One Piece: Big Mom đã thể hiện dạng “thức tỉnh” của mình, Law và Kid đừng có vội “gáy to”?

Trong trận chiến mới đây tại chap 1030, Law và Kid đã thức tỉnh trái ác quỷ của mình để đánh bại Big Mom. Thế nhưng tại chap 1031 tiết lộ rằng Big Mom đã đứng dậy và còn nguy hiểm hơn nữa.

Trong One Piece chap 1031 có một khoảnh khắc vô cùng thú vị đó là tại trận chiến giữa Big Mom với Trafalgar Law và Eustass Kid, chúng ta đã thấy sức mạnh của họ đã được gia tăng một cách đáng kể. Tác giả Oda dường như đang cho thấy sự cải thiện của một số nhân vật trong trận chiến ở Onigashima. Điều này có thể thấy trong những chương sắp tới, Oda sẽ “trình làng” những nhân vật sử dụng những kỹ thuật mạnh mẽ và mới nhất của họ. Như cách mà ông đã làm khi buff thêm sức mạnh cho Luffy, Law, Sanji và Kid.

Như chúng ta đã thấy không giống như Sanji và Luffy, Kid và Law được tăng sức mạnh từ việc đánh thức trái ác quỷ của họ. Trong chương 1030, Law and Kid nói rằng cả hai người họ đã thành công trong việc đánh thức năng lực trái ác quỷ của mình. Tuy nhiên, họ sẽ chỉ sử dụng nó nếu tình huống khẩn cấp như khi Kid suýt bị giết bởi đòn tấn công của Big Mom.

Tuy nhiên chưa vui mừng được bao lâu thì Big Mom trở lại sau khi bị Law và Kid tấn công. Big Mom nói rằng đã lâu lắm rồi bà mới cảm thấy đau đớn tột cùng như vậy. Vì thế Mẹ Lớn đã sử dụng kỹ thuật Soul Pocus, nhằm mục đích lấy linh hồn của những người xung quanh và sau đó đặt họ vào những vật thể vô tri vô giác để trở thành Homies.

Xem Thêm  One Piece: 7 sự thật về Zunisha, con voi xác nhận sự xuất hiện của Joy Boy khi Luffy thức tỉnh trái ác quỷ

Sau đó Big Mom đã ăn linh hồn của chính mình, thứ mà bà phải đánh đổi bằng một năm của cuộc đời mình. Kết quả của việc này là Big Mom đã “biến thân” thành một nhân vật khủng khiếp với đôi mắt phát sáng và kích thước cơ thể lớn hơn nhiều. Chính điều này khiến nhiều người nghi ngờ, đây chính là dạng thức tỉnh từ trái ác quỷ của Big Mom?

Có hai lý do các fan cho rằng đây là sự thức tỉnh của Soru Soru no Mi. Lý do đầu tiên là “chủ đề” do Oda Sensei trình bày. Như đã đề cập ở trên, trong vài chương cuối, Oda Sensei đã rất chăm chỉ trong việc cải thiện sức mạnh cho một số nhân vật. Mặc dù đây có thể không phải là lần đầu tiên Big Mom sử dụng kỹ thuật này, nhưng đây là lần đầu tiên chúng ta thấy trực tiếp kỹ thuật này sử dụng như thế nào. Với việc tác giả cho thấy sự thức tỉnh của Jiki Jiki no Mi của Kid và Ope Ope no Mi của Law, thì Oda cũng có thể tiếp tục cho thấy sự thức tỉnh của Soru Soru no Mi khi coi Big Mom là đối thủ của họ.

Nguyên nhân thứ hai là Big Mom đã sử dụng trái ác quỷ Soru Soru no Mi từ lâu. Đánh thức tiềm năng lớn nhất của trái ác quỷ không phải là chuyện dễ dàng, bởi không phải người sử dụng trái ác quỷ nào cũng làm được điều này. Cần phải luyện tập và kinh nghiệm chiến đấu tốt để có thể thành thạo trái ác quỷ, sau đó người dùng mới có thể đánh thức tiềm năng lớn nhất của nó. Đây là những gì đã xảy ra với Katakuri, Doflamingo, và thậm chí cả Kaido và Big Mom, những người có năng lực trái ác quỷ hàng chục năm. Điều này khiến họ có rất nhiều kinh nghiệm chiến đấu và thành thạo trong việc sử dụng tất cả các sức mạnh trái ác quỷ.

Như đã biết, Big Mom có ​​năng lực trái ác quỷ Soru Soru no Mi, nơi bà có thể điều khiển linh hồn hoặc thao túng linh hồn. Big Mom có ​​được nó sau khi ăn Mẹ Caramel, chủ nhân ban đầu của trái ác quỷ. Tuy hiện tại vẫn chưa biết số phận của Mẹ Caramel thế nào, những rõ ràng với năng lực của trái ác quỷ này thì Mẹ Lớn đã mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Xem Thêm  One Piece: Kaido từ "sinh vật mạnh nhất thế giới" trở thành "dây nhảy" cho Luffy như thế nào?

Trong arc này, chúng ta đã thấy làm thế nào mà Kaido có được trái ác quỷ dạng nước là Uo Uo no Mi, Model: Seiryuu. Nhờ nó Kaido có thể biến thành một con rồng khổng lồ và có thể nó cũng có thể là sự thức tỉnh của trái ác quỷ. Sẽ rất thú vị nếu trong thời gian tới chúng ta có thể chứng kiến cả Big Mom và Kaido thể hiện hết khả năng của mình. Nếu điều này xảy ra thì cả Luffy, Law và Kid hãy chuẩn bị tinh thần đi là vừa.

Đọc đến đây mọi người nghĩ sao về vấn đề này, hãy cho chúng tôi biết thêm ý kiến của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: 5 yếu tố đặc biệt chưa được Oda sử dụng để tạo thành trái ác quỷ hệ Logia

Leave A Reply

Your email address will not be published.