One Piece: 5 nhân vật gần như rất khó bị mất mạng nhờ sở hữu những trái ác quỷ độc đáo này

Nổi tiếng với khả năng sống sót và sức mạnh đặc biệt của trái ác quỷ, 5 nhân vật sau đây gần như rất khó để lấy mạng trong One Piece.

Là một bộ manga xây dựng câu chuyện về những người mang trái ác quỷ đem đến cho họ những sức mạnh bá đạo. Ngoài việc tăng khả năng chiến đấu cho người dùng, 5 nhân vật sau đây được cho là rất khó để chết nhờ trái ác quỷ mà họ đang sở hữu. Cùng chúng tôi điểm qua nhé!

Brook

Đây có thể nói là một nhân vật nổi tiếng với trái ác quỷ của mình trong One Piece. Khi còn sống, Brook đã ăn trái Yomi Yomi No Mi. Sau khi chết đi, cơ thể ông dần hóa thành bộ xương khô nhưng linh hồn thì vẫn không tiêu biến. Linh hồn ông hòa vào cơ thể xương kia và rồi Brook sống lại. Trong truyện, dù trải qua hàng chục năm nhưng Brook vẫn không thể già đi. Có lẽ trừ khi trúng đòn chí mạng từ kẻ địch, Brook mới thật sự rời bỏ cuộc sống.

Trong các diễn biến mới nhất của One Piece, chúng ta còn thấy Brook có thể thoát hồn khỏi cơ thể và hoạt động như một “hồn ma”. Thế nếu cơ thể bị phá hủy hoàn toàn thì cũng có thể Brook không chết mà hồn của ông sẽ nhập vào một cái xác khác. Đây thực sự là một năng lực bá đạo phải không nào.

Ivankov

Trái ác quỷ Horu Horu No Mi đem đến cho Ivankov khả năng điều khiển các loại hormone trong cơ thể người. Điều này đồng nghĩa với việc ông có thể thay đổi giới tính lẫn cơ thể. Ngoài ra, nếu ức chế các hormone gây lão hóa, Ivankov có thể gần như không bao giờ già đi. Tuy không đến mức bất tử nhưng Ivankov chắc chắn sẽ sống rất lâu, miễn là ông còn sử dụng được trái ác quỷ của mình. Trong trận chiến tổng bộ hải quân, Ivankov đã thể hiện được sức mạnh và sự chịu đựng bền bỉ của mình.

Jewelry Bonney

Theo các tiết lộ về một trong 11 Siêu Tân Tinh thì Bonney, nữ hải tặc sở hữu một trái ác quỷ loại Paramecia cho phép cô điều khiển tuổi tác của mình hoặc các mục tiêu khác. Nói cho dễ hiểu, Bonney có thể biến bất kỳ ai thành người già hoặc làm họ quay ngược lại thành trẻ em nếu như cô muốn.

Với năng lực thay đổi tuổi tác, Bonney gần như bất tử. Nếu già đi, cô chỉ cần biến mình trẻ lại, vậy là cô sẽ được sống tiếp. Năng lực này cũng khiến tuổi tác của Bonney là một câu hỏi vô cùng lớn trong One Piece mà đến nay các độc giả chưa có lời giải.

Tamago

Tamago là một nhân vật rất thú vị. Thay vì là bất tử, nhân vật này có thể nói là không thể giết được. Sau khi ăn trái Tama Tama No Mi, Tamago có được sức mạnh của quả trứng gà – một năng lực khá dị. Ban đầu, Tamago có dạng giống một quả trứng được gọi là Baron Tamago. Sau khi bị giết (lần 1), Tamago sẽ biến hình thành gà con với tên gọi là Viscount Hiyoko. Khi bị giết lần nữa, Tamago biến thành Count Niwatori, một con gà. Nếu bị giết thêm một lần nữa, Tamago sẽ trở lại thành Baron Tamago. Ta chưa biết chắc rằng đây có phải một vòng lặp vô hạn không nhưng thật sự để giết được Tamago sẽ là điều vô cùng mất thời gian dành cho ai đối đầu với hắn.

Marco

Với trái ác quỷ thần thoại Tori Tori No Mi, Model: Phoenix, Marco hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “bất tử” mà mọi người đặt cho anh. Mọi đòn tấn công thông thường đều không ăn thua gì đối với Marco. Nếu có bị thương bởi các đòn đánh có kèm Haki, Marco cũng có thể tự mình phục hồi bằng ngọn lửa xanh của phượng hoàng, một khả năng hồi phục kinh điển. Tuy giúp Marco gần như không thể bị tổn thương nhưng Tori Tori No Mi, Model: Phoenix có vẻ không giúp Marco thoát khỏi quy luật của thời gian là già và chết đi. Chính vì vậy trong danh sách này thì Marco dù được gọi là phượng hoàng bất tử nhưng lại có nguy cơ bị mất mạng cao nhất!

Trên đây là 5 nhân vật này gần như bất tử trong One Piece nhờ vào trái ác quỷ mà họ sở hữu? Các bạn yêu thích cái tên nào nhất, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: Fan One Piece ngã ngửa khi thấy Sanji được nhận “hào quang nhân vật chính”, anh ba sao mà mạnh quá!

Leave A Reply

Your email address will not be published.