One Piece: 6 nhân vật đã ăn trái ác quỷ hệ Paramecia đạt đến cấp độ thức tỉnh

Dưới đây là 6 người dùng trái ác quỷ hệ Paramecia trong One Piece đã đạt đến cấp độ thức tỉnh.

Trong One Piece, đã có nhiều người dùng trái ác quỷ hệ Paramecia có khả năng thức tỉnh sức mạnh của trái ác quỷ mà họ ăn. Với khả năng thức tỉnh đó, họ có thể thao túng môi trường xung quanh.

Dưới đây là những nhân vật ăn trái ác quỷ hệ Paramecia trong One Piece đã đạt đến cấp độ “thức tỉnh”:

1. Douglas Bullet (trong movie)

Bullet là một kẻ mạnh mẽ, hắn ta có thể sử dụng cả ba loại Haki và có thể chất cơ bản mạnh mẽ, cũng như sở hữu trái ác quỷ Gasha Gasha no Mi đã đạt đến giai đoạn thức tỉnh.

Với sự thức tỉnh trái ác quỷ của mình, Bullet có thể biến bản thân thành một con quái vật với kích thước khổng lồ. Thậm chí hắn ta có thể điều khiển hình dạng của hòn đảo để cướp biển và thủy quân lục chiến ở đó không thể ra ngoài.

2. Gild Tesoro (trong movie)

Có một nhân vật “không chính thức” khác của One Piece cũng sở hữu loại năng lực đặc biệt này, đó chính là ông trùm của thế giới ngầm Gild Tesoro – xuất hiện trong movie One Piece Film Gold. Tesoro sở hữu trái ác quỷ Goru Goru no Mi giúp hắn có được “siêu năng lực” với vàng theo bất cứ điều gì hắn muốn.

Khi năng lực ấy được thức tỉnh, khả năng điều khiển vàng của hắn càng khủng khiếp hơn nữa. Khi vừa bước chân vào thành phố Gran Tesoro, tất cả du khách đều bị phủ một lớp bụi vàng lên người mà không hề hay biết. Nhờ đó, Tesoro có thể kiểm soát mọi hành động của du khách, biến bất cứ ai thành tượng vàng chỉ trong chớp mắt nếu họ dám có hành vi chống đối. Nhờ cảm nhận những dao động của vàng ở khắp thành phố, Tesoro có thể phát hiện ra mọi hành động đột nhập hoặc tấn công, hắn cũng có thể dùng vàng để tạo ra vũ khí hoặc một lớp áo giáp bảo vệ bản thân cùng đồng đội. Thậm chí hắn còn có thể huy động vàng trong thành phố để tạo ra một con robot khổng lồ, bắn laser với năng lượng cực lớn để tiêu diệt tàu chiến của địch.

3. Donquixote Doflamingo

Doflamingo là nhân vật đầu tiên thể hiện hệ sức mạnh trái ác quỷ hệ Paramecia khi thức tỉnh. Năng lực trái Ito Ito cho phép Doffy tạo và điều khiển những sợi tơ cực kỳ bền và sắc bén. Tuy nhiên, kỹ năng đáng sợ nhất của Doflamingo phải kể đến chính là lồng chim. Theo đó, hắn bắn các sợi tơ từ hình nhân lên trời và tạo ra một cái lồng cực vững chắc và không thể phá hủy, bao quanh một khu vực cực rộng. Nó sắc đến mức có thể tiêu diệt mọi thứ nó đi qua và chặn tất cả mọi loại sóng liên lạc.

Với năng lực thức tỉnh, Doflamingo có thể biến mọi thứ hắn chạm vào thành tơ để khống chế, kết liễu đối thủ. Những mũi tên bằng tơ được tăng cường Haki Vũ Trang này có thể hạ gục kẻ địch từ mọi phía.

4. Charlotte Katakuri

Sau Doflamingo, Charlotte Katakuri là một nhân vật đã thức tỉnh trái ác quỷ khác mà Luffy phải đối mặt. Tư lệnh xuất chúng của nhà Mẹ Lớn vốn sở hữu trái Mochi Mochi, thuộc hệ Paramecia “đặc biệt”, giúp hắn có thể tạo ra, điều khiển và biến mình thành mochi theo như ý muốn.

Với năng lực thức tỉnh, Katakuri có thể biến mọi thứ hắn chạm vào trở thành Mochi, ngay cả khi ở trong thế giới gương. Năng lực thức tỉnh của trái Mochi cũng khá giống với trái Ito Ito của Doflamingo, giúp Katakuri khống chế và tấn công kẻ thù từ mọi phía, nhưng uy lực và sức mạnh thì vượt trội hơn rất nhiều nhờ kỹ năng Haki bậc thầy.

5. Trafalgar Law

One Piece chap 1030 tiết lộ rằng Law có thể dùng thức tỉnh trái ác quỷ. Vấn đề là, Law vẫn chưa quen sử dụng kỹ thuật đó. Law cho biết kỹ thuật này rất tốn thể lực, vì vậy anh sẽ chỉ sử dụng nó khi cận kề cái chết. Nhưng cuối cùng Law đã sử dụng nó trong chương 1030, sau khi Kid yêu cầu sự hỗ trợ của anh ta.

Cụ thể, Law đã dùng năng lực khi thức tỉnh trái ác quỷ với tuyệt kỹ mới “KROOM”. Được biết, KROOM là một phiên bản nhỏ hơn của “ROOM”, Law đã dùng Anaesthesia để phủ “KROOM” lên thanh kiếm của mình. Sau đó Law dịch chuyển ra ngay phía sau Big Mom và đâm xuyên qua người Big Mom (mũi kiếm của Law lộ ra ở chỗ cằm của Big Mom). Theo như giải thích của Law thì nhờ vào KROOM mà có thể tạo ra những luồng xung kích từ bên trong cơ thể người khác và Law tạo ra một làn sóng xung kích mạnh mẽ tấn công bên trong cơ thể của Big Mom, khiến nữ Tứ Hoàng phải thổ huyết khi trúng đòn.

6. Eustass Kid

Kid cũng đã thể hiện khả năng thức tỉnh trái ác quỷ của mình trong chương 1030. Sức mạnh của anh ấy là duy nhất. Anh ta có thể biến cơ thể của Big Mom trở thành một thỏi nam châm, khiến cơ thể của bà ta thu hút mọi kim loại xung quanh. Ngay cả cơ thể của Napoléon cũng bị thu hút bởi từ tính của bà ta và gắn chặt vào đầu Big Mom, điều tương tự cũng xảy ra với vũ khí kim loại của mọi người xung quanh. Nhưng Big Mom không chỉ hút lấy vũ khí, bà ta còn thu hút tất cả các kim loại xung quanh lao đến chỗ bà ta.

>>>> Xem thêm: One Piece 1030 đưa ra gợi ý tại sao sự thức tỉnh trái ác quỷ hiếm khi được sử dụng

Leave A Reply

Your email address will not be published.