One Piece chap 1045: Luffy đấm vào mặt Kaido rồi hỏi “có vui không” khiến netizen bàn luận sôi nổi

Thêm một lần nữa Luffy lại đấm vào mặt Kaido và hỏi Tứ Hoàng này rằng có vui không. Câu nói này nhanh chóng trở thành trend của One Piece chap 1045.

One Piece chap 1045 dành toàn bộ thời lượng để nói tới trận chiến giữa Luffy và Kaido. Một trận chiến vui vẻ và tự do, đó là cụm từ mà nhiều độc giả nói về chap mới này. Từ một Tứ Hoàng mạnh mẽ, Kaido giờ đây chẳng khác gì bị thịt để Luffy tập chơi.

Với năng lực trái ác quỷ hệ Zoan Thần Thoại của mình, Luffy không chỉ quay Kaido như dế mà còn sử dụng Tứ Hoàng này như một trò chơi của mình. Chứng kiến sức mạnh mới của thuyền trưởng băng Mũ Rơm trong One Piece chap 1045, chúng ta mới dần hiểu được tại sao Ngũ Lão Tinh lại gọi đây là thứ sức mạnh phi lý nhất thế giới.

Luffy đấm vào mặt Kaido rồi hỏi có vui không

Đặc biệt hơn là vào cuối chap, sau khi hồi phục lại Haki của mình nhờ vào trái ác quỷ hệ Zoan Thần Thoại, Luffy đã tung một cú đấm cực mạnh vào đối thủ. Đòn này của Luffy đã khiến mặt Kaido bị lõm vào và xuyên ra phía sau, nó tương tự như mấy pha bị đấm thủng mặt của mèo Tom trong Tom & Jerry, nhìn khá là buồn cười. Đòn đánh này đã khiến Kaido bị bất ngờ và té ngửa ra sau. Sau đó Luffy nở nụ cười và hỏi: “Vui đúng không Kaido?”

Trong One Piece chap 1036 Luffy cũng đã từng hỏi câu này

Ngay lập tức thì câu nói này của Luffy đã nhanh chóng trở thành trend trên các trang mạng xã hội và nhận được rất nhiều ý kiến từ các độc giả One Piece. Có thể thấy rằng sau khi thức tỉnh trái ác quỷ và sử dụng Gear 5, tâm lý của Luffy hiện tại rất thoải mái và trận chiến của cậu với Kaido giờ đây chẳng khác nào một trò chơi đầy ắp tiếng cười. Theo như lời độc giả thì quả đúng lời của Ngũ Lão Tinh đã nói, năng lực trái ác quỷ của Luffy thực sự mang đến tiếng cười cho tất cả mọi người.

Còn đối với bản thân Tứ Hoàng Kaido, vẻ mặt chán nản của hắn ta cũng đủ để nói lên nhiều điều. Đây là lần đầu tiên Kaido bắt gặp một dạng sức mạnh như thế này và có lẽ Tứ Hoàng này không còn vui vẻ như lần trước nữa. Lật lại các phần trước của bộ truyện trong chap 1036, Luffy cho Kaido 1 cú trời giáng xong quay sang bảo đang rất vui, Kaido cũng cười khà khà đồng tình. Nhiều độc giả cho rằng không biết chap 1045 sau khi ăn tiếp cú trời giáng thì Kaido có còn “vui” như trước hay không.

Nếu là một fan của One Piece lâu năm, chúng ta có thể thấy rằng cách Oda đang buff sức mạnh cho Luffy thực sự rất tài tình. Thuyền trưởng Mũ Rơm vốn nổi tiếng với độ “trẻ trâu” của mình khi mà không ít lần cậu hỏi đối thủ về việc có cảm thấy vui với trận chiến hay không. Với sức mạnh mới, có lẽ giờ đây mỗi khi Luffy sử dụng Gear 5 và năng lực thức tỉnh trái ác quỷ của mình là mỗi lần các fan được chứng kiến những màn “tấu hài” đầy giải trí nhiều hơn là một cuộc chiến mang tính chất sống còn.

Các bạn thấy sao về hành động Luffy đấm vào mặt đối thủ rồi hỏi có vui không, các fan cho rằng “Kaido chắc là vui lắm nhỉ” trong One Piece chap 1045? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: 7 manh mối về trái Hito Hito no Mi, model Nika được Oda tiết lộ trước arc Wano

Leave A Reply

Your email address will not be published.