One Piece: 4 khả năng nổi bật của Vua Hải Tặc đã được tiết lộ, kẻ mạnh đúng là cái gì cũng bá

Roger là một trong những nhân vật One Piece mạnh nhất mọi thời đại.

Gol D. Roger là hải tặc có tiền thưởng cao nhất trong lịch sử thế giới One Piece. Vậy điểm mạnh của cựu Vua Hải Tặc này là gì? Đó cũng là một trong những bí mật mà nhiều fan One Piece muốn khám phá.

Sức mạnh của Roger chưa từng được Oda miêu tả trực tiếp mà nó chỉ được nhắc đến qua vài chi tiết như từng suýt giết nhau nhiều lần với phó đô đốc Garp và qua lời kể gián tiếp của một số nhân vật sau khi Roger chết. Hay như lần Shiki nói với Garp và Sengoku trong lần đến Marineford cướp ngục: “Các ngươi biết hắn mạnh thế nào mà“. Một hải tặc hùng mạnh thời đó như Shiki còn công nhận như thế thì chắc chắn sức mạnh của Roger không hề tầm thường.

Và dưới đây là bốn sức mạnh của Gol D. Roger đã được tiết lộ:

1. Khả năng nghe được tiếng nói vạn vật

khả năng nghe được tiếng nói vạn vật của Roger là một trong những năng lực được biết đến sớm nhất của Vua Hải Tặc. Thông qua lời kể của Rayleigh rằng Roger nhờ khả năng nghe được tiếng vạn vật nên đã khắc chữ cổ đại lên 1 phiến đá Poneglyph không chính thức ở Skypie – Đảo trên trời dù không hoàn toàn hiểu được ý nghĩa của nó. Ngoài ra Roger cũng có thể nghe được và hiểu tiếng nói của lũ Vua Biển.

Xem Thêm  Tết đến xuân về, cùng điểm qua 7 siêu phẩm anime movie đáng mong đợi năm 2022, One Piece có phải cái tên hấp dẫn nhất?

2. Thành thạo Haoshoku Haki

Theo Kaido, rất ít người có thể đưa Haoshoku Haki vào các đòn tấn công của họ. Roger là một trong số ít những người làm được điều này. Khi va chạm với Râu Trắng, cả anh ta và Râu Trắng đều dồn Haki bá vương vào đòn tấn công với vũ khí của họ.

Vì Roger là một kiếm sĩ, nên khả năng đưa Haoshoku Haki vào thanh kiếm của mình khiến các đòn tấn công của anh ấy càng trở nên mạnh mẽ hơn. Ngoài Haoshoku Haki, dường như Roger cũng có thể sử dụng Busoshoku Haki và Kenbunshoku Haki. Trong đó khả năng Haki Kenbunshoku được tiết lộ bởi Vivre Card One Piece Visual Dictionary.

Vì vậy, Roger dường như cũng thông thạo cả ba loại Haki.

3. Là một kiếm sĩ với vũ khí mạnh mẽ

Roger cũng là một người sử dụng kiếm tuyệt vời. Một trong những thành tích của Roger được thể hiện là có thể đánh bật Kozuki Oden với thanh kiếm của mình. Đặc biệt Roger có thể thêm Haki bá vương vào những đòn tấn công với kiếm của mình, nên những nhát chém của anh ấy thực sự rất đáng sợ.

Hơn nữa, thanh kiếm mà Roger sở hữu là một trong 12 Saijo O Wazamono, với tên gọi Ace. Và kiếm thuật nổi tiếng của Roger là Kamusari, đây cũng là kỹ thuật mà Roger sử dụng để hạ gục Oden.

4. Có sức chịu đựng, sức mạnh và độ dẻo dai tuyệt vời

Ví dụ lớn nhất mà chúng ta được thấy về sức mạnh của Gol D. Roger đã được thể hiện trong cuộc xung đột giữa băng của Roger với nhóm của Râu Trắng. Mặc dù lúc đó Roger đang bị bệnh nhưng anh vẫn có thể chiến đấu với Râu Trắng trong ba ngày ba đêm.

Xem Thêm  One Piece: Nếu băng Tóc Đỏ "đối đầu" băng Mũ Rơm, cặp nhân vật nào sẽ được ghép solo với nhau?

Trong cuộc đối đầu đó, Roger cũng có thể va chạm cân bằng với Râu Trắng – kẻ được mệnh danh là Người đàn ông mạnh nhất thế giới. Nếu Roger đang bị bệnh mà vẫn có thể đạt tới sức mạnh như thế này, không biết khi còn khỏe mạnh thì anh ấy sẽ mạnh mẽ đến mức nào.

>>>> Xem thêm: One Piece: Danh tính các thành viên nhóm Numbers đã được hé lộ, tưởng sức mạnh thế nào hóa ra cũng toàn “phế phẩm”

Leave A Reply

Your email address will not be published.