One Piece chap 1038: Cầu được ước thấy, các fan hả hê khi Vua Địa Ngục Zoro gặp ngay tử thần cầm lưỡi hái

Trong phần truyện trước, Zoro tuyên bố rằng muốn trở thành Vua Địa Ngục. Trong One Piece chap 1038, kiếm sĩ băng Mũ Rơm phải đối mặt với một bộ xương trên tay cầm chiếc lưỡi hái lớn.

Cách đây không lâu, kiếm sĩ của băng Mũ Rơm đã có màn thể hiện không thể ấn tượng hơn trước King Hỏa Hoạn, tam tai được xem là cánh tay phải của Tứ Hoàng Kaido. Không chỉ đánh bại nhân vật này, Zoro còn muốn mình là một người có sức mạnh như Vua Địa Ngục. Điều này là phù hợp với tính cách và con người Zoro, để mạnh mẽ hơn anh cần phải lạnh lùng và quyết đoán hơn nữa, biến những chiêu thức của mình mang đến sát khí như địa ngục. Các fan Zoro tỏ ra rất thích với biệt hiệu này và coi đó là điều mà Zoro sẽ đạt được.

Ảnh chế Zoro trong One Piece chap 1038

Không biết có phải tác giả “chiều chuộng” Zoro hay không mà trong One Piece chap 1038, Oda đã giúp cho ước muốn trở thành Vua Địa Ngục của kiếm sĩ băng Mũ Rơm trở thành hiện thực. Cụ thể trong lúc Chopper lo lắng về Zoro và tác dụng phụ của liều thuốc tộc Mink thì xuất hiện một bộ xương với một chiếc lưỡi hái lớn đang đứng trước mặt của anh chàng kiếm sĩ băng Mũ Rơm này. Ngay lập tức chi tiết này đã nhận về rất nhiều ý kiến cực kỳ thú vị của các fan One Piece.

Nhiều fan cho rằng, do Zoro “gáy to” quá rằng anh muốn trở thành Vua Địa Ngục cho nên cầu được ước thấy, có hẳn một Tử Thần tay cầm lưỡi hái lớn xuất hiện trước mặt của anh. Đa số độc giả đều cho rằng, với thuốc của tộc Mink, Zoro sẽ không còn đủ sức để chiến đấu nữa và Tử Thần mà anh gặp sẽ khiến kiếm sĩ băng Mũ Rơm gặp nguy hiểm. Nhiều fan còn không quên “cà khịa” Zoro và lo lắng cho số phận của anh chàng này.

Trong khi đó thì nhiều độc giả là fan của Zoro lại tỏ ra lạc quan hơn và cho rằng Zoro rồi sẽ ổn cả thôi. Một số độc giả còn cho rằng đây chỉ là hình ảnh của Brook thôi và có vẻ như ông đang dọa Zoro. Tất nhiên đây là điều khó mà xảy ra và có vẻ như Zoro sẽ phải đối đầu với một kẻ được mệnh danh là Tử Thần thực sự. Nếu đủ sức đánh bại kẻ địch này thì có lẽ cái danh hiệu Vua Địa Ngục quá hợp với Zoro rồi phải không nào?

Các bạn thấy sao về việc cầu được ước thấy, các fan hả hê khi Vua Địa Ngục Zoro gặp ngay tử thần cần lưới hái? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: Spoil nhanh One Piece chap 1038: Zoro chạm mặt tử thần, 2 Siêu Tân Tinh liều mạng với Big Mom

Leave A Reply

Your email address will not be published.