One Piece: 5 lời nói dối của “thánh xạo Usopp” chưa trở thành hiện thực, đâu sẽ là câu kinh điển nhất?

Ngoài những lời nói dối kinh điển đã trở thành sự thật thì cũng có những câu mà Usopp vẫn chưa thực hiện được.

Trong One Piece, nhắc đến Usopp là ta nhắc đến một thành viên có đặc điểm nổi bật là việc cậu rất thích nói khoác, chém gió tung trời. Đó là những câu chuyện mang tính chất ”hư cấu” cho vui, và chính việc này đã dần trở thành thói quen khó bỏ. Cùng với ”thánh gió” Buggy, “God” Usopp là nhân vật có nhiều phát ngôn gây sốc nhất One Piece. Trong đó có những lời nói dối kinh điển đã trở thành sự thật thì cũng có những câu mà Usopp vẫn chưa thực hiện được.

1. Usopp sẽ có Haki Bá Vương?

Khả năng sử dụng Haki của Usopp đã được phát triển trong arc Dressrosa. Hiện tại Usopp có thể dùng Haki Quan Sát, cho phép anh cảm nhận được mục tiêu của mình mặc dù không thể nhìn thấy chúng. Là một tay bắn tỉa, khả năng này đã khiến Usopp trở thành một xạ thủ hàng đầu.

Tuy nhiên trong One Piece chap 1024, Usopp đã bốc phét mình sở hữu cả Haki Bá Vương khiến nhiều fan ngỡ ngàng. Cụ thể Usopp đã thừa nhận rằng đám lính của nhóm Kaido trước mặt anh ta đã ngã xuống vì ảnh hưởng từ Haki bá vương của mình. Không chỉ vậy, anh ta còn tuyên bố đã hạ gục hai Tobi Roppo.

Quả thực, Usopp đã tham gia chống lại hai Tobi Roppo là Ulti và Page One, nhưng Big Mom và Nami mới là người có công lớn trong việc đánh bại họ. Và đám binh lính của Kaido gục ngã vì Haki bá vương của Big Mom ở gần đấy, chứ Usopp không phải là người phát ra nó.

Xét rằng trong suốt câu chuyện One Piece, thông thường những lời nói dối của Usopp sẽ trở thành sự thật vì thế nhiều fan đang nghi ngờ rằng trong thời gian tới Usopp sẽ đánh thức được loại Haki đặc biệt.

2. Usopp là thuyền trưởng của băng hải tặc?

Một trong những lời nói dối phổ biến nhất của Usopp là tự nhận mình là thuyền trưởng hải tặc, mặc dù nhóm trước đó của anh trên thực tế chỉ là một nhóm trẻ em. Ngay cả trong những ngày đầu sau khi gia nhập băng Mũ Rơm, Usopp cũng nhiều lần yêu cầu được gọi là đội trưởng bởi bất kỳ ai anh gặp.

Tuy nhiên, cho đến nay Usopp vẫn chưa thể nói là đã thành công trong việc lãnh đạo nhóm của chính mình. Trong băng Mũ Rơm thì cũng có một vài thành viên trong một số trường hợp đã nghe theo mệnh lệnh của Usopp, tuy nhiên không phải vì anh là thuyền trưởng của họ.

Với tình hình hiện tại nhiều người cho rằng khi kết thúc One Piece, sau khi Luffy trở thành Vua Hải Tặc và băng Mũ Rơm tan rã thì Usopp sẽ tự mình tách ra và thành lập một băng của riêng mình.

3. Chết như một anh hùng dũng cảm nhất đại dương?

Thay vì bị gọi là lời nói dối thì điều này phù hợp hơn để được coi là giấc mơ của Usopp. Nhưng như chúng ta biết, những lời của Usopp thường trở thành sự thật. Trong One Piece chap 119, Usopp nói rằng anh ấy muốn chết sau khi sống hết mình với niềm tự hào và trở thành anh hùng dũng cảm nhất đại dương.

Không ít người hâm mộ sử dụng những lời này của Usopp để làm cơ sở cho giả thuyết Usopp sẽ chết. Đặc biệt là khi xem xét nhiều gợi ý rằng vào cuối One Piece, giấc mơ của toàn bộ băng Luffy cũng sẽ trở thành hiện thực.

4. Usopp là hậu duệ của Mont Blanc?

Tại Dressrosa, khi bị tộc tí hon Tontatta bắt giữ, Usopp đã chém về việc mình là Usoland, hậu duệ của Montblanc Noland-vị anh hùng của 2 dân tộc Shandian trên Skypiea và Tonttata ở Green Bit. Với những công lao của mình tượng của Usopp được dựng ở 2 nơi, Skypiea trong mini story và Dressrosa, bên cạnh tượng của Lucy (Luffy) và Kyros.

Tuy nhiên điều gì sẽ xảy ra nếu Usopp thật sự là hậu duệ của Mont Blanc Noland? Có thể mối quan hệ của họ sẽ được kết nối trong thời gian tới, giống như Sanji trước đó ai biết rằng anh thuộc gia tộc Vinsmoke.

5. Usopp sẽ đánh bại 10 người khổng lồ?

Ở đầu phần Skypiea, băng Mũ Rơm đã nhìn thấy một cái bóng khổng lồ đáng sợ. Usopp sau đó đã nói dối với Chopper rằng nếu muốn anh ta có thể đánh bại những người khổng lồ. Usopp thậm chí còn nói thêm rằng anh ấy đã từng đánh bại 10 người khổng lồ giống như họ.

Theo giả thuyết thì Usopp khi đến Elbaf có thể chiến đấu với những người khổng lồ ở đó và giành chiến thắng. Hoặc không đi đâu xa, hãy xét đến việc Usopp hiện tại vẫn chưa có cuộc đấu tay đôi trong arc Wano này thì việc anh chiến đấu với nhóm Numbers của băng Bách thú sẽ là một cơ hội thú vị để anh thực hiện lời nói dối này.

Trên đây là 5 lời nói dối của Usopp chưa trở thành sự thật. Mọi người nghĩ thế nào về những câu bốc phét này, liệu điều nào sẽ được thực hiện trong thời gian tới. Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé!

>>>> Xem thêm: Seiyuu của Luffy chia sẻ: “Tôi muốn sống để xem tập cuối cùng của One Piece” và tiết lộ mốc thời gian kết thúc của anime

Leave A Reply

Your email address will not be published.