One Piece: Big Mom thổ huyết vì cú đâm của Law, fan nhận xét “trái ác quỷ 5 tỷ nó phải khác”

Law đã có màn thể hiện xuất sắc trong One Piece 1030.

Những thông tin mới nhất trong One Piece chap 1030 đang khiến cộng đồng fan nóng hơn bao giờ hết. Các chi tiết trong chap này đều được đem ra mổ xẻ, bàn tán rôm rả. Và một trong số đó là khoảnh khắc Tứ Hoàng Big Mom bị Law đâm vào người đến nỗi thổ huyết. Có lẽ đây cũng là lần đầu tiên các fan One Piece được chứng kiến nữ Tứ Hoàng đổ máu. Điều này là nhờ có Law – thanh niên đã thức tỉnh năng lực của trái ác quỷ Ope Ope no Mi và dùng “con át chủ bài này” để đánh úp Big Mom.

Theo những thông tin trước đây, Big Mom có một làn da bất hoại, không có bất kỳ thứ vũ khí nào có thể đả thương được bà ta. Khi còn bé, Big Mom từng đỡ thanh đại kiếm của người khổng lồ bằng tay trần và không hề có một vết xước nào. Nhờ có lớp da này, chưa từng có địch thủ có thể khiến bà ta bị thương và danh tiếng của vị Tứ Hoàng này ngày càng tăng cao. Thế nhưng cái danh tiếng này của Big Mom có lẽ đã bị Law phá vỡ.

Cụ thể, cả Law và Kid đều đồng tình rằng nếu không dùng hết sức mạnh của bản thân thì sẽ không có cơ hội đánh bại nữ Tứ Hoàng. Thế nên Law đã dùng năng lực khi thức tỉnh trái ác quỷ với tuyệt kỹ mới “KROOM”.

Được biết, KROOM là một phiên bản nhỏ hơn của “ROOM”, Law đã dùng Anaesthesia để phủ “KROOM” lên thanh kiếm của mình. Sau đó Law dịch chuyển ra ngay phía sau Big Mom và đâm xuyên qua người Big Mom (mũi kiếm của Law lộ ra ở chỗ cằm của Big Mom). Theo như giải thích của Law thì nhờ vào KROOM mà có thể tạo ra những luồng xung kích từ bên trong cơ thể người khác và Law tạo ra một làn sóng xung kích mạnh mẽ tấn công bên trong cơ thể của Big Mom.

Trúng đòn của Law, Big Mom hét lên trong đau đớn, máu và khói bốc ra từ miệng bà ta khiến đám Homies bị sốc. Vậy là Law đã có một màn tỏa sáng trong chap One Piece mới nhất khiến các fan sung sướng. Nhiều người còn nhận xét rằng “Quả không hổ là trái ác quỷ có mức giá 5 tỷ Belly” hay “Đúng là sức mạnh của trái ác quỷ có mức giá cao hơn cả cái đầu của Big Mom có khác”.

Thậm chí, khoảnh khắc Law làm Big Mom đổ máu còn khiến độc giả nhớ đến Bege – đứa con rể đã bày trăm phương ngàn kế hòng làm mẹ vợ đổ máu, vậy mà Law lại làm dễ như bỡn.

Nhận xét của fan One Piece khi thấy Law ra tay với Big Mom:

– Law đã phải đâm rất sâu vào Big Mom.

– Bị xuyên 1 phát Big Mom phê đến mức thổ huyết.

– Sau khi bị Law xiên, Tứ Hoàng về trồng rau sống qua ngày thôi…

– Kim cang bất hoại với chúng tôi à? Law chấp hết!

– Big Mom ở chap 866 là kẻ hủy diệt bẩm sinh, ở mấy chap Wano thì bị lật thuyền, rồi bị bắt, bị lăn vài chục vòng, bị đánh xém lọt xuống biển và giờ bị cho ọc máu… Tội Mẹ Lớn ghê!

– Thanh niên đâm lòi họng bà già…

– Trái ác quỷ 5 tỷ nó phải khác…

– Thằng thì làm mọi cách mà không chảy 1 giọt máu, thằng thì 1 phát thôi đủ ọc máu mồm…

– Trái ác quỷ của Law thức tỉnh không biết chỉnh lại não cho 2 thằng kia được không? Bao nhiêu kế hoạch nó phá tan hết.

– Trái ác quỷ của Law đúng là khả năng của nó là vô biên! Thức tỉnh kiểu này, nếu Haki đủ mạnh nữa thì ở trong zoom kiểu muốn làm gì thì làm luôn!

– Big Mom arc này là tứ hề rồi… Làm trò là chính thôi!

Các bạn nghĩ sao về hành động của Law với Big Mom trong One Piece chap 1030? Hãy chia sẻ nhé!

>>>> Xem thêm: Hỗn chiến ở Wano đang thực sự diễn ra, kết cục của arc dài nhất One Piece này sẽ rất bất ngờ và khó đoán

Leave A Reply

Your email address will not be published.