tạo ra lửa từ cơ thể của họ và được cho là đã tuyệt chủng.

Ngoài ra trái ác quỷ của King cũng đã được công bố, Thảm họa này đã ăn trái Ryu Ryu no Mi, model: Pteranodon. Tuy nhiên, Pteranodon trong thế giới thực không tự tạo ra lửa từ cơ thể, và đôi cánh khủng long của King rõ ràng cũng khác với đôi cánh của anh ta khi hình dạng con người. Mà bạn biết đấy, đôi cánh và lửa là đặc điểm của tộc người trên Mặt Trăng.

2. Khuôn mặt thật của King trông như thế nào?

Mặt nạ của King đã bị tháo bỏ hoàn toàn trong chương 1035, để lộ khuôn mặt của anh ta. King có da nâu, một hình xăm bên mắt trái và có mái tóc trắng dài. Bọn lâu la băng Kaido vô cùng bất ngờ khi được chiêm ngưỡng dung mạo của King thì bàn tán “Nếu ta báo tin này cho Chính phủ là chúng sẽ lập thưởng cho ta 100 triệu Belly đấy…!”

Trước sự kiện này, King bình thường chỉ lộ mặt trước Kaido, vi cả hai trước đây đã cùng bị Chính phủ thế giới giam cầm và Kaido đã giải thoát cho King.

3. Trái ác quỷ của Kaido

Trong chap 999 (chap này phát hành chính thức trong tháng 12 năm 2020), chúng ta đã biết rằng trái ác quỷ của Kaido là Uo Uo no Mi. Sau đó, phải đến tập 98 của SBS One Piece, Oda mới đề cập đến tên đầy đủ của trái ác quỷ này là Uo Uo no Mi, model: Seiryu. Rồi trong One Piece Magazine tập 13, chúng ta cũng mới được xem thiết kế của trái này.

4. Sức mạnh và tên trái ác quỷ của Yamato

Người hâm mộ One Piece đã bắt đầu thắc mắc trái ác quỷ của Yamato là gì khi anh ta nhe nanh chống lại Sasaki ở chương 996 (chương 996 được phát hành vào tháng 11 năm 2020). Nhưng phải đến năm nay, thông tin trái ác quỷ của Yamato là Inu Inu no Mi, model: Okuchi no Makami thuộc hệ Zoan Thần thoại mới được tiết lộ. Thiết kế của trái ác quỷ này cũng mới được tiết lộ trong One Piece Magazine tập 13.

Hình dáng trái Inu Inu no Mi, model” Okuchi no Makami được hé lộ trong tạp chí One Piece tập 13.

5. Hình dáng của Kaido khi ở dạng lai

6. Lý do tại sao Kaido có thể hạ KO Luffy bằng một lần vung Raimei Hakke

Trong quá khứ, khoảnh khắc Kaido có thể hạ KO Luffy bằng một lần vung Raimei Hakke thật tuyệt vời. Vì khi ấy, Luffy vẫn đang ở trong trạng thái Gear 4, có nghĩa là Luffy được tăng cường thêm khả năng phòng thủ rồi mà vẫn bị hạ nốc ao chỉ bằng một chiêu.

Khi ấy, nhiều người đã nghi ngờ rằng bí mật đòn tấn công đó của Kaido nằm ở kanabo mà gã Tứ Hoàng đã sử dụng. Nhưng trong năm 2021 này, câu trả lời đã được đưa ra, đó là do Kaido có thể thâm Haki bá vương vào các đòn tấn công của hắn. Chính điều này đã khiến cho mỗi cuộc tấn công của Kaido trở nên mạnh mẽ và nguy hiểm.

Và thú vị hơn ở chỗ, sau khi Luffy biết được điều này, cậu cũng có thể đưa Haki bá vương của mình vào các cuộc tấn công.

>>>> Xem thêm: One Piece: 12 bí ẩn đã được giải đáp trong năm 2021, tất cả đều liên quan mật thiết tới cuộc chiến ở Wano (P.2)

Leave A Reply

Your email address will not be published.