One Piece: 5 nhân vật đã “đào tẩu” khỏi hải quân, có một người là vì để cứu “thành viên băng Mũ Rơm” sau này

Dù đều rời khỏi hải quân nhưng lý do của các nhân vật này hoàn toàn khác nhau.

Trong lực lượng hải quân từ trước đến nay đã có một số nhân vật đã “đào tẩu” khỏi tổ chức này! Đó là ai? Cùng xem ở dưới đây nhé!

1. Kuzan

Trong One Piece, Kuzan (hay còn gọi là Aokiji) là một cựu Đô Đốc Hải Quân. Aokiji đã cùng với Akainu và Kizaru tạo thành bộ 3 sát thủ của hải quân khi họ còn đang nhậm cùng chức.

Mặc dù là một người có tiếng tăm và rất giỏi nhưng ông đã rời khỏi lực lượng này sau khi thua Akainu trong một trận chiến để cạnh tranh vị trí Thủy sư Đô đốc hải quân. Hiện tại Kuzan đang hợp tác với băng hải tặc Râu Đen và trở thành một đối thủ đáng gờm cho hải Quân.

2. Morgan

Morgan từng là đại úy hải quân, cũng là sĩ quan hải quân đầu tiên được nhìn thấy trong sê-ri. Hắn là nhân vật phản diện thứ ba của Romance Dawn Arc. Sau thất bại dưới tay Zoro, cấp bậc và địa vị của Morgan bị thu hồi. Thành tích lớn nhất của Morgan là chém được Garp khi ông nội Luffy bất ngờ ngủ thiếp đi. Lần cuối cùng Morgan được nhìn thấy là khi hắn trốn thoát mà vẫn mặc đồng phục tù nhân của mình.

3. Diez Barrels

Diez Barrels chính là cha của X-Drake, ông ban đầu là một sĩ quan hải quân nhưng sau khi bị biến chất ông đã rời thủy quân lục chiến để làm hải tặc. Ông đã thỏa thuận với hải quân để bán cho họ trái ác quỷ Ope Ope no Mi. Tuy nhiên, Rosinante đã lấy trộm trái cây và đưa nó cho Law, vì vậy ông bị Doflamingo cho ăn đạn và chết. Chỉ có Drake là đã sống sót sau vụ thảm sát này.

4. Vergo

Vergo thực chất là thành viên của băng hải tặc Doflamingo, hắn gia nhập hải quân theo lệnh của Doflamingo để thực hiện nhiệm vụ tối mật của gia tộc. Trong hải quân, Vergo là một trong bốn sĩ quan ưu tú, đã từng là một phó Đô Đốc là người đứng đầu của G-5. Hắn đã lợi dụng các đặc quyền của một sĩ quan cao cấp để che đậy thân phận và truyền các thông tin quan trọng ra ngoài.

5. Jaguar D. Saul

Jaguar D. Saul đã “đào tẩu” khỏi hải quân để bảo vệ cô bé Robin. Anh ta thậm chí còn phá hủy một số tàu chiến thuộc hạm đội Buster Call để có thể bảo vệ Robin. Hành động này khiến Saul phải đối mặt với Kuzan và bị đóng băng.

>>>> Xem thêm: Chê bai Nami trong One Piece live-action có vòng 1 quá nhỏ, các fan bất ngờ gọi tên “thiên thần” Eimi Fukada rất hợp với vai này

Leave A Reply

Your email address will not be published.