One Piece: Các đặc điểm “khác người” của chủng tộc “thần” Lunarian đã được hé lộ thông qua King

Mới đây dung mạo của King đã hé lộ với toàn bộ với lông mày đậm, tóc xám, da nâu. Đặc biệt đây được biết là những đặc điểm của tộc Lunarian.

Trong One Piece, chủng tộc Lunarian gần đây đã trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ với những đặc điểm khác người. Kể từ lần đầu tiên được nhắc đến bởi Queen trong cuộc chiến chống lại Sanji thì Tam Tai này đã hé lộ người có khả năng tạo ra lửa, đó là đặc điểm của tộc nhân Lunarian. Cho đến nay vẫn chưa có nhiều thông tin được biết về họ, chỉ biết Lunarian từng sinh sống ở Red Line và trong thời đại cổ, vùng đất của họ còn được gọi là “Vương quốc của những vị Thần”. Với khả năng tự tạo ra lửa từ cơ thể và có thể chất “quái vật” có thể sóng sót trong nhiều dạng môi trường. Nhưng cuối cùng vẫn bị tận diệt với một nguyên do chưa được biết.

Tuy nhiên mới đây qua những hình ảnh được tiết lộ tại chap 1035 thì đặc điểm của chủng tộc này đã được Oda xác nhận. Cụ thể trong cuộc chiến giữa Zoro và King, thì mặt nạ của King đã bị vỡ và lộ ra một phần khuôn mặt. Dung mạo King lộ toàn bộ với lông mày đậm, tóc xám, da nâu và đó chính là những đặc điểm của tộc Lunarian.

Và điều thú vị ở đây là thông tin về việc nếu ai đó có thể thông báo cho Chính phủ Thế giới về nơi ở của tộc nhân Lunarian thì sẽ có phần thưởng 100 triệu Belly. Điều này cho thấy, mặc dù là một chủng tộc gần như tuyệt diệt, nhưng bên Chính phủ Thế giới vẫn đang ráo riết săn lùng những kẻ còn sót lại của chủng tộc này. Có vẻ như tộc Lunarian đang nắm một điều gì đó vô cùng quan trọng khiến Chính phủ phải e dè.

Đặc biệt Oda còn hé lộ hóa ra trước đó King và Kaido đã cùng ở trong cơ sở thí nghiệm của Chính phủ. Dựa vào điều này chúng ta cuối cùng có thể hiểu tại sao King không chỉ che mặt mà còn che toàn bộ cơ thể. Có thể King cố gắng bảo vệ mình khỏi sự truy bắt của Hải quân và cũng như muốn che đi thân phận thật sự của mình.

Cho đến nay chủng tộc Lunarian vẫn còn chứa đựng rất nhiều bí ẩn, thế nhưng chúng ta đã có một ít thông tin về họ. Họ là chủng tộc của những vị Thần, có khả năng tạo ra lửa, sở hữu sức mạnh thể chất hơn người, cũng như ngoại hình đặc biệt với làn da nâu và tóc xám. Tuy nhiên việc chủng tộc này tại sao bị tuyệt chủng cũng như bị Chính phủ săn lùng thì vẫn còn là một câu hỏi lớn. Chúng ta hãy cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của bộ truyện để có được câu trả lời nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: King và Katakuri, 2 chỉ huy mạnh nhất dưới trướng Tứ Hoàng sẵn sàng giết thủ hạ nếu bị nhìn thấy mặt

Leave A Reply

Your email address will not be published.