One Piece chap 1037: Cái bóng khổng lồ mới xuất hiện chính là Zunisha, ngày tộc Mink và Wano “về một nhà” sắp đến?

Đó là cảm nhận của nhiều độc giả One Piece khi mà cái bóng khổng lồ xuất hiện trong chap 1037 chính là Zunisha.

Như chúng ta đã biết thì năm mới 2022 bắt đầu với One Piece bằng một chap 1037 cực hấp dẫn. Ngũ Lão Tinh xuất hiện, chính quyền thế giới can thiệp vào trận chiến Wano và cái trái cây ác quỷ khiến Ngũ Lão Tinh lo lắng. Đặc biệt có một cái bóng khổng lồ đã xuất hiện trong chap mới này, theo thông tin xác định chính thức thì đó là Zunisha.

Zunisha được biết đến là một con voi khổng lồ, nó to lớn đến nỗi bằng cả một hòn đảo với kích thước tuyệt đối. Hai chân, hai khớp của nó không cân xứng và cực kỳ dài, sao cho nó có thể đi bộ dưới đáy biển trong khi phần thân trên vẫn ở trên mặt nước. Tuy nhiên, Zunisha có đôi mắt tương đối nhỏ chìm sâu vào hốc mắt, hầu như không nhìn thấy được nhiều lần và tạo ấn tượng rằng nó hoàn toàn không có mắt.

Được biết từ thời cổ đại được biết voi Zunisha đã mắc trọng tội và phải chịu hình phạt là luôn phải đi như vậy mà không được làm gì hơn cho đến khi có lệnh khác, thậm chí không được cả kháng cự khi bị tấn công. Zunisha Chính là nơi mà tộc Mink sinh sống. Vậy câu hỏi mà nhiều độc giả đặt ra là Zunisha đến Wano làm gì?

Như chúng ta đã biết thì con trai của Oden là Momonosuke và là truyền nhân của gia tộc những người điêu khắc trên các phiến đá Poneglyph. Hồi ở đảo Zou, cậu có thể nghe thấy tiếng nói của Zunisha và thậm chí ra lệnh cho nó. Điều này cộng với việc Jack Hạn Hán sau đó bất ngờ bị con voi khổng lồ này đắng văng xuống biển hóa ra là một tình huống nhá hàng cho việc Zunisha sẽ góp sức ở trận chiến Wano để đánh bại băng Bách Thú. Nhiều fan One Piece đùa nhau rằng nếu Jack Hạn Hán mà tỉnh lại thì chắc chắn lại ngất thêm lần nữa vì sự có mặt của Zunisha.

Quay trở lại với câu hỏi vai trò của Zunisha trong arc Wano và sự xuất hiện của nó là gì. Như chúng ta đã biết thì hiện tại Momonosuke đang cố gắng tạo ra Diễm Vân giống như cái cách mà Kaido đã làm để có thể đưa đảo Oni, thứ đang bay lơ lừng không được phép hạ cánh xuống kinh đô Hoa. Nếu điều này diễn ra thì thiệt hại dành cho thường dân là hết sức lớn.

Với việc Zunisha xuất hiện, với kích thước khổng lồ của mình thì nhiệm vụ hứng đảo Oni rất có thể sẽ là việc mà Zunisha làm. Điều này có thể sẽ là hành động khiến Momonosuke với tư cách là Shogun của Wano trong tương lai xóa tội lỗi trong quá khứ cho Zunisha và mở ra việc tộc Mink và người dân Wano cùng chung sống với nhau. Điều mà nhiều độc giả quan tâm là liệu Zunisha có hy sinh sau khi arc Wano kết thúc hay không? Riêng điều này thì phải chờ thêm thời gian để biết được câu trả lời.

Các bạn thấy sao về việc cái bóng khổng lồ mới xuất hiện trong One Piece chap 1037 chính là Zunisha, phải chăng ngày tộc Mink và Wano về một nhà sắp đến? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: Cùng nhìn lại sự “trâu bò” của Kaido: chiến đấu 4 hiệp, liên tục 70 chap không nghỉ mà vẫn khỏe re

Leave A Reply

Your email address will not be published.