One Piece chap 1045: Luffy sử dụng Kaido như một sợi dây để chơi đùa, liệu trận chiến Wano sẽ kết thúc một cách tẻ nhạt?

Đó là câu hỏi mà nhiều độc giả One Piece đặt ra sau khi chứng kiến những gì diễn ra trong chap 1045.

Trận chiến giữa Luffy và Kaido đang quá một chiều

Đó là cảm nhận chung của nhiều độc giả sau khi chứng kiến những gì diễn ra trong One Piece chap 1045. Những tên chỉ huy của băng Bách Thú đã bị đánh bại và giờ tất cả lại đặt trên đôi vai của Tứ Hoàng Kaido. Tuy nhiên nhiều độc giả sau khi chứng kiến những hình ảnh của chap mới 1045 đã phải thốt lên rằng “không thể tin nổi”. Luffy giờ đây không chỉ chiến đấu một cách đầy biến hóa mà Haki của cậu cũng hồi phục cực nhanh nhờ sức mạnh thức tỉnh của trái ác quỷ hệ Zoan Thần Thoại.

Trong One Piece chap 1045, một hình ảnh đáng kinh ngạc đã diễn ra khi Luffy hóa khổng lồ và biến con rồng Kaido, kẻ được cho là sinh vật mạnh nhất thế giới trở thành một cái sợi dây để cậu chơi đùa. Rõ ràng trận chiến giữa Luffy và Kaido đã không còn hấp dẫn như trước và thế trận đã quá một chiều.

Nhiều nhân vật bất ngờ với sức mạnh mới của Luffy trong chap 1045

Oda có buff sức mạnh tiếp cho Tứ Hoàng Kaido không?

Đây là câu hỏi mà nhiều độc giả One Piece thắc mắc bởi vì nếu không có gì đột biến thêm về mặt sức mạnh, rất có thể trận chiến giữa Luffy và Kaido sẽ sớm được định đoạt trong vài chap tới. Tuy nhiên bản thân Oda là một tác giả nổi tiếng với những cú “bẻ cua” tạo bất ngờ cho độc giả.

Kaido sẽ được buff sức mạnh

Trong khi chúng ta đang tưởng tượng về một màn “bón hành” cực mạnh của Luffy dành cho Kaido trong những chap tới thì rất có thể Oda sẽ để cho Tứ Hoàng này có thêm một nguồn sức mạnh mới. Lúc đó trận chiến giữa Luffy và Kaido mới thực sự đáng xem. Còn nếu không thì những hình ảnh vui vẻ giống như chao 1044 và chap 1045 sẽ tiếp tục được tiếp diễn khi mà Kaido cũng chỉ là một sợi dây để Luffy chơi đùa mà thôi.

Các bạn thấy sao về việc Luffy sử dụng Kaido như một sợi dây để chơi đùa, liệu trận chiến Wano sẽ kết thúc một cách tẻ nhạt hay không? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

>>>> Xem thêm: Spoil ch i tiết One Piece 1045: Luffy hóa thân người khổng lồ, đấm bẹp mặt Kaido

Leave A Reply

Your email address will not be published.