One Piece: 3 liên minh hùng hậu từng có sự tham gia của Luffy và băng Mũ Rơm

Có lẽ trong tương lai sẽ có những liên minh mới với băng Mũ Rơm thú vị hơn nữa.

Trong One Piece, liên minh có thể xảy ra giữa các nhóm cướp biển với nhau, hoặc với các tổ chức khác nhau như samurai hay vương quốc tộc Mink,… Cho đến nay, Luffy đã từng tham gia vào liên minh ba lần trong One Piece. Cùng điểm qua 3 liên minh này ở dưới đây nhé!

1. Liên minh Mũ Rơm, Galley-La, gia đình Franky

Liên minh này diễn ra tại Water Seven khi hướng tới Enies Lobby. Trên thực tế, tại Water Seven, băng Mũ Rơm đã đụng độ với cả Galley-La, gia đình Franky. Gia đình Franky đã có thời gian để đối đầu với băng Mũ Rơm, trong khi Galley-La săn lùng băng Mũ Rơm vì họ cho rằng Luffy và những người bạn của anh ta có liên quan đến âm mưu giết Iceburg.

Nhưng khi vấn đề đã rõ ràng và kẻ thù chính của họ – cụ thể là CP9 được xác định, ba nhóm này đã đoàn kết và chiến đấu cùng nhau chống lại Hải quân và những người bảo vệ Enies Lobby. Mục tiêu của liên minh này đã đạt được mặc dù họ phải vật lộn để thoát khỏi vòng vây của Buster Call. Sau đó nhờ Aokiji, gia đình Franky và Galley-La cũng không bị săn đuổi. Tất cả trách nhiệm của họ hoàn toàn thuộc về băng Mũ Rơm.

2. Liên minh Ninja – Hải tặc – tộc Mink – Samurai

Khởi đầu của liên minh này là sự hợp tác của Luffy và Law ở Punk Hazard. Mục tiêu ban đầu của liên minh là hạ gục Kaido. Nhưng thực ra mục tiêu chính của Law là Doflamingo. Liên minh của Luffy và Law sau đó đã thành công trong việc hạ gục Doflamingo. Kế đến Luffy và Law tiếp tục nhắm vào Kaido.

Xem Thêm  Những sự thật thú vị về Âm Trụ Tengen Uzui (P2)

Nhưng kể từ Zou, liên minh này đã lớn mạnh hơn với sự hỗ trợ từ các samurai của gia tộc Kozuki và tộc Mink. Hiện tại liên minh này đang tổng lực tấn công Onigashima. Nhưng trong chương 1000, bộ tộc Mink, ninja và samurai đã cố gắng chống lại Kaido đáng tiếc là đều thua cuộc. Vì vậy, lực lượng có thể trông đợi còn lại để chiến đấu với Big Mom và Kaido là những tên cướp biển.

3. Liên minh Mũ Rơm và nhóm hải tặc Firetank

Liên minh bất ngờ này diễn ra trên đảo Whole Cake. Lúc đầu, bạn có thể nghĩ rằng Luffy sẽ chiến đấu với Bege vì hắn là người đã đưa Sanji đến lãnh thổ của Big Mom và thậm chí còn phản bội Pekoms. Nhưng trên thực tế, Bege đã trở thành đồng minh của Luffy vì Luffy muốn cứu gia đình của Sanji, trong khi mục tiêu của Bege là giết Big Mom.

Cuối cùng, mục tiêu của Luffy đã thành công, nhưng mục tiêu của Bege không thành công. Big Mom vẫn còn sống và giờ lại là mối đe dọa ở Wano.

Điều buồn cười là sau đó Morgans nghĩ rằng Bege, băng hải tặc Mặt trời, và thậm chí cả nhà Vinsmoke đang hành động cùng Luffy. Thảo nào ở chương 903, khi đọc bài báo của Morgans, Bege tỏ vẻ khó chịu.

>>>> Xem thêm: One Piece: Bên cạnh Luffy, đây là những đối thủ sừng sỏ đã từng được thưởng thức “nắm đấm” của Garp 

Leave A Reply

Your email address will not be published.