One Piece: Bóng tối và mặt trời, cuộc chiến giữa Râu Đen và Luffy như là trận chiến của định mệnh

Với năng lực mới của Luffy, nhiều độc giả One Piece đang mong chờ vào trận chiến giữa Râu Đen và Luffy trong những phần tới của bộ truyện.

One Piece chap 1044 đã chứng kiến một cú buff sức mạnh cực lớn tới từ Oda. Không chỉ để Luffy thức tỉnh được trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại của mình mà thuyền trưởng băng Mũ Rơm còn kích hoạt được trạng thái sức mạnh Gear 5. Ngay lập tức Luffy đã có màn bón hành cực mạnh cho Kaido trong những phần cuối của One Piece chap 1044.

Theo như lời của một trong Ngũ Lão Tinh thì sức mạnh trái ác quỷ của Luffy giúp “Hắn có thể chiến đấu theo bất cứ cách nào mà muốn… Làm cho mọi người mỉm cười ở bất cứ nơi nào hắn đi qua. Hắn ta được xưng tụng là “Chiến binh Giải phóng”, còn được gọi là… “Nika, Thần Mặt trời”. Thức tỉnh sẽ giúp cơ thể cao su có thêm “sức mạnh” và “sự tự do”. Người ta nói rằng… đó là sức mạnh kỳ cục nhất trên thế giới!!”

Dựa trên lời nói của một trong 5 ông già quyền lực trong Ngũ Lão Tinh này thì Luffy giờ đây là hiện thân của “Nika, Thần Mặt trời”. Ngay lập tức các fan One Piece đã liên tưởng tới một nhân vật được dự đoán sẽ là thách thức lớn nhất của thuyền trưởng Mũ Rơm trong tương lai đó chính là Râu Đen – Marshall D. Teach. Giống như những người có chữ D trong tên, Râu Đen cũng tin vào số mệnh. Hắn cũng có một số tính cách giống Luffy ví dụ như tham ăn, vô tư, thích cạnh tranh và đặc biệt là kiên trì đeo đuổi ước mơ tìm ra kho báu One Piece cũng như ước mơ trở thành Vua Hải Tặc.

Râu Đen vô cùng kiên trì trong việc thực hiện mục tiêu. Hắn dành cả chục năm trên tàu của Râu Trắng chỉ để lấy được trái ác quỷ mà hắn muốn, giết Thatch và rời băng. Cuối cùng hắn đã có được trái ác quỷ  Yami Yami no Mi – trái ác quỷ đại diện cho bóng tối.

Trước đây, đã có nhiều giả thuyết nói về việc Râu Đen sẽ là đối thủ cuối cùng của Luffy trên hành trình tìm kiếm kho báu One Piece. Không chỉ mang chữ D trong tên của mình, không chỉ muốn trở thành Vua Hải Tặc, con đường theo đuổi khác nhau mà giờ đây năng lực trái ác quỷ của cả 2 như là một bức tranh tương phản.

Bên cạnh đó thì mối thù về cái chết của Ace và trách nhiệm của Râu Đen sẽ là một động cơ lớn khiến Luffy bằng mọi giá sẽ đánh bại được đối thủ sừng sỏ này. Sẽ rất hợp lý nếu trong tương lai, chúng ta sẽ được chứng kiến người được cho là mang sức mạnh của “Nika, Thần Mặt trời” đối đầu với kẻ mang sức mạnh của bóng tối Râu Đen trong những phần tới của One Piece.

Các fan One Piece mong chờ trận đấu giữa Luffy và Kaido

Các bạn thấy sao về việc bóng tối và mặt trời, cuộc chiến giữa Râu Đen và Luffy như là trận chiến của định mệnh trong One Piece? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: Bí mật về trái ác quỷ của Luffy được công bố, đã có 8 trái ác quỷ Zoan Thần Thoại xuất hiện

Leave A Reply

Your email address will not be published.