One Piece: 5 đặc điểm giúp Ope Ope no Mi trở thành trái ác quỷ độc nhất vô nhị

Ope Ope no Mi là trái ác quỷ có giá trị cao nhất trong One Piece hiện tại.

Theo một cách nào đó, Ope Ope no Mi là một trong những trái ác quỷ có năng lực khủng khiếp nhất trong thế giới One Piece, đến mức Big Mom cũng phải thừa nhận sự kinh hoàng của nó.

Dưới đây là 5 khả năng thú vị của Ope Ope no Mi giúp trái ác quỷ này trở nên độc nhất vô nhị:

1. Một trong những trái ác quỷ có thể bắt chước các kỹ thuật của trái ác quỷ khác

Như đã thấy trong một vài chap One Piece gần đây, trái ác quỷ của Trafalgar Law có thể bắt chước nhiều kỹ thuật của trái ác quỷ khác.

Law có thể tạo ra một căn phòng cách âm như năng lực của Rosinante, tạo khiên như năng lực rào chắn của Bari Bari no Mi, hay tấn công chớp nhoáng như Enel. Đây quả là một trái ác quỷ đa năng.

2. Giá trị lên tới 5 tỷ Belly

Trong chương 766, câu chuyện về quá khứ của Trafalgar Law có đề cập rằng Ope Ope no Mi được phía hải quân định giá 5 tỷ Belly.

Trong khi đó, giá trị tiền thưởng của Râu Trắng và Roger lần lượt là 5,046,000,000 Belly và 5,564,800,000 Belly. Ngoài Vua hải tặc và Tứ hoàng, cho đến nay vẫn chưa thấy ai có mức truy nã cao hơn 5 tỷ Belly.

Điều này có nghĩa là, giá trị của trái Ope Ope thậm chí còn vượt qua gần như tất cả giá trị truy nã của nhiều hải tặc sừng sỏ đã được tiết lộ cho đến nay. Chính xác thì điều gì đã khiến hải quân dám trả nhiều tiền như vậy cho trái ác quỷ Ope Ope no Mi.

3. Có khả năng chữa khỏi tất cả các loại bệnh

 Nếu thuộc sở hữu của một bác sĩ tài giỏi, năng lực của trái Ope Ope no Mi được cho là có thể chữa khỏi mọi bệnh tật. Điều này được chứng minh qua việc Law điều trị bản thân khỏi Hội chứng chì hổ phách mà các phương pháp thông thường đều không thể chữa khỏi. Hay những đứa trẻ ở Punk Hazard đã được Law chữa khỏi chứng nghiện “kẹo”.

4. Có thể cho người khác sự bất tử

Như chúng ta đã biết, Ope Ope no Mi được gọi là trái ác quỷ Tối thượng vì sức mạnh độc nhất vô nhị của nó. Dường như năng lực của trái ác quỷ này có thể ban cho một người khác tuổi trẻ vĩnh cửu để đổi lấy cuộc sống của người dùng hiện tại. Ban đầu Doflamingo cũng muốn Law thực hiện ca phẫu thuật trường sinh bất tử này cho mình.

Nhưng vì Law phải hy sinh mạng sống của chính mình để trao sự bất tử cho người khác nên tất nhiên Law đã từ chối. Bản thân Law nói rằng anh không có hứng thú với sức mạnh bất tử này, đặc biệt là nếu anh phải làm điều đó với kẻ thù.

5. Có thể tạo các sinh vật mới

 Với sức mạnh của Ope Ope no Mi, Law có thể kết nối các bộ phận cơ thể của hai sinh vật khác nhau và hợp nhất chúng lại để tạo ra một chủng tộc mới. Cho đến nay, Law dường như đã thành công trong việc tạo ra Centaurs (nhóm của Brownbeard), Satyrs (người của Caesar Clown cùng với nhóm của Brownbeard trên Punk Hazard), và Harpy (Monet).

>>>> Xem thêm: One Piece: Sau Big Mom, đến lượt CP0 bị Oda đem ra làm “trò đùa” trong arc Wano?

Leave A Reply

Your email address will not be published.