One Piece: Akainu hay Râu Đen, ai mới xứng đáng là trùm cuối đối đầu với Luffy Mũ Rơm?

Đó là câu hỏi mà nhiều độc giả One Piece đặt ra sau khi Luffy được buff sức mạnh mới.

Với sức mạnh của trái ác quỷ hệ Zoan Thần Thoại, Luffy đang thực sự biến thành một chiến binh “tự do” đúng nghĩa trong trận chiến với Kaido. Trong One Piece chap 1045, thuyền trưởng băng Mũ Rơm đã có màn giải trí với sinh vật mạnh nhất thế giới. Trong khi Luffy thể hiện rõ sự vượt trội về khả năng hồi phục thì xem ra Kaido đã bắt đầu yếu sức. Nếu không có bất ngờ gì xảy ra, Tứ Hoàng này sẽ thất bại trước Luffy.

Nếu Luffy đánh bại được Kaido thì hành trình đến với kho báu One Piece và danh hiệu Vua Hải Tặc đang đến gần hơn bao giờ hết. Xét một cách khách quan, ít ai trong One Piece có đủ tự tin để có thể đánh bại Kaido giống như cách mà Luffy đang làm. Tuy nhiên hành trình đến với kho báu của Luffy sẽ không dễ dàng gì cả. Vậy ai sẽ là trùm cuối mà thuyền trưởng băng Mũ Rơm sẽ phải đối mặt? Hai ứng cử viên nặng ký nhất cho người sẽ đóng vai trò này rất có thể là Akainu hoặc Râu Đen.

Tất nhiên rồi, cứ mỗi lần Luffy được buff sức mạnh thì các fan One Piece lại nhắc tới ngay mối duyên nợ giữa Akainu và thuyền trưởng băng Mũ Rơm. Với sức mạnh hiện tại, có lẽ Luffy không còn ái ngại khi đụng độ với kẻ đã giết chết anh trai của mình nữa. Tuy nhiên với vị trí là một Thủy Sư đô đốc, sức mạnh của Akainu vẫn là rất khủng khiếp. Hơn thế ông ta đang trong giai đoạn đỉnh cao của sức mạnh, vì vậy sẽ là một trận chiến hấp dẫn nếu như sau arc Wano thuyền trưởng Mũ Rơm đụng độ với Thủy sư đô đốc.

Sau khi sức mạnh mới của Luffy được giới thiệu, Râu Đen chính là đối thủ mà nhiều fan nghĩ nhất trong một trận đấu solo với thuyền trưởng băng Mũ Rơm. Trước đây, đã có nhiều giả thuyết nói về việc Râu Đen sẽ là đối thủ cuối cùng của Luffy trên hành trình tìm kiếm kho báu One Piece. Không chỉ mang chữ D trong tên của mình, không chỉ muốn trở thành Vua Hải Tặc, con đường theo đuổi khác nhau mà giờ đây năng lực trái ác quỷ của cả 2 như là một bức tranh tương phản.

Bên cạnh đó thì mối thù về cái chết của Ace và trách nhiệm của Râu Đen sẽ là một động cơ lớn khiến Luffy bằng mọi giá sẽ đánh bại được đối thủ sừng sỏ này. Sẽ rất hợp lý nếu trong tương lai, chúng ta sẽ được chứng kiến người được cho là mang sức mạnh của “Nika, Thần Mặt trời” đối đầu với kẻ mang sức mạnh của bóng tối Râu Đen trong những phần tới của One Piece.

Các bạn nghĩ sao về việc Râu Đen hay Akainu sẽ là trùm cuối mà Luffy đối đầu trong tương lai của One Piece? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: Nguồn gốc của trái Zoan thần thoại Nika trong thế giới thực, liệu có phải là Cartoon?

Leave A Reply

Your email address will not be published.