One Piece chap 1032 chứng kiến truyền nhân của “thánh ăn hành” Smoker bị CP0 tấn công

Cũng là một lính hải quân trung thành và sẵn sàng xông pha vào những nhiệm vụ khó khăn, One Piece đang được chứng kiến thêm một “thánh ăn hành” mới mang tên X-Drake.

One Piece chap 1032 đã cho thấy những chi tiết thú vị về trận chiến đang vào giai đoạn cao trào ở Wano quốc. King Hỏa Hoạn bắt đầu nghiêm túc với Zoro trong khi đó Kozuki Hiyori xuất hiện trở lại khi dùng tiếng đàn của mình khiến “buff sức mạnh” thêm cho chàng kiếm sĩ băng Mũ Rơm. Bên cạnh trận chiến này thì CP0, lực lượng tay sai đặc biệt của chính phủ thế giới cũng đã bắt đầu hành động. Và thật bất ngờ khi chúng muốn tiêu diệt luôn cả X-Drake, điệp vụ “nằm vùng” của hải quân trong băng Bách Thú.

Nói qua một chút về X-Drake, anh là cựu thiếu tướng hải quân trước khi làm cướp biển và thuyền trưởng của băng hải tặc Drake. Anh cũng là một trong mười hai tên cướp biển thuộc “Thế hệ tồi tệ nhất” có mức truy nã là 222.000.000 beli. Sau hai năm timeskip, bây giờ X-Drake đã trở thành thuộc hạ dưới trướng Kaido và trở thành 1 trong 6 Tobi Roppo của băng Bách Thú.

Tuy nhiên sau đó tác giả Oda lại “cua gắt” khi cho biết thực chất X-Drake vẫn là người của hải quân. Hóa ra anh là nội gián trong hàng ngũ Kaido còn thân phận thực sự của anh ta là “chỉ huy sở lực lượng đặc nhiệm tối mật, đội trưởng Sword”- một tổ chức của hải quân.

Trận chiến Wano bùng nổ, thân phận thực sự của X-Drake đã bị bại lộ. Anh chính là đối tượng mà Who’s-Who và Queen Bệnh Dịch săn lùng trong phần trước của Wano. Cặp đôi này chỉ chịu buông tha cho X-Drake khi anh có màn quay xe cực kỳ thông minh, kết hợp cùng Luffy để thoát khỏi truy đuổi của những đầu lĩnh băng Bách Thú.

Tuy nhiên sau đó, X-Drake lại đụng độ một nhân vật khác trong băng Bách Thú và thuộc thế hệ Siêu Tân Tinh đó là Apoo. Cả 2 sau những màn giao đấu đã dần hình thành một liên minh mới. Và Trong One Piece chap 1032, liên minh tạm thời này đã được xác lập khi mà CP0 lại bất ngờ muốn tiêu diệt luôn cả X-Drake. Có vẻ như lực lượng đặc nhiệm của chính quyền thế giới này không muốn X-Drake tồn tại và sống sót sau arc Wano này. Bị băng Bách Thú truy sát, giờ đây X-Drake lại bị cả CP0 muốn giết người diệt khẩu. Có vẻ như liên minh với Apoo cũng như quay xe về phía phe Luffy là cách duy nhất để điệp viên hải quân này có thể bảo toàn tính mạng.

Nhắc đến X-Drake với những gì đã trải qua, nhiều độc giả nhớ tới Smoker, một “thánh ăn hành” nổi tiếng khác của hải quân. Trong cuộc đời của mình tính tới thời điểm hiện tại, không ít lần giống như X-Drake, Smoker luôn là đối tượng hướng đến. Chính vì điều này mà nhiều người cho rằng X-Drake sẽ là người kế thừa “truyền thông ăn hành” của hải quân do Smoker để lại. Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: Diễn biến One Piece 1032: Zoro cố gắng khám phá bí mật cơ thể King, CP0 bắt đầu giao chiến

Leave A Reply

Your email address will not be published.