One Piece: 5 đối tượng có thể đang nắm giữ bí mật về “cuộc sống vĩnh cửu” mà Chính phủ Thế giới đang cố gắng theo đuổi

Đã có nhiều bằng chứng cho thấy Chính phủ Thế giới đang nghiên cứu cách có thể tạo ra “cuộc sống vĩnh cửu”.

Xuyên suốt câu chuyện của One Piece, chúng ta có thể thấy Chính phủ Thế giới đang săn lùng nhiều thứ khác nhau liên quan đến việc tạo ra một cuộc sống lâu dài, hoặc thậm chí là vĩnh cửu. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì Ngũ Lão Tinh dường như không già đi nhiều kể từ 22 năm trước khi họ xuất hiện tại Thư viện Ohara.

Dưới đây là 5 đối tượng mà Chính phủ Thế giới đã nghiên cứu có thể nắm giữ được bí mật quan trọng này.

1. Bộ tộc Lunarian

Một điều đã được tiết lộ gần đây là King chính là thành viên còn lại duy nhất được biết đến của Bộ tộc Lunarian. Hóa ra hắn có tên là Alber, trước đó còn bị giam trong Punk Hazard và trở thành đối tượng nghiên cứu của Chính phủ. Nếu lúc đó không được Kaido cứu thì có lẽ đến bây giờ King đã bị các nhà khoa học của Chính phủ Thế giới dùng làm vật liệu thí nghiệm rồi.

Nguyên nhân có thể là vì xuất thân của King, như chúng ta đã biết tộc Lunarian được gọi là những vị Thần, họ có một cơ thể dẻo dai và sống sót trong mọi điều kiện tự nhiên. Điều này có thể tạo nên tuổi thọ lâu dài cho con người khi không bị ảnh hưởng bởi những tác nhân bên ngoài.

2. Ope Ope no Mi

Ope Ope no Mi là một trong những trái ác quỷ đặc biệt nhất trong thế giới One Piece. Lúc đầu, nó được phát hiện bởi một cướp biển có tên Diez Barrels. Sau đó Diez Barrels lên kế hoạch bán cho Chính phủ Thế giới vì biết rằng họ sẵn sàng trả tới 5 tỷ Berry cho bất cứ ai tìm thấy trái ác quỷ này.

Lý do Ope Ope no Mi được săn đón đến như vậy là nhờ những sức mạnh độc nhất vô nhị của nó, người ta cho rằng năng lực của trái ác quỷ này có thể ban cho một người khác tuổi trẻ vĩnh cửu để đổi lấy cuộc sống của người dùng hiện tại. Bên cạnh đó trái ác quỷ này còn cho phép người dùng thực hiện các ca phẫu thuật thần kỳ cũng chữa trị nhiều loại bệnh mà không cần bất kỳ phương pháp chữa trị nào và thậm chí tránh được các khuyết tật về thể chất.

3. Jewelry Bonney

Jewelry Bonney dường như cũng được Hải quân đặc biệt chú ý đến khi Râu Đen muốn mang cô ra đổi lấy một con tàu. Một số người cho rằng điều này là do Jewelry Bonney có liên quan gì đó đến Akainu hoặc do việc cô cải trang thành nữ hoàng của Sorbet.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu điều mà Chính phủ Thế giới đang truy lùng thực sự là sức mạnh trái ác quỷ có thể thao túng tuổi tác của Jewelry Bonney . Hiện cô đang sở hữu trái một trái ác quỷ loại Paramecia cho phép cô điều khiển tuổi tác của mình hoặc các mục tiêu khác. Nói cho dễ hiểu, Bonney có thể biến bất kỳ ai thành người già hoặc làm họ quay ngược lại thành trẻ em nếu như cô muốn. Với năng lực thay đổi tuổi tác, Bonney gần như bất tử vì nếu già đi cô chỉ cần biến mình trẻ lại, vậy là sẽ được sống tiếp.

4. Kaido

Cũng giống như King, Kaido cũng từng bị giam ở Punk Hazard để trở thành đối tượng nghiên cứu của Vegapunk. Tại đây Vegapunk đã tái tạo trái ác quỷ Uo Uo no Mi, Model: Seiryu sau khi nghiên cứu mã di truyền của Kaido và tạo ra một trái khác sau đó đã bị Momonosuke ăn. Tuy nó chỉ là một sản phẩm thất bại những rõ ràng năng lực của nó không phải dạng vừa.

Nhưng có phải Chính phủ Thế giới bắt giữ Kaido chỉ vì năng lực trái ác quỷ của hắn, điều gì sẽ xảy ra nếu điều mà họ đang theo đuổi lại chính là cơ thể dẻo dai khó chết của Kaido? Cho dù đó là khả năng tự nhiên của cơ thể Kaido hay từ những yếu tố khác thì việc Chính phủ Thế giới quan tâm đến việc tạo ra một cuộc sống bất tử thì khó có thể bỏ qua về bí mật về cơ thể rắn chắc của Tứ Hoàng này.

5. Người khổng lồ

Nếu bạn còn nhớ, Chính phủ Thế giới đã nghiên cứu quá trình khổng lồ hóa ở Punk Hazard. Tại đây họ được biết là đã cố gắng tái tạo quốc gia Oars, kết quả mà chúng ta có thể thấy là các Numbers. Thật không may thí nghiệm của họ không thành công nên sản phẩm lỗi này đã bị Chính phủ Thế giới bán trên thị trường chợ đen và hiện đang được mua lại bởi Kaido.

Lý do ở đây có thể bởi vì những người khổng lồ thường sống lâu hơn những người bình thường. Việc Chính phủ Thế giới nghiên cứu quá trình khổng lồ hóa này là để khám phá được bí mật cho việc tạo ra một cuộc sống lâu dài hơn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.