One Piece: Bí mật về trái ác quỷ của Luffy được công bố, đã có 8 trái ác quỷ Zoan Thần Thoại xuất hiện

Với việc Luffy cũng sở hữu trái ác quỷ Zoan Thần Thoại, tính tới thời điểm này chính thức trong One Piece đã có 8 nhân vật sở hữu sức mạnh này.

One Piece chap 1044 chứng kiến “cú lừa” lớn nhất lịch sử bộ truyện khi trái ác quỷ mà Luffy sở hữu không phải là Gomu Gomu no Mi hệ Paramecia mà là trái ác quỷ hệ Zoan Thần Thoại Hito Hito No Mi, Model Nika. Với sức mạnh mới của mình, Luffy đã có màn bón hành Kaido hết sức hấp dẫn. Cùng chúng tôi điểm qua 8 nhân vật đã được xác nhận là sở hữu năng lực của trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại trong One Piece nhé!

Uo Uo No Mi, Model Seiryu 

Được giới thiệu trong arc Wano, Tứ Hoàng Kaido là người sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan Thần Thoại Uo Uo No Mi, Model Seiryu – Thanh Long. Uo Uo ở đây có thể hiểu là sinh vật đến từ nước – như loài cá. Có lẽ đây là chi tiết ẩn được Oda đưa vào để nói về điển tích cá chép hóa rồng trong văn hóa phương Đông.

Là sinh vật mạnh nhất thế giới, tổng đốc băng Bách Thú đã có màn thể hiện ấn tượng trong suốt arc Wano vừa qua. Sở hữu năng lực trái ác quỷ hệ Zoan Thần Thoại, hiện tại Kaido đã trình làng cả 3 dạng (lai, người và rồng) của mình trong trận chiến này. Hiện tại Kaido vẫn đang rất sung sức và đối đầu với Luffy, một nhân vật cũng sở hữu trái ác quỷ Zoan Thần Thoại khác.

Inu Inu No Mi, Model Okuchi No Makami

Okuchi No Makami được tạo nên dựa trên vị thần sói Ooguchi No Makami trong văn hóa Nhật Bản. Người sở hữu trái ác quỷ này trong One Piece không ai khác chính là cô con gái duy nhất của Tứ Hoàng Kaido -Yamato.

Trong trận chiến với chính cha của mình, Yamato đã hóa dạng lai của mình và có một trận đấu khá sòng phẳng với Kaido. Sau khi Luffy lên tiếp ứng, hiện tại Yamato đang giúp Momonosuke trong việc tìm ra con đường đúng đắn nhất cho Wano. Hy vọng rằng trong thời gian tới, Yamato sẽ gia nhập vào băng Mũ Rơm và chúng ta sẽ có cơ hội chứng kiến nhiều hơn nữa năng lực trái ác quỷ Zoan Thần Thoại này của con gái Kaido.

Hebi Hebi No Mi, Model Yamata No Orochi

Yamata No Orochi hay là Bát Kỳ Đại Xà là một sinh vật tồn tại trong Thần Đạo Nhật Bản. Đúng với tên gọi của mình, Yamata No Orochi có 8 cái đầu. Trong One Piece thì trái ác quỷ này được sở hữu bởi Orochi, tên shogun đã hãm hại Oden và đưa Kaido vào Wano quốc.

Nghe hoành tráng là vậy tuy nhiên tính cho tới thời điểm hiện tại, ngoài màn biến hình đầy màu mè thì Orochi vẫn chưa thể hiện bất cứ sức mạnh nào đến từ trái ác quỷ mà mình đang sở hữu. Sau khi bị Kaido và Cửu Hồng Bao liên tiếp chặt đi 7 cái đầu thì tính mạng của Orochi đang gặp nguy khi bị gia thần của mình làm cho bốc cháy trong chap mới nhất.

Hito Hito No Mi, Model: Daibutsu

Daibutsu là thuật ngữ có nghĩa “Đức Phật khổng lồ” trong tiếng Nhật. Trong One Piece thì người sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan Thần Thoại này là cựu thủy sư đô đốc hải quân Sengoku.

Tính tới thời điểm hiện tại thì sức mạnh của trái ác quỷ này vẫn là một điều khá bí ẩn. Chúng ta chỉ thấy một lần duy nhất Sengoku thể hiện sức mạnh của bản thân khi ngăn cản Luffy cứu Ace tại trận chiến tổng bộ hải quân Marineford và khiến Râu Đen hộc máu khi hắn thách thức hải quân. Kể từ đó đến nay, chúng ta vẫn chưa thấy thêm bất kỳ một lần nào Sengoku thể hiện sức mạnh này nữa. Tuy nhiên với tầm cỡ của một thủy sư đô đốc, cùng thời với anh hùng hải quân Garp thì sức mạnh của Sengoku xứng đáng lọt top của One Piece.

Inu Inu No Mi, Model Kyubi No Kitsune

Kyubi No Kitsune hay Cửu Vĩ Hồ là loài yêu quái nổi tiếng trong văn hóa các nước Đông Á. Trong One Piece người sở hữu năng lực trái ác quỷ này là Devon của băng hải tặc Tứ Hoàng Râu Đen.

Cho đến nay năng lực và khả năng biến hình của Inu Inu No Mi, Model Kyubi No Kitsune cũng như sức mạnh của Devon như thế nào vẫn là một câu hỏi lớn trong One Piece. Hy vọng rằng trong tương lai, khi băng Mũ Rơm đối đầu băng Râu Đen, chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của trái ác quỷ hệ Zoan Thần Thoại này.

Tori Tori No Mi, Model Phoenix

Theo như tên gọi thì trái Phoenix được dựa trên loài chim lửa tồn tại trong các thần thoại phương Tây. Trong One Piece thì người sở hữu năng lực trái ác quỷ hệ Zoan Thần Thoại này là Marco – Cựu đội trưởng đội 1 băng Tứ Hoàng Râu Trắng.

Hiện tại chúng ta đã nhiều lần chứng kiến sức mạnh của Marco trong dạng Phượng Hoàng và khả năng sử dụng thuần thục trái ác quỷ của nhân vật này là ấn tượng như thế nào. Marco từng giao chiến với đô đốc, Râu Đen và hiện tại là giúp đỡ băng Mũ Rơm tại Wano mà vẫn bảo toàn mạng sống. Khả năng hồi phục chính là điểm mạnh nhất của Tori Tori No Mi, Model Phoenix.

Hito Hito no Mi, Model: Onyudo

Hito Hito no Mi, model: Onyudo đã được ăn bởi Onimaru, một con cáo luôn trung thành với Shimotsuki Ushimaru quá cố trong suốt cuộc đời của nó. Sau cái chết của Ushimaru, Onimaru đã hợp tác với Kawamatsu để bảo vệ các ngôi mộ khỏi những kẻ trộm mộ, đồng thời thu thập vũ khí để chuẩn bị cho cuộc chiến vào 20 năm sau. Đúng như tên gọi, trái ác quỷ này mang lại cho Onimaru sức mạnh để biến thành Onyudo, một chiến binh khổng lồ.

Tính tới thời điểm hiện tại, mặc dù trái Hito Hito no Mi, model: Onyudo được xếp vào hệ Zoan Thần thoại, nhưng cho đến nay chúng ta vẫn chưa biết Onimaru có thêm sức mạnh gì khi ăn trái ác quỷ này. Có lẽ câu trả lời sẽ có trong phần cuối của arc Wano hay chăng?

Hito Hito No Mi, Model Nika

Khác với các Zoan Thần Thoại kể trên, Nika có vẻ là một vị thần chỉ tồn tại trong thế giới của One Piece. Oda có lẽ đã rất kỳ công để sáng tạo ra năng lực trái ác quỷ này và giới thiệu nó trong One Piece chap mới nhất 1044. Người sở hữu năng lực này không ai khác chính là thuyền trưởng Mũ Rơm – Luffy.

Theo lời Ngũ Lão Tinh, Nika có cơ thể như cao su, có thể chiến đấu vô cùng tự do và luôn đem lại tiếng cười cho những người xung quanh. Trong chap 1044 Luffy đã sử dụng năng lực của mình và có màn bón hành cực mạnh cho Kaido, một kẻ cũng sở hữu năng lực trái ác quỷ hệ Zoan Thần Thoại.

Trên đây là top 8 trái ác quỷ hệ Zoan Thần Thoại đã xuất hiện trong One Piece, năng lực của Luffy có phải là bá đạo nhất hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: Hito Hito No Mi, Model Nika là trái ác quỷ sinh ra là để dành cho Luffy Mũ Rơm

Leave A Reply

Your email address will not be published.