One Piece: 4 lợi thế mà đứa con trai mạnh nhất của Big Mom “áp đảo” khi so với các chỉ huy nhóm Kaido

Rõ ràng Haki quan sát của Charlotte Katakuri vẫn vượt trội hơn King.

Charlotte Katakuri là một nhân vật hết sức “bí ẩn” trong One Piece, anh là con trai thứ 2 và cũng là đứa con khỏe nhất của Big Mom, đồng thời là Tư lệnh ngọt trong băng. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu anh ta được so sánh với các chỉ huy của nhóm Kaido?

Mặc dù tiền thưởng của Katakuri thua Queen và King nhưng nhiều người lại cho rằng sức mạnh của Katakuri ngang ngửa với King. Thậm chí con trai Big Mom cũng có một số lợi thế khi so với các chỉ huy nhóm của Kaido (Jack, Queen, King).

1. Haki quan sát của Katakuri dường như vượt trội hơn tất cả các chỉ huy nhóm Kaido

Trước đây, trong cốt truyện Đảo Bánh, hẳn nhiều người đã từng nghĩ rằng Haki quan sát của Katakuri là thứ mà các chỉ huy nhóm Yonko đều có thể dùng giỏi.

Tuy nhiên, trong Onigashima, chúng ta không thấy Jack, Queen và King thông thạo Haki quan sát như Katakuri. Điều này làm cho khả năng dùng Haki quan sát đến mức thấu thị tương lai của Katakuri vẫn là duy nhất trong số các chỉ huy Yonko.

2. Charlotte Katakuri có Haki bá vương

Charlotte Katakuri có Haki bá vương và anh là một trong số rất ít người có thể sử dụng cả 3 loại Haki. Mặc dù có những dấu hiệu cho thấy Katakuri không thể sử dụng Haki bá vương của mình thành các đòn tấn công, nhưng việc sở hữu loại Haki hiếm này đã là một thành tựu trong các chỉ huy Tứ Hoàng. Bởi không có dấu hiệu nào cho thấy King, Queen và Jack có Haki bá vương.

Xem Thêm  One Piece live-action giới thiệu dàn cast mới, fan ngợi khen "đẹp và ấn tượng hơn bản gốc nhiều"

Trong nhóm của Kaido, những người có Haki bá vương là Kaido và Yamato. Nhưng trường hợp của Yamato khá đặc biệt, mặc dù cô là “con trai” của Kaido nhưng lại chống lại cha của mình.

3. Trái ác quỷ của Katakuri đã đạt đến trạng thái Thức tỉnh

Charlotte Katakuri sở hữu năng lực của trái ác quỷ Mochi Mochi no Mi, giúp anh có thể tạo ra, điều khiển và biến hình thành mochi như ý muốn. Thậm chí, năng lực trái ác quỷ của anh ta đã được Thức tỉnh và có thể sử dụng năng lực của mình một cách thoải mái, cho thấy mức độ thông thạo Thức tỉnh của Katakuri có vẻ tốt hơn Kid và Law – những người chỉ mới bắt đầu có thể sử dụng Thức tỉnh.

Trong khi đó, Jack, Queen và King không có dấu hiệu nào đã đạt được Thức tỉnh đối với trái ác quỷ Zoan Cổ đại mà họ đã ăn.

4. Danh tiếng bất khả chiến bại của Katakuri (cho đến khi bị Luffy đánh bại)

Trước khi Charlotte Katakuri thua Luffy, anh ấy đã nổi tiếng là bất khả chiến bại. Trong khi đó ở chương 1035, chúng ta thấy rằng King đã bị bắt và được sử dụng làm vật thí nghiệm trong quá khứ (trước khi anh ta có cái tên King do Kaido đặt cho), Jack cũng đã thua nhiều lần. Điều này có thể là do sức mạnh của Katakuri thực sự rất phi thường. Hoặc cũng có thể là do Katakuri thông minh hơn trong việc lựa chọn kẻ thù so với King và Jack.

Xem Thêm  "One Piece là gì?", đây là câu hỏi mà chính tác giả Oda cũng phải đi hỏi fan để biết đáp án

Trên đây là 4 lợi thế của Charlotte Katakuri so với các chỉ huy nhóm Kaido, nhưng điều đó không có nghĩa là Katakuri có thể một mình chiến thắng tất cả các chỉ huy nhóm của Kaido.

>>>> Xem thêm: Spoil nhanh One Piece chap 1036: King bị Zoro đánh bại, đến cả X-Drake cũng bị CP0 hạ gục

Leave A Reply

Your email address will not be published.