One Piece: 4 lý do có thể khiến Luffy có mức truy nã cao nhất thế giới sau arc Wano

Gorosei sẽ không vui khi biết rằng trái ác quỷ của Luffy đã thức tỉnh.

Sau arc Wano, có vẻ như chắc chắn rằng tiền thưởng của băng Mũ Rơm sẽ tăng lên. Không chỉ Luffy, mà còn cả những người còn lại trong băng Mũ Rơm cũng vậy. Thậm chí không chỉ có họ,  tiền thưởng của Kid và Law cũng có thể tăng lên.

Mặc dù vậy, đối với Luffy,  mức tăng tiền thưởng của anh ấy có thể rất lớn. Anh ấy thậm chí có thể đạt 5 tỷ Belly ngay lập tức nếu mọi việc suôn sẻ. Và dưới đây là lý do:

1. Luffy ăn trái Hito Hito no Mi, mô hình: Nika và đã thức tỉnh nó

Trong One Piece chap 1044, chúng ta được thấy các Gorosei cảm thấy rằng việc hy sinh một trong những đặc vụ của họ và khiến Kaido tức giận là một bước cần phải thực hiện. Một Gorosei khẳng định rằng nó đáng giá, đặc biệt là tình huống có thể diễn ra trong tương lai nếu “điều đó” xảy ra.

Hóa ra Chính phủ Thế giới đã cố gắng giữ Gomu Gomu no Mi ở bên cạnh họ trong mọi thời đại. Nhưng bằng cách nào đó, nó lúc nào cũng biến mất khỏi tay họ một cách kỳ lạ. Và 800 năm đã trôi qua…! Lý do là vì tên thật của trái Gomu Gomu no Mi là… Hito Hito no Mi (trái người-người) thuộc hệ Zoan thần thoại, model: Nika.

Và bây giờ vấn đề càng trở nên nghiêm trọng hơn khi trái ác quỷ hiện đã được đánh thức và Luffy có thể sử dụng toàn bộ tiềm năng của trái ác quỷ. Một đặc vụ CP0 còn lại ở Onigashima có thể sẽ báo cáo tình hình này với Gorosei ngay lập tức nếu anh ta có thể.

2. Có khả năng trong thời gian sắp tới sẽ có tin Luffy là Joy Boy mới

Trong One Piece 1043, Zunesha nói rằng Joy Boy đã trở lại. Sau đó, trong chương 1044, Momonosuke nói trong sự ngạc nhiên, “Luffy là Joy Boy?”. Yamato bị sốc và hỏi đó có phải là những gì Zunesha đã nói không.

Nếu chúng ta nhìn vào chương 1044, Luffy thực sự vẫn là Luffy, cậu ấy không bị “cướp xác” bởi Joy Boy hay bất cứ thứ gì tương tự. Tuy nhiên, có dấu hiệu cho thấy Hito Hito no Mi, model Nika có thể là trái ác quỷ mà Joy Boy tuwnfga ưn.

Nếu Yamato và Momonosuke gọi Luffy là Joy Boy trước mặt nhiều người, tin tức đó có thể lan truyền, và nếu Gorosei nghe về điều đó, họ thậm chí có thể cảm thấy Luffy là một mối đe dọa phi thường. Một mối đe dọa thậm chí có thể vượt quá cả Kaido.

3. Có khả năng tàu của Chính phủ Thế giới nhắm vào Wano sẽ bị đẩy lùi

Các tàu của Chính phủ Thế giới đã được triển khai đến Wano. Rất có thể những con tàu này sau đó sẽ bị xua đuổi. Rõ ràng, việc đẩy lùi tàu của Chính phủ Thế giới chắc chắn sẽ bị coi là một tội ác nghiêm trọng.

Dù ai là người gây ta chuyện đó, rất có thể Luffy vẫn sẽ bị gọi là chủ mưu của vụ việc (như trong Whole Cake Island) và là người nhận được nhiều  tiền thưởng nhất.

Có nhiều phương pháp để đuổi tàu của hải quân. Đó có thể là Luffy với khả năng Gear 5 hoặc Zunesha nếu được Momonosuke chỉ huy chẳng hạn. Ngay cả dạng rồng của Momonosuke cũng có thể xử đám tàu, nếu Momo được giúp đỡ.

4. Khả năng Luffy đánh bại Kaido càng cao

Lúc đầu, hẳn nhiều người nghĩ rằng sẽ rất khó để Luffy có thể đánh bại Kaido một chọi một. Nhưng bây giờ với khả năng thức tỉnh và Gear 5, Luffy có thể thực sự làm được điều đó. Nếu Luffy đánh bại Kaido một với một trước mặt nhiều người, và ai đó báo cho Gorosei, thì Gorosei sẽ cảm thấy Luffy ngày càng nguy hiểm hơn.

Tiền thưởng của Luffy thậm chí có thể vượt qua mức truy nã của Kaido. Trong số những Tứ Hoàng hiện tại, Kaido lại là người có mức truy nã cao nhất.

Thế nên, có thể sau arc Wano, Gorosei sẽ thực sự huy động tất cả tài sản của Chính phủ Thế giới để tấn công Luffy

>>>> Xem thêm: One Piece: Tổng hợp thông tin liên quan tới trái ác quỷ “Thần mặt trời Nika” mà Oda đã tiết lộ 

Leave A Reply

Your email address will not be published.