One Piece chap 1037 có bước ngoặt lớn, các fan thi nhau bàn tán “chúng ta đã trách nhầm Oda”

Với những diễn biến mới nhất của One Piece chap 1037 đã chứng minh rằng trận chiến tại Wano mới chỉ là bắt đầu. Chính phủ thế giới, huyền thoại ngủ quên và hải quân cũng đã có mặt.

Cách đây không lâu, việc 2 tam tai mạnh nhất dưới trướng Kaido là King Hỏa Hoạn và Queen Bệnh Dịch bị hạ gục nhanh chóng dù được giới thiệu khá hoành tráng và truy nã cao trên 1 tỷ Beli đã khiến nhiều độc giả One Piece cảm thấy khó chịu. Nhiều người cho rằng Oda đang quá vội, thay vì có thêm đất diễn cho các nhân vật, tạo ra những trận chiến căng thẳng hơn thì lại để Zoro và Sanji hạ gục đối thủ khá nhanh chóng. Điều này cộng thêm việc lực lượng Tobi Roppo trước đó cũng bị hạ gục quá nhanh gây ra sự hụt hẫng cho nhiều fan. Những ý kiến về việc Oda đang nóng vội, rút gọn nội dung để kết thúc bộ truyện đã được đưa ra bàn tán.

Tuy nhiên nhiều độc giả tỉnh táo hơn vẫn luôn cho rằng bản thân trận chiến Wano không đơn giản là cuộc đụng độ giữa liên minh Luffy với băng Bách Thú, liên minh 2 Tứ Hoàng mà còn là một cuộc chiến của nhiều thế lực. Điều này đã phần nào trở thành hiện thực khi ngay ở chap đầu tiên trong năm mới 2022, One Piece chap 1037 cho thấy chính phủ thế giới, ngũ lão tinh, huyền thoại ngủ quên và có thể là các lực lượng khác nữa đã sẵn sàng tham chiến tại Wano. Điều này có nghĩa là việc King và Queen hay nói đúng hơn trận chiến giữa liên minh Luffy với băng Bách Thú cần được giải quyết nhanh gọn để nhường chỗ cho một trận chiến mới. Kaido vẫn sừng sững ở đó, Big Mom vẫn còn rất mạnh mẽ, chính quyền thế giới, một trái ác quỷ đặc biệt và huyền thoại ngủ quên, tàu chiến của hải quân sẽ là những thứ tiếp theo mà chúng ta được thưởng thức tại Wano.

Đúng như lời hứa của Oda Wano quốc thực sự là trận chiến có quy mô, tính chất và bước ngoặt lớn hơn rất nhiều so với trận chiến tổng bộ hải quân. Hiện tại những thông tin được cho là rất hấp dẫn của One Piece chap 1037 vẫn đang được chúng tôi cập nhật liên tục. Việc huyền thoại ngũ quên, trái ác quỷ bí mật xuất hiện mà Ngũ Lão Tinh nhắc đến rất có thể là bước ngoặt tiếp theo để đẩy trận chiến Wano lên cao điểm, nơi đụng độ của những con quái vật tới từ hải tặc, hải quân, chính phủ thế giới, CP0, huyền thoại ngủ quên và có thể là những Tứ Hoàng khác như Shanks Tóc Đỏ và Râu Đen cùng xuất hiện.

Nhìn chung chứng kiến những thông tin đầu tiên của One Piece chap 1037, chúng ta phần nào hiểu được tại sao những trận chiến giữa băng Mũ Rơm, giữa Zoro, Sanji với King và Queen nên được kết thúc sớm để dọn đường cho một cuộc đụng độ mới mang tính chất kinh điển hơn phải không nào? Có lẽ chúng ta đã trách nhầm Oda, ông không hề nóng vội mà đang đẩy tiết tấu của Wano nhanh hơn, giải quyết những vấn đề nhỏ để tập trung vào trận chiến lớn hơn. Các bạn bạn thấy sao về điều trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: Spoil nhanh One Piece chap 1037: Ngũ Lão Tinh tái xuất, tiết lộ về một trái ác quỷ đã bị đổi tên để che giấu sức mạnh thực sự? 

Leave A Reply

Your email address will not be published.