One Piece chap 1042: Oda bất ngờ “bẻ cua” khi để Luffy trọng thương vì dính đòn của Kaido

Sau một tuần chờ đợi, One Piece chap 1042 tiếp tục nói về trận chiến giữa Kaido và Luffy Mũ Rơm với nhiều bất ngờ thú vị.

Là một tác giả nổi tiếng với những cú “bẻ cua” khiến độc giả giật mình ngã ngửa. Thêm một lần nữa Oda lại thể hiện điều này trong One Piece chap 1042. Trái với dự đoán của nhiều người về việc Luffy sắp đánh bại Tứ Hoàng Kaido, tổng đốc băng Bách Thú bất ngờ khiến Luffy bị trọng thương. Lần này một yếu tố ngoài cuộc khác đã giúp Kaido thắng thế, kẻ đó không ai khác chính là chỉ huy của CP0.

Việc tên chỉ huy của CP0 này lên được mái vòm cũng là một điều khiến độc giả bất ngờ. Đúng như dự đoán của nhiều người, X-Drake đã tỉnh dậy và muốn tự mình trả thù tên chỉ huy của CP0. Tuy nhiên với thực lực của mình, có vẻ như CP0 đã thêm một lần nữa đánh bại được X-Drake và tìm lên mái vòm, nơi trận chiến giữa Kaido và Luffy đang lên tới đỉnh điểm.

Cũng trái với dự đoán của nhiều người, One Piece chap 1042 tiếp tục chứng kiến những đòn tấn công mới của cả Luffy và Kaido. Có vẻ như việc Big Mom bị đánh bại không khiến tinh thần của Kaido bị suy sụp, để đáp trả lại những đòn tấn công mới của Luffy thì Kaido cũng trình làng những chiêu thức “túy quyền” mới của mình. Cụ thể Luffy chuyển sang dạng “Boundman” và sử dụng một đòn tấn công mới gọi là “Gomu Gomu no Over Kong Gun” trong khi Kaido cũng sử dụng một đòn tấn công mới gọi là “Raihou Hakke”. Việc xuất hiện của tên CP0 khiến cho Luffy bị phân tâm và trúng đòn cực mạnh của Kaido.

Như vậy, One Piece chap 1042 tiếp tục chứng kiến cú “bẻ cua” cực gắt của Oda với trận chiến giữa Luffy và Kaido. Trái với dự đoán của đa số độc giả, người đang thắng thế lúc này là Kaido và Luffy đã bị trúng đòn và trọng thương. Điều này đối với nhiều fan One Piece là một tín hiệu tích cực khi bản thân Kaido trong những chap gần đây ngoài việc chịu đòn và có phần lép vế ra thì chưa thể hiện được gì nhiều.

Dù sao với đẳng cấp của một Tứ Hoàng thì rõ ràng Luffy cần thêm một sức mạnh đột phá nào đó mới có thể đánh bại được Kaido. Việc Luffy bị đánh trọng thương trong chap mới nhất sẽ là chìa khóa xoay chuyển trận chiến tại Wano sang một chiều hướng mới. Ai sẽ là người cản Kaido trong khi Luffy bị trọng thương và những hành động tiếp theo của Tứ Hoàng này sẽ là một chủ đề hấp dẫn.

Các bạn thấy sao về việc Oda bất ngờ “bẻ cua” khi để “con cưng” Luffy trọng thương khi dính đòn của Kaido trong One Piece chap 1042? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

>>>> Xem thêm: Fan One Piece: “CP0 nên đi ngửi mùi đất cho quen dần đi” vì dám chen ngang vào trận chiến của Kaido

Leave A Reply

Your email address will not be published.