One Piece: 5 yếu tố đặc biệt chưa được Oda sử dụng để tạo thành trái ác quỷ hệ Logia

Thật thú vị nếu những yếu tố ở danh sách này được sử dụng trong One Piece.

Nếu theo dõi One Piece từ lâu, bạn có nghĩ rằng vẫn còn một số yếu tố chưa được Oda sử dụng để trở thành năng lực của trái ác quỷ hệ Logia không? Hay một số năng lực của trái ác quỷ hệ Logia có thể xuất hiện trong tương lai là gì?

Cùng xem xét ở dưới đây nhé!

1. Nước

Nước được cho là một trong những yếu tố thường xuất hiện trong các câu chuyện hư cấu khác và là sức mạnh chính của một trong các nhân vật. Ví dụ như nước là sức mạnh của nhân vật Juvia Lockser trong Fairy Tail, Hydro-Man từ Marvel Comics, hay Suigetsu Hozuki trong series Naruto,… Họ đều có thể điều khiển và tạo ra nguyên tố nước giống như cách người dùng sử dụng trái ác quỷ hệ Logia trong One Piece.

Tuy nhiên, vì nước biển là điểm yếu của những người sử dụng trái ác quỷ, nên dường như Oda gần như không thể sử dụng nguyên tố nước để tạo ra một trái ác quỷ hệ Logia.

2. Gió

Sức mạnh điều khiển gió cũng là một trong những sức mạnh phổ biến nhất trong các anime khác, nhưng nó vẫn không được sử dụng như một yếu tố hệ Logia trong One Piece.

Có điều, fan One Piece từng bàn luận về việc dường như mỗi lần Dragon (cha Luffy) xuất hiện là một lần giông bão nổi lên, mưa to gió lớn. Điển hình là khi ông gặp Sabo lần đầu tiên ở vùng Cực xám, và một lần khác là cứu Luffy tại Logue Town khỏi sự khống chế của Smoker. Nhiều ý kiến cho rằng Dragon đã ăn trái ác quỷ có khả năng điều khiển thời tiết, gió và sấm sét. Thế nhưng trái ác quỷ này chính xác là gì thì không ai có thể đoán ra.

3. Bụi/Tro

Một trong những nguyên tố khác mà Oda vẫn có thể sử dụng là nguyên tố bụi hoặc tro. Cụ thể người sử dụng có thể thay đổi và có thể tạo ra bụi hoặc tro. Bản thân tro tàn giống với kết quả của quá trình đốt cháy, vì vậy có thể những người sử dụng năng lực tro/bụi hệ Logia sẽ miễn nhiễm với lửa.

4. Mộc

Trong series Naruto, Mộc độn (Mokuton) là huyết kế giới hạn hiếm của Hokage đệ nhất Hashirama, một trong những ninja mạnh nhất thế giới Naruto. Ngoài ông thì không ai có được loại huyết kế độc đáo và mạnh mẽ này một cách tự nhiên.

Và Mộc cũng là một yếu tố thú vị mà Oda có thể dùng để tạo ra trái ác quỷ hệ Logia. Điều thú vị là không giống như hầu hết các vật thể rắn khác, mộc là thứ có thể phát triển rất đang dạng. Ví dụ ngay cả khi cơ thể của người sử dụng mộc hệ Logia bị phá hủy, người đó vẫn có thể trở lại như cũ nếu cơ thể của anh ta được làm bằng gỗ chẳng hạn.

Hiện tại, có suy đoán rằng trái ác quỷ của Ryokugyu có thể là sức mạnh này. Tất nhiên, điều đó vẫn chưa được xác nhận.

5. Đất sét/Bùn

Một trái ác quỷ hệ Logia có năng lực bùn hoặc đất sét nghe có vẻ khá thú vị đúng không nào. Như vậy nó sẽ giống như trường hợp của nhân vật Clayface trong DC Comics.

Thoạt nhìn, trái này có thể giống với trái Numa Numa no Mi của Caribou. Nhưng có thể cơ thể của người sử dụng năng lực đất sét hệ Logia này sẽ có cấu trúc cứng hơn cơ thể của Caribou và có thể tạo thành một “con rối” đất sét mà anh ta có thể điều khiển.

>>>> Xem thêm: Spoil nhanh One Piece chap 1033: Zoro thức tỉnh Haki bá vương… vì muốn giữ lời hứa với Luffy

Leave A Reply

Your email address will not be published.