One Piece: Bên cạnh Luffy, đây là những đối thủ sừng sỏ đã từng được thưởng thức “nắm đấm” của Garp

Cuộc chiến của ông nội Luffy với những đối thủ dưới đây các fan One Piece đều rất muốn được chứng kiến.

Monkey D. Garp là một anh hùng Thủy quân lục chiến và có biệt danh là “Garp nắm đấm”. Nhưng có lẽ do tuổi già nên giờ ít thấy ông hoạt động, đặc biệt là sau timeskip. Thế nên muốn biết Garp nguy hiểm như thế nào thì hãy nhìn vào những nhân vật sừng sỏ đã từng “ăn đấm” của ông trong One Piece. Ngay cả Luffy cũng từng nói cậu suýt chết dưới tay ông nội hàng… tấn lần, vì từ nhỏ cậu bị ăn “Cú Đấm Yêu Thương” của ông nội không biết bao lần.

Cú Đấm Yêu Thương là cú đấm đầy uy lực có sử dụng Busoshoku Haki mà Garp dùng để tán vào đầu Luffy. Ace lúc còn nhỏ cũng từng lãnh đòn này của ông.

1. Rock D. Xebec

Thủy quân lục chiến dẫn đầu bởi Garp và nhóm của Roger đã từng hợp tác với nhau ở God Valey để chống lại băng Rocks gồm toàn những cái tên máu mặt là Kaido, Linlin, Shiki, Râu Trắng, và cả Rocks D. Xebec hùng mạnh. Chiến thắng sau cuộc chiến này chính là nguyên nhân mang lại cho ông nội Luffy danh hiệu “Anh hùng hải quân”, chứ không phải do kỳ tích của Garp trong việc “bắt” Gol D. Roger. Đáng tiếc là Oda vẫn chưa hiển thị cuộc chiến của Garp chống lại Rocks.

2. Sư tử vàng Shiki

Vì Shiki từng là thành viên của băng hải tặc Rocks nên có lẽ Garp đã đối mặt với anh ta từ lâu. Tuy nhiên, xung đột của Shiki với Garp chỉ được biết đến khi Sư tử vàng đến Marineford sau khi Roger tự giao nộp mình cho hải quân. Cuộc chiến của Garp với Sengoku chống lại Shiki đã gây ra sự hủy diệt lớn ở Marineford. May mắn thay Shiki đã bị bắt.

3. Chinjao

Garp là nguyên nhân chính khiến Chinjao bị mất mũi khoan trên đầu của mình trong một thời gian dài. Được biết, Garp từng phá hủy tám ngọn núi để chiến đấu với Chinjao. Cuối cùng khi họ đọ đòn với nhau, đỉnh đầu của Chinjao bị uốn cong đến mức bị lõm và ông ta mất đi niềm tự hào của mình.

Vì chuyện này mà Chinjao trở thành “ông nội” thù dai nhất One Piece, vì ông thù Garp, dẫn đến thù luôn con trai Garp là Dragon, rồi thù luôn cả cháu nội là Luffy. Ông tin rằng đời con cháu phải trả giá cho hành động khi xưa của thế hệ trước. Chinjao gặp Luffy và khẳng định, nếu ông biết Dragon là con trai Garp sớm hơn thì chắc chắn ông sẽ không để cho Luffy sinh ra.

4. Gol D. Roger

Monkey D. Garp từng được biết đến như một hải quân có thể săn lùng và chiến đấu với Gol D. Roger nhiều lần. Sau đó, trong đoạn hồi tưởng của Oden đã tiết lộ rằng, Roger cũng coi Garp là 1 người xứng tầm với mình. Vua hải tặc còn từng nói rằng nếu không phải Garp hoặc Sengoku thì hầu như chẳng có hải quân nào mang lại cho anh một trận chiến vui vẻ. Do đó, không có gì lạ khi Garp là một trong những kẻ thù đáng gờm nhất của Gol D. Rogers trong One Piece.

5. Marco

Trong cuộc chiến ở Tổng bộ hải quân Marineford, có một khoảnh khắc thú vị khi Marco cố gắng tóm lấy Ace, sau đó Garp đã đấm anh ta. Nhìn cách Garp ra đòn với Marco theo cách mà Kizaru và Akainu có vẻ như không làm được, mặc dù Marco lúc này đang mang sức mạnh của trái ác quỷ thật đáng nể. Đặc biệt là sau khi chúng ta thấy ở Onigashima, Marco thậm chí có thể đối mặt với King và Queen cùng một lúc. Vậy mà anh không thể lường trước được cú đấm của Garp.

Vết thương của Marco sau đòn tấn công của Garp cũng không lành ngay lập tức, chúng ta vẫn có thể thấy vết bầm sau khi Marco tiếp đất.

>>>> Xem thêm: Cộng đồng One Piece tranh cãi về việc Katakuri dùng Haki quan sát thấu thị tương lai có né được đòn của Sanji hay không?

Leave A Reply

Your email address will not be published.