One Piece: 3 nhân vật bị Oda “bỏ quên” trong năm 2021, có người còn được hứa là sẽ có bước đi quan trọng

Có lẽ năm 2021 và arc Wano có quá nhiều điều để vẽ nên Oda đã tạm thời lãng quên đi 3 nhân vật này. Cùng chúng tôi điểm qua nhé!

Là một bộ truyện nổi tiếng với dàn nhân vật đồ sộ, đầy cá tính và cốt truyện đầy tính logic, One Piece arc Wano đang thực sự khiến khán giả cảm thấy mê mẩn. Tuy nhiên thánh Oda cũng nhiều lần tạo ra những “cú lừa” cho các fan khi nhiều lần nói một đằng nhưng làm một nẻo. Năm 2021 chứng kiến một arc Wano được tác giả đầu tư kỹ lưỡng và đầy hấp dẫn. Tuy nhiên 3 nhân vật sau đây dường như đã bị lãng quên bởi chính cha đẻ của mình. Cùng chúng tôi điểm qua nhé!

Shanks hành động trong năm 2021

Trong một buổi phỏng vấn, tác giả Oda đã tuyên bố rằng năm 2021 sẽ chứng kiến màn hành động của Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ. Oda viết “người đàn ông tóc đỏ đó, sắp bắt đầu hành động rồi!” Như vậy rất có thể từ One Piece chap 1000, vai trò và những hành động của Shanks Tóc Đỏ sẽ được Oda khai thác nhiều hơn. Và khả năng cao với tình hình hiện tại, Shanks Tóc Đỏ sẽ xuất hiện trong trận chiến ở Wano.

Tuy nhiên có vẻ như lời tuyên bố này của Oda đã bị lãng quên, năm 2021 sắp kết thúc và tính tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có sự xuất hiện của ông chú Luffy tại arc Wano. Có lẽ chúng ta sẽ cần thêm thời gian để chờ Shanks Tóc Đỏ xuất hiện tại Wano và thực sự thể hiện được sức mạnh của bản thân.

Denjiro – Cửu Hồng Bao nằm vùng bỗng nhiên bị Oda lãng quên

Được giới thiệu một cách khá hoành tráng, là một Cửu Hồng Bao nằm vùng trong đội ngũ của Orochi, kẻ đã đưa Wano đến thảm cảnh như ngày hôm nay. Oda đã tạo ra một nhân vật phụ với quá khứ, tạo hình cực kỳ hấp dẫn. Điều này khiến nhiều fan One Piece mong chờ vào sự tỏa sáng của anh ở arc Wano.

Tuy nhiên sau cuộc chạm mặt và đụng độ với Kaido, trong khi các Cửu Hồng Bao khác vẫn có thêm đất diễn thì đã rất lâu rồi (thời gian thực là gần nửa năm qua) chúng ta vẫn chưa thấy Denjiro xuất hiện trở lại. Phải chăng Oda đã quên đi Cửu Hồng Bao ấn tượng nhất mà mình đã xây dựng nên, có lẽ ông phải “đền bù” cho độc giả vào năm 2022 rồi phải không nào.

Carrot sẽ là thành viên thứ 11 của băng Mũ Rơm bị Oda lãng quên

Oda đã từng nhiều lần tạo ra những tình tiết để báo hiệu một sự kiện quan trọng trong One Piece. Carrot có thể được coi là thừa hưởng từ các vị tiền bối, quốc vương của tộc Minks: Nekomamushi và Inuarashi. Đây là những người đã đi theo Kouzuki Oden, gia nhập băng của Tứ Hoàng Râu Trắng và Vua hải tặc Roger. Sâu xa hơn, sau này Momonosuke – con trai của Oden, lại được băng Mũ Rơm cứu và đồng hành cùng họ, lập ra liên minh Hải Tặc – Samurai – Mink – Ninja để tuyên chiến với Kaido. Truyền thống xưa kia lại lặp lại, khi tham gia với băng Mũ Rơm đến đảo bánh là Carrot và Pedro.

Trong một băng hải tặc ở thế giới One Piece, những vị trí quan trọng nhất trên tàu đều đã được băng Mũ Rơm thể hiện gần hết: từ thuyền trưởng, hoa tiêu cho đến nhạc công. Tuy ban đầu, cái khái niệm của Luffy về thành viên trong băng của mình chỉ đơn giản là những người thú vị, nhưng dần dần trên chuyến hải trình cậu đã luôn tìm được người mà mình cần tìm.

Thế nhưng có lẽ chiến trận của arc Wano ác liệt đến mức mà Oda đã bỏ quên Carrot trong suốt thời gian qua. Có lẽ trong năm 2022 Carrot sẽ không còn mờ nhạt nữa và chúng ta sẽ được chứng kiến một thành viên mới của băng Mũ Rơm hay chăng? Hãy cùng chờ xem nhé!

Trên đây là lời thất hứa của Oda khi bỏ quên 3 nhân vật này trong năm 2021. Các bạn nghĩ sao về các nhân vật trong One Piece này trong năm 2022? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: Chứng kiến cảnh King Hỏa Hoạn thua thảm, các fan One Piece cho rằng “đời người hơn nhau ở ông thuyền trưởng”

Leave A Reply

Your email address will not be published.