One Piece chap 1036: “Thánh sống dai” của arc Wano gọi tên Apoo, Siêu Tân Tinh với kế sách chạy là thượng sách

Tính tới thời điểm hiện tại trong One Piece, Siêu Tân Tinh có sức mạnh trái ác quỷ khá dị là Apoo đang nổi lên như là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu “Thánh sống dai” trong arc Wano.

One Piece chap 1036 ngoài việc đề cập tới cuộc chiến giữa Kaido và Luffy, số phận của King khi bị Zoro hạ gục thì còn một chi tiết nữa khiến cộng đồng bàn tán xôn xao đó chính là CP0 đã ra tay xử đẹp X-Drake. Quả không hổ danh là “thánh ăn hành” mới của One Piece thay cho Smoker, X-Drake thêm một lần nữa rơi vào nghịch cảnh. Những tưởng màn quay xe đổi phe theo main của anh ở phần trước khi bị truy đuổi đã thay đổi số phận của anh chàng này nhưng không “thánh ăn hành” thì vẫn nhọ như thường mà thôi.

Bên cạnh sự hẩm hiu và số nhọ của X-Drake, chúng ta còn thấy được sức sống mãnh liệt của Apoo, Siêu Tân Tinh đang nổi lên như là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu “thánh sống dai” của arc Wano. Vốn lập liên minh với Kid và Basil Hawkins để đánh Tứ Hoàng Kaido, Apoo đã cùng Hawkins phản bội lại Kid và đầu quân cho Tứ Hoàng này. Ngay từ khi xuất hiện tại arc Wano, Apoo không ít lần đụng độ Kid, Luffy, Zoro và cả X-Drake mà vẫn toàn mạng.

Trong One Piece chap 1030, Apoo trong lúc trao đổi chiêu thức với X-Drake đã dẫn dụ điệp viên hải quân này liên minh với anh ta để chống lại CP0. Tuy nhiên sau 6 chap, giờ đây khi X-Drake đã bị CP0 đánh bại thì Apoo đã nhanh chân chạy thoát. Nhiều độc giả nói đùa rằng Apoo đã áp dụng câu nói của Tào Tháo là “ta thà phù người trong thiên hạ còn hơn để người trong thiên hạ phụ ta”. Siêu Tân Tinh này đã bỏ lại đồng minh của mình, nhanh chân thoát thân và thêm một lần nữa đẩy điệp viên ngầm của hải quân X-Drake vào tình thế nguy hiểm. Còn đối với thánh nhọ X-Drake có lẽ giờ đây anh nên trách bản thân tại sao lại chạm mặt CP0 và có một đồng minh chạy là thượng sách như Apoo thôi phải không nào?

Các bạn thấy sao về Apoo trong One Piece chap 1036 và màn trốn chạy ngoạn mục trước CP0. Liệu anh có xứng đáng là “thánh sống dai” của arc Wano này hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Xem Thêm  5 thông tin thú vị về Tứ Hoàng Shanks không phải được tiết lộ trong manga One Piece

>>>> Xem thêm: Các fan One Piece tranh luận về việc King liệu có yếu hơn Katakuri hay không khi bị hạ gục quá nhanh?

Leave A Reply

Your email address will not be published.