One Piece: 5 nhân vật có thể chống lại các đặc vụ CP0 để bảo vệ Robin trong tương lai

Đó sẽ là cơ hội tỏa sáng của Brook hay Usopp?

Trong One Piece chap 1028, Rob Lucci đã truyền lại lệnh cho các đặc vụ CP0 ở Onigashima để bắt sống Nico Robin. Đây có thể là động lực để CP0 cuối cùng phải hành động sau thời gian dài án binh bất động theo dõi tình hình ở Wano.

Nếu CP0 cố gắng bắt sống Robin, họ có thể phải chiến đấu để đạt được mục tiêu này. Vậy nhân vật nào có thể sẽ trở thành đối thủ của đặc vụ CP0.

1. Nico Robin

Giả sử, có lẽ chính Nico Robin là người sẽ chiến đấu với đặc vụ CP0 để bảo vệ chính mình. Bởi vì cô đang được nhắm mục tiêu nên Robin đã phải tự vệ để đẩy lùi chúng. Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để thể hiện sự phát triển tính cách của Robin. Bởi trong arc Water 7, cô đã từng bị đe dọa bởi CP9 nên sẽ rất hoành tráng nếu lần này nữ khảo cổ có thể đánh bại CP0.

Vấn đề duy nhất là Robin dường như đã kiệt sức vì phải chiến đấu với Black Maria. Vì vậy, có lẽ cô ấy sẽ cần giúp đỡ, bởi vì có tới ba đặc vụ CP0 ở Onigashima.

2. Brook

Trong One Piece chương 1028, Brook vẫn ở bên cạnh Nico Robin. Vì vậy, nếu Robin bị CP0 tấn công, thì Brook là người đáng tin cậy nhất để chống lại chúng. Bản thân Brook dường như vẫn cần một cuộc chiến để làm nổi bật khả năng của mình. Trong khi các thành viên băng Mũ Rơm khác đã chiến đấu khiến họ nổi bật, thì Brook vẫn chưa có cơ hội như vậy. Đặc biệt là sau khi anh ấy nhường cuộc chiến chống lại Black Maria cho Robin. Mặt khác, những đặc vụ CP0 này có thể là đối thủ thú vị cho Brook.

3. Usopp

Trong cuộc xung đột chống lại Ulti và Page One, Usopp gần như không có cơ hội thể hiện. Vì vậy, sẽ tuyệt vời nếu Usopp được Oda tạo cơ hội tỏa sáng bằng cách chiến đấu với đặc vụ CP0 hoặc tung ra các cuộc tấn công tầm xa để gây bất ngờ cho họ.

Tuyệt vời hơn nữa nếu Usopp thể hiện kỹ năng bắn súng, cũng như Kenbunshoku Haki đang phát triển của mình để chống lại các đặc vụ CP0. Nó cũng sẽ giúp tiền thưởng của Usopp tăng nhanh hơn nữa.

4. X Drake

Điều này ít xảy ra hơn so với ba điều trên. Tuy nhiên, Drake hiện đang giúp đỡ băng Mũ Rơm. Và nếu SWORD và Chính phủ Thế giới không “hòa hợp”, tôi nghĩ Drake có thể quyết định giúp Robin.

5. Các samurai

Samurai mà tôi muốn nói ở đây là các Cửu Hồng Bao, Yakuza và các samurai khác. Băng Mũ Rơm đã giúp đỡ họ rất nhiều trong ở Onigashima. Nên sẽ rất thú vị nếu họ chống lại CP0 để nhấn mạnh rằng Wano sẽ không dễ bị Chính phủ Thế giới đe dọa như vậy.

>>>> Xem thêm: One Piece: Top 5 nhân vật mới có màn xuất hiện ấn tượng trong arc Wano, ai mới là cái tên nổi bật nhất?

Leave A Reply

Your email address will not be published.