One Piece: 4 thuyết âm mưu về căn bệnh mà cựu Vua hải tặc mắc phải, rùng mình trước việc Roger có thể bị “đầu độc” cho đến chết

Trong quá khứ cựu Gol D. Roger đã mắc phải một căn bệnh nan y không thể chữa khỏi, và cho đến nay vẫn cho có lời giải thích rõ ràng nào về căn bệnh này.

Gol D. Roger được mọi người biết đến với biệt danh Vua hải tặc, là thuyền trưởng của băng hải tặc Roger, băng hải tặc duy nhất đi đến tận cùng của đại hành trình và là chủ nhân của kho báu hải tặc huyền thoại One Piece. Thế nhưng như chúng ta đã biết ông đã mắc phải một căn bệnh nan y không thể chữa khỏi, vì thế sau khi tìm được kho báu ông đã giải tán băng và tự giao nộp mình cho Hải Quân để mở ra một thời kỳ mới cho thế giới hải tặc.

Có thể thấy đây là một căn bệnh vô cùng nguy hiểm, nhưng cho đến nay vẫn cho có lời giải thích rõ ràng nào. Chính vì thế đã có rất nhiều thuyết âm mưu nói về căn bệnh này, dưới đây là 4 trường hợp được nhiều người quan tâm nhất.

Roger bị chấn thương sau cuộc chiến với Rocks D. Xebec gây ra

Rocks D. Xebec được biết đến là thuyền trưởng băng hải tặc huyền thoại Rocks. Trong quá khứ vì Rocks muốn trở bá chủ thế giới mà ông đã cùng băng của mình tàn phá và tấn công nhiều địa điểm trên Tân thế giới và để lại sự hủy diệt hàng loạt. Vì vậy mà phó Đô đốc hải quân Garp đã bắt tay với hải tặc Roger cùng nhau trấn áp băng Rocks ở đảo God Valley.

Hiện tại mặc dù sức mạnh và khả năng thật sự của Rocks vẫn chưa được tiết lộ thế nhưng với những gì đã thể hiện thì rõ rằng hắn là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất truyện từ trước đến nay. Chính vì vậy đã có ý kiến cho rằng trong trận chiến lịch sử 38 năm về trước thì sau khi đánh bại được Rocks thì Roger đã bị thương nặng và có chuyện gì đó xảy ra đã làm ảnh hưởng đến sức khỏe của ông.

Roger bị tác dụng phụ của trái ác quỷ

Vẫn theo lý thuyết trên thì nếu căn bệnh của Roger không phải là do dính phải đòn tấn công mạnh mẽ của Rocks trong trận chiến ở God Valley, thì điều gì xảy ra nếu căn bệnh của Rogers là do sức mạnh của Rocks gây ra? Nếu Rocks có khả năng của một trái ác quỷ có thể đưa ra một “lời nguyền” cho đối thủ của mình. Khi giết chết Rocks thì Roger đã bị ảnh hưởng bởi năng lực này, nó khiến ông mắc phải căn bệnh không thể chữa khỏi.

Roger đã mắc căn bệnh di truyền liên quan đến chữ D bí ẩn

Cho đến nay, thánh Oda vẫn chưa tiết lộ cho chúng ta về ý nghĩa của chữ D. bí ẩn này nhưng có một điểm chung mà bất cứ fan nào cũng có thể nhận ra đó là tất cả những người mang chữ D. trong tên đều có một mối liên hệ “dây mơ rễ má”, nếu không phải là “con ông cháu cha” thì là số phận của họ.

Vậy mọi người nghĩ sao khi Roger đã mắc phải một căn bệnh di truyền liên quan mật thiết đến chữ D bí ẩn trong họ của ông. Và có lẽ nó là một căn bệnh mà một số thành viên của họ D sẽ phải đối mặt. Vì bản chất nó không thể chữa khỏi nên khó có ai có thể sống sót sau căn bệnh này.

Roger bị đầu độc bởi một phi thành viên trong băng hải tặc

Như chúng ta đã biết trên con tàu của Râu Trắng thì ông đã từng bị Râu Đen phản bội, hắn đã giết chết đồng đội của mình để cướp lấy trái ác quỷ Yami Yami no Mi. Không những thế sau này Teach còn lập kế hoạch giết chết “Bố Già” và cướp đi nốt trái ác quỷ Gura Gura no Mi.

Vì vậy điều gì sẽ xảy ra khi trên tàu của Roger cũng tồn tại một thành viên phản bội như vậy. Hắn đã âm thầm đầu độc chính thuyền trưởng của mình nhằm thực hiện một mưu đồ xấu xa nào đó. Hoặc thảm khốc hơn khi hắn chính là tàn dư của băng hải tặc Rocks năm xưa, vì muốn trả thù nên đã trà trộn vào băng Roger hại chết cựu Vua hải tặc của chúng ta.

>>>> Xem thêm: One Piece 1030: Sức mạnh “thức tỉnh” của Law và Kid lần đầu ra mắt khiến Big Mom bầm dập

Leave A Reply

Your email address will not be published.