One Piece: 5 thành viên băng Mũ Rơm này có thể đánh bại Rob Lucci nếu hắn đến Wano tham chiến

Hiện nay, có tới vài thành viên băng Mũ Rơm có tiềm năng đánh bại Rob Lucci.

Chủ đề về Rob Lucci đang được bàn tán sau khi hắn xuất hiện trong One Piece chap 2018 và liên lạc với CP0 ở Onigashima. Nhiều fan tò mò liệu Lucci có đến Onigashima nếu Kaido bị đánh bại hay không?

Việc Lucci sẽ chiến đấu với băng Mũ Rơm một lần nữa hay không thật khó chắc chắn. Bởi vì hầu hết những kẻ thù mà Luffy đã tiêu diệt thường không còn là đối thủ của cậu. Họ thường trở thành đồng minh như Crocodile, hoặc chưa gặp lại Luffy.

Nhưng nếu thật sự có màn tái đấu giữa Lucci và băng Mũ Rơm ở Wano, ai sẽ là ứng cử viên tiềm năng đánh bại gã CP0. Cùng xem xét ở dưới đây nhé!

1. Monkey D. Luffy

Nếu cú ​​đấm Haoshoku Haki của Luffy có thể gây đau đớn cho Kaido mà được sử dụng để đánh người khác, Luffy có thể đánh bại kẻ đó chỉ bằng một cú đấm. Giống như trong quá khứ, Kaido có thể đánh bại Luffy chỉ với một đòn Raimei Hakke. Thế nên nếu Luffy tái đấu với Lucci, cuộc chiến của họ sẽ kết thúc trong một chương.

2. Jinbe

Có lẽ Jinbe có thể đánh bại Lucci. Bởi nếu phải so sánh, khả năng cao là sức mạnh của Who’s-Who sẽ tương tự như của Lucci. Vì cả hai đều ăn trái ác quỷ hệ Zoan, họ sẽ đều sử dụng Rokushiki. Thậm chí là Who’s-Who còn có độ dẻo dai vượt trội hơn Lucci. Bởi vì trái ác quỷ của anh ta thuộc hệ Zoan Cổ đại trong khi của Lucci là một hệ Zoan bình thường. Thế mà sau khi Jinbe không bị đám thuộc hạ của Who’s-Who quấy rầy, ông đã vượt qua Who’s-Who một cách dễ dàng.

Hoặc có thể vì Lucci là một phần của CP0 nên anh ta sẽ mạnh hơn Who’s-Who, nhưng Jinbe vẫn sẽ có thể đánh bại anh ta.

3. Roronoa Zoro

Có vẻ như Zoro có Haoshoku Haki nhưng anh ấy vẫn chưa làm chủ được nó. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu anh ta có thể  đưa Haoshoku Haki vào các cuộc tấn công của mình? Nếu được như vậy, Zoro sẽ thực sự ở cấp độ của một chỉ huy nhóm Yonko, giống như King và Katakuri.

Zoro thậm chí có thể vượt qua King, cả về sức mạnh và tiền thưởng , nếu anh ta đánh bại gã Thảm họa trong trận đấu một chọi một.  Trong tình huống như vậy, ngay cả khi Lucci tự bảo vệ mình bằng Tekkai cộng với Busosohoku Haki, Zoro vẫn có thể chém anh ta. Bạn biết đấy, không ai an toàn khỏi bị nhát chém với Haoshoku Haki, kể cả Tứ hoàng như Kaido.

4. Sanji

Đã có lúc Sanji chiến đấu chống lại một kẻ thù mạnh và cuối cùng thua cuộc. Ví dụ như khi anh ta cố gắng chống lại Doflamingo. Nhưng có thể chương 1028 là một bước ngoặt mở ra tiềm năng sức mạnh của anh ba. Thứ gen bí ẩn trong cơ thể Sanji dường như đang được đánh thức, giúp anh có một cơ thể mình đồng da sắt, đao thương bất nhập, thậm chí là cả khả năng siêu hồi phục. Như đã thấy, xương gãy của anh ba đã có thể được chữa lành ngay lập tức và da anh cứng đến nỗi một thanh kiếm có thể nứt vỡ khi chém vào anh.

Sanji từng có thể đánh bại Jabra, bây giờ ngay cả Rob Lucci cũng cảm thấy có thể bị đánh bại dưới tay Sanji.

>>>> Xem thêm: One Piece: Không làm mà muốn có ăn, liệu Lucci và CP0 có bắt được giữ được Robin?

Leave A Reply

Your email address will not be published.