One Piece: 7 trái ác quỷ hệ Paramecia cho phép người dùng thay đổi hình dạng như hệ Zoan

Hãy xem người ăn trái ác quỷ hệ Paramecia khi biến hình thì khác gì với hệ Zoan nhé!

Không chỉ hệ Zoan, hóa ra có những người sử dụng trái ác quỷ hệ Paramecia cũng có thể thay đổi hình dạng trong One Piece.

Cùng điểm qua 7 ví dụ ở dưới đây nhé!

1. Alvida

Alvida có lẽ là nhân vật đầu tiên có thể hình thay đổi ngoại hình sau khi ăn trái ác quỷ. Sau khi ăn Sube Sube No Mi, Alvida đã đột nhiên trở thành một siêu mỹ nhân.

Năng lực của trái ác quỷ này cho phép biến cơ thể người sở hữu trở nên trơn tuột, từ đó khiến họ gần như miễn nhiễm hoàn toàn với các đòn tấn công vật lý bởi mọi thứ đánh vào người họ đều sẽ trượt hết đi. Không chỉ vậy, người sở hữu năng lực này sẽ còn có được một làn da… láng mịn tự nhiên nữa chứ.

Oda cũng vẽ sơ qua một bức tranh về điều gì sẽ xảy ra nếu Charlotte Lola ăn trái Sube Sube no Mi. Kết quả của hình ảnh này Oda nhấn mạnh thêm rằng tất cả người ăn Sube Sube no Mi sẽ đều có thể giảm béo nếu họ thừa cân.

2. Bentham – bí danh Mr. 2 Bon Kurei

Mr 2 đã ăn trái Mane Mane no Mi, một trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia, cho phép người sử dụng biến thành bất kỳ ai mà họ đã chạm vào. Khi biến đổi, anh có thể bắt chước được cả sự linh hoạt, sức mạnh, năng lực của người khác. Sau đó, Mr. 2 có thể biến cơ thể trở thành trạng thái bình thường bằng cách chạm tay trái vào mặt.

Điều thú vị là Mr. Bon Kurei không chỉ có thể biến thành một con người bình thường, anh ấy thậm chí còn được chứng minh là có thể biến thành Chopper ở dạng lai, cũng tức là Mr 2 cũng có thể biến thành động vật. Hãy thử tưởng tượng nếu Mr. 2 biến thành Kaido thì sao nhỉ?

3. Wapol

Năng lực Baku Baku được sở hữu bởi Wapol cho phép hắn có thể ăn bất kỳ thứ gì trên đời, bao gồm cả con người. Trong vòng 24 giờ sau khi tiêu thụ, Wapol có thể biến đổi cơ thể, kết hợp tất cả những thứ mà hắn đã ăn để tạo ra những vật dụng kỳ quái.

Khi chiến đấu với Luffy, Wapol đã biến thành hình dạng con người với cơ thể giống như một ngôi nhà. Điều buồn cười là, trong câu chuyện trang bìa, Wapol cũng được cho thấy thay đổi hình dạng thành một nửa cái cây, một nửa băng ghế và một nửa ngọn đèn.

Thật không may, Wapol chỉ có thể thay đổi hình dạng nếu hắn ta đã ăn một số vật thể nhất định. Nếu Wapol không ăn vũ khí, việc biến hình của anh ta có thể trở nên vô dụng trong trận chiến.

4. Baby 5

Là một trong những chiến binh quan trọng trong nhóm của Doflamingo, Baby 5 chiến đấu bằng cách biến cơ thể hoặc các bộ phận của cơ thể thành nhiều vũ khí khác nhau. Baby 5 thậm chí đã biến toàn bộ cơ thể của mình thành đạn tên lửa hoặc đại bác cho đến khi trông không còn giống người nữa.

5. Capone Bege

Shiro Shiro no Mi của Capone “Gang” Bege là một trái ác quỷ có năng lực khá kỳ lạ, cho phép người sở hữu biến thành một pháo đài di động theo nghĩa đen. Ông có thể nhét được cả đội quân xã hội đen bên trong cơ thể pháo đài của mình, có thể nã đạn ra bên ngoài rồi trở thành kích cỡ quả pháo bình thường.

Ở Đảo Bánh ông đã biến cơ thể mình thành một pháo đài siêu to khổng lồ và tự hào rằng ít ai có thể phá vỡ được chúng.

6. Charlotte Newshi

Tiếp theo là Charlotte Newshi, một trong mười cặp song sinh trong nhóm Big Mom. Newshi có sức mạnh của trái ác quỷ Gocha Gocha no Mi cho phép anh ta hợp nhất với những người khác, giống như kỹ thuật hợp nhất trong Dragon Ball. Gocha Gocha no Mi được Newshi sử dụng để hợp thể cùng 9 người anh em song sinh của mình.

7. Charlotte Brulee

Tương tự như người sử dụng Mane Mane no Mi, Brulee cũng có thể bắt chước hình dạng của người khác.

Có lẽ bạn vẫn còn nhớ có tới 2 Luffy ở đầu câu chuyện ở Đảo Bánh, lúc đó Charlotte Brulee đã sử dụng sức mạnh trái ác quỷ Mira Mira no Mi để bắt chước hình dạng của Luffy. Có điều 1 số chi tiết ở người được bắt chước sẽ bị đảo ngược trái – phải. Ví dụ như khi Luffy bị “sao chép”, bản sao của cậu ấy có vết sẹo dưới mắt nằm ở bên phải chứ không phải bên trái như bản gốc.

<<<< Xem thêm: One Piece: Giải mã bí ẩn về Ngũ Lão Tinh, tên thật của họ là gì?

Leave A Reply

Your email address will not be published.