One Piece Chapter 1064 Raw Scan Manga Spoilers: Law Vs Blackbeard

Có vẻ như Oda sensei vẫn chưa buông tha cho thế giới bên ngoài. Mặc dù đang ở trong vòng cung của Egghead, chúng ta vẫn đang thấy các sự kiện từ khắp nơi trên thế giới. Điều này có lẽ là bởi vì đây là câu chuyện cuối cùng và rất nhiều thứ đang diễn ra. One Piece 1064 có thể tiếp tục với mô hình tương tự.

Phải mất hơn hai tháng để One Piece Film: Red vượt qua doanh thu 16,5 tỷ yên tại Nhật Bản. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là bộ phim ăn khách thứ 11 trên toàn quốc. Đối với tổng thu nhập, nó đứng ở mức 35 tỷ yên.

Hiện tại, bộ phim đang được chiếu tại các rạp chiếu của nhiều quốc gia và sẽ tiếp tục được chuyển sang nhiều quốc gia hơn nữa.

Trong khi Luffy và đồng đội của mình đấu tranh với một số vấn đề trong phòng thí nghiệm của Vegapunk, Law bị phục kích bởi Râu Đen ở Tân Thế Giới. One Piece 1064 spoilers có thể cho chúng ta thấy kết quả của trận chiến hoành tráng này.

Người hâm mộ hy vọng rằng Law có thể sống sót sau trận đấu này mà không gặp phải quá nhiều chấn thương nghiêm trọng.

One Piece 1064 bản quét thô

Tin tốt! Không có thời gian nghỉ tuần này không giống như Black Clover 342 .

One Piece 1064, sẽ là chương thứ ba liên tiếp, sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 10 năm 2022. Và tất nhiên, bản thô sẽ được đăng trên tạp chí Weekly Shonen Jump số mới nhất. Bạn có thể tìm thấy những thứ này trên trang web shonen jump plus.

Các bản quét thô sẽ được quét ra ngoài và bị rò rỉ. Nhiều trình quét khác nhau sẽ hoạt động để dịch nó sang các ngôn ngữ khác nhau, giúp toàn thế giới có thể truy cập được. Bản quét của người hâm mộ bằng tiếng Anh sẽ xuất hiện trên google vào ngày 21 tháng 10 năm 2022  .

Chúng tôi khuyên bạn nên đợi thêm một chút nữa, cho đến ngày 23 tháng 10 năm 2022. Vào ngày này, bản scan tiếng Anh chính thức của manga One Piece 1064 sẽ được phát hành. Đây là phiên bản hợp pháp và chúng được đọc miễn phí. Chỉ cần truy cập ứng dụng Shonen jump, mangaPlus hoặc các trang web viz để đọc.

Jujutsu Kaisen Chương 202My Hero Academia Chương 370 cũng sẽ được xuất bản trong tuần này trên trang web Shonen Jump.

One Piece Chap 1064 Spoilers

Một chương khác sắp ra mắt. Chúng tôi đã tiết lộ các tiết lộ ngắn về One Piece 1064 và chúng có vẻ khá thú vị. Có rất nhiều chi tiết được tiết lộ trong chương này sẽ dẫn đến những điều thú vị trong phần tiếp theo. Hãy để chúng tôi đến với họ.

Mặc dù, trước khi thảo luận về tất cả các tin tốt, chúng ta hãy nhớ rằng tuần tới sẽ là một kỳ nghỉ. Chúng ta đã có 3 chương liên tiếp và bây giờ, đã đến lúc Oda sensei nên nghỉ ngơi một chút. One Piece 1065 mới sẽ ra mắt vào tuần đầu tiên của tháng 11 năm 2022.

Câu chuyện trang bìa đã trở nên rất thú vị. Sau khi Germa trốn thoát, Whole Cake Island gặp nhiều rắc rối hơn nhờ băng hải tặc Râu Đen. Kuzan và Van Augur đã bắt được Pudding và họ đang ở trên Tàu Cướp biển Râu đen. Tiêu đề là “Kuzan và Augur của băng hải tặc Râu Đen”.

Luật đấu với Râu đen

Khoảng một nửa trong số One Piece Chapter 1064 spoilers bị chiếm bởi cuộc chiến này. Hóa ra, thủy thủ đoàn của Law thực sự rất hiệu quả khi chiến đấu trên biển. Họ có vẻ yếu trên đất liền, nhưng trên biển, họ là những chuyên gia. Họ đều sinh ra và lớn lên ở vùng biển lạnh giá North Blue.

Râu đen nói rằng Law có thể cố gắng thoát khỏi tình huống này nhưng anh ta sẽ không thể. Không muốn làm điều đó, Law giao chiếc tàu ngầm của mình cho một gã đeo mặt nạ tên là Hakugan. Ngoài ra, có vẻ như Bepo có một đôi tai tuyệt vời. Anh ấy hỗ trợ Law bằng cách nói cho Bart biết nơi Van Augur đã biến dạng.

Blackbeard sử dụng một đòn tấn công có tên là Grash, đến từ Gura Gura no Mi. Anh ta cũng phát hiện ra rằng Law bây giờ đã được đánh thức. Phần sau sử dụng một số cuộc tấn công Thức tỉnh trong chương này. Anh ta cắt Stronger thành hai, khiến Doc sợ hãi khi nghĩ rằng con ngựa tội nghiệp đã chết.

Law sử dụng đòn tấn công Amputate của mình nhưng Râu Đen đã chống lại được nó. Augur hơi bất cẩn và vì điều đó, anh ta phải chịu đựng đòn tấn công của Shock Wille. Anh ta hỏi thuyền trưởng của mình liệu họ có thể quay trở lại con tàu hay không, nhưng Râu Đen từ chối. Anh ấy là một người đàn ông sẽ chỉ tiến về phía trước.

Law nói rằng vì tất cả băng hải tặc Râu Đen đều là người sử dụng Trái ác quỷ nên họ gặp bất lợi rất lớn trong trận chiến này. Blackbeard nói rằng mặt tích cực hơn tiêu cực, vì vậy họ không sao với nó. Sau đó anh ta tiếp tục sử dụng Black Vortex của mình.

Trong khi đó, các băng hải tặc Râu đen khác đối đầu với băng hải tặc Heart. Doc Q tấn công bằng Apple Bombs nhưng Shachi đã có thể ngăn cản anh ta. Cuối cùng, họ bị bất ngờ trước sức mạnh đáng kinh ngạc của thủy thủ đoàn và lo sợ rằng tàu của Râu Đen có thể bị chìm vì điều này.

Những người theo dõi trận chiến

Trong khi hai tên cướp biển này chiến đấu với nó để giành lấy tất cả các poneglyphs, thì con linh cẩu vẫn chờ đợi. Akainu biết rằng Law và Blackbeard đang chiến đấu trên đảo Winner. Anh ấy bực bội vì anh ấy phải đợi nó hoàn thành trước khi anh ấy có thể hành động. Trở thành Đô đốc Hạm đội là điều rất khó chịu đối với anh ta.

Pudding là một người bị giam cầm trên tàu của Râu Đen. Cô ấy tin rằng Big Mom đã chết và đó là lý do tại sao những kẻ này có thể hành động như vậy. Tuy nhiên, Hải tặc nói rằng họ đang chiến đấu với kẻ đã giết Mama theo đúng nghĩa đen. Nếu những huyền thoại cũ chỉ nằm quanh quẩn, thì thời đại mới không thể tiến lên.

Đảo Egghead

Tất cả những cảm xúc của Bonney đã dẫn đến việc cô ấy sử dụng sức mạnh của mình vào nhóm. Hiện tại, cô và Jinbe đã hoàn nguyên về phiên bản trẻ em của họ. Trong khi đó, Chopper và Luffy đã già đi rất nhiều. Vì ngoại hình của họ đã thay đổi, Pacifista không tìm kiếm họ nữa.

Jinbe nói rằng Kuma từng là Vua độc ác của Vương quốc Sorbet. Anh bị người của mình trục xuất và quyết định trở thành cướp biển. Tóm lại, ông tham gia cách mạng, nhưng bị Hải quân bắt và bị kết án tử hình.

Tuy nhiên, Vegapunk thích sức mạnh của mình. Do đó, để đổi lấy việc thử nghiệm trên người đàn ông, Kuma được phép trở thành một Shichibukai và đi lang thang trên biển. Điều này có lẽ là do Kuma đến từ một chủng tộc đặc biệt.

Tuy nhiên, Bonney không đồng ý. Cô ấy nói rằng Kuma không bao giờ là một bạo chúa và anh ấy cũng không bao giờ thích Chính phủ Thế giới.

Về phần còn lại của thủy thủ đoàn, Zoro và Brook đang ở trên tàu vì những người trước đây không tin tưởng Lilith. Những người khác được đưa đến phòng thí nghiệm. Phòng thí nghiệm thực hay Giai đoạn phòng thí nghiệm nằm trên Bầu trời. Phần mặt đất hoặc Pha Favirio dành cho những người khác làm việc ở đó.

Phi hành đoàn rất ngạc nhiên về điều này, đặc biệt là Franky. Tất cả họ đều có những bộ trang phục tương lai, ngoại trừ Sanji, người có áo sơ mi Hawaii. Cuối cùng, chúng ta thấy một cuộc trò chuyện giữa Shaka Vegapunk và Dragon. Người đầu tiên nói rằng anh ta có thể sẽ chết sớm.

Các lý thuyết trong One Piece Manga 1064

Bìa truyện đột nhiên thú vị hơn rất nhiều. Vâng, xem Germa giải cứu Yonji và Niji thật tuyệt. Nhìn thấy Katakuri và Cracker không nhiều lắm, vì trước đây đã bị hạ thấp. Tuy nhiên, mọi thứ diễn ra rất thú vị khi Thị trấn Chocolat bất ngờ bị băng bao phủ.

Chỉ có 1 người có khả năng làm được điều đó – Kuzan! Rốt cuộc, anh ta đã biến một nửa của Punk Hazard thành một hòn đảo tuyết! Và trên hết, anh ta đã bắt cóc Pudding vì một lý do nào đó. Chúng tôi rất muốn xem câu chuyện tiến triển như thế nào trong One Piece Manga 1064 spoilers.

Ngoài ra, chúng ta biết rằng anh ta đã liên minh với Râu Đen vì một số lý do, mặc dù có thể an toàn khi nói rằng họ không tin tưởng nhau nhiều. Điều này có nghĩa là Râu Đen có thể có một số kế hoạch cho Pudding. Chúng ta sẽ xem.

Luffy đang làm gì vậy?

Luffy và nhóm của anh ấy đã có đầy đủ thức ăn ngon nhờ vào cỗ máy của Vegapunk. Và cùng với đó, Vegapunk Atlas để họ làm công việc của mình. Công việc của cô ấy dường như là đánh bại các sinh vật và giữ mọi người trong hàng ngũ, điều này thật kỳ lạ.

Mọi người đi ra đột ngột và cả nhóm quyết định lấy một số quần áo mới. Họ mặc quần áo máy lạnh do Vegapunk phát triển. Chúng ta nên lưu ý rằng chúng là quần áo của SSG. Bonney cũng định rời khỏi họ nhưng một Pacifista xuất hiện.

Đây là một mô hình Pacifista khác của Kuma và anh ấy đang mặc trang phục cảnh sát. Nó tấn công nhóm của Luffy vì cho rằng họ là những tên trộm đồ ăn và vải. Như thường lệ, chúng là những cuộc tấn công chết người và Luffy quyết định đánh trả. Tuy nhiên, Bonney ngăn anh ta lại.

Có vẻ như cô ấy không biết về Pacifistas vì một lý do nào đó. Cô ấy kêu lên rằng Kuma là gia đình duy nhất mà cô ấy có và Luffy không được làm tổn thương cha cô ấy. Bản quét thô của One Piece chap 1064 có thể sẽ cho thấy cả nhóm nói cho cô ấy biết sự thật về người đàn ông đó.

Law đang làm gì?

Trong khi đó, ở một phần khác của Tân Thế giới, Râu đen phục kích Law. Law và phi hành đoàn của anh ta đang chạy khỏi anh ta nhưng họ đang gặp rắc rối nghiêm trọng. Tàu ngầm của họ gặp sự cố bị nghiền nát và họ phải nổi lên.

Nhờ năng lực Trái cây Bệnh tật của Doc Q, Law đã được biến thành phụ nữ. Người uốn cong giới tính này là một dịch vụ tuyệt vời dành cho người hâm mộ và cũng cho chúng ta thấy một điều gì đó mới mẻ. Sử dụng Haki, Law đã có thể vượt qua sức mạnh của nó, quay trở lại. Và trong khi tia chớp xuất hiện từ anh ta.

Mặc dù, nếu haki thực sự là một đối thủ lớn như vậy đối với trái ác quỷ, thì làm thế nào Sugar lại biến nhiều người dùng mạnh mẽ như vậy thành đồ chơi? Ví dụ, Don Chinjao có kỹ năng đặc biệt nhưng anh vẫn bị Sugar đánh bại. Mặc dù, những món đồ chơi đã bị xáo trộn ký ức của chúng. Đó có thể là một lý do khiến họ không thể vượt qua được.

Khi băng hải tặc Heart lên đến bề mặt, họ thấy các băng hải tặc Râu đen ban đầu đang đợi – chính Burgess, Augur, Doc, Stronger và Blackbeard. Law phải chiến đấu với Yonko trong One Piece 1064 spoilers.

Kế hoạch của Râu Đen là gì?

Oda sensei đang nhanh chóng coi Râu đen trở thành kẻ xấu nhất trong số những tên cướp biển và là kẻ thù lớn của Luffy. Anh ấy đã có một sự hiện diện đáng kinh ngạc gần đây. Ngoài sự cố Pudding đó, anh ta tấn công Amazon Lily và bắt cả Koby.

Nếu anh ta cũng có được Law, tất cả những người chơi chính trong sự cố ở Cảng Rocky sẽ ở cùng nhau và chúng tôi có thể biết thêm thông tin về nó.

Chúng tôi thấy rằng nhóm đã tăng lên đáng kể. Với quả Buff, Burgess đã mạnh hơn trước rất nhiều. Với trái Warp Warp, Augur có thể dịch chuyển tức thời những người khác và có lẽ cả chính anh ta nữa.

Mạnh hơn là một con ngựa bay do Zoan Horse thần thoại và tất nhiên, Doc Q có trái bệnh hiểm nghèo.

Râu Đen đang chờ để đụng độ một trong ba tân binh. Sau cuộc đọ sức của họ với Kaido, anh biết rằng họ sẽ có Road Poneglyph. Và việc cướp nó khỏi những tân binh này dễ dàng hơn nhiều so với Kaido.

Law dường như cũng sẵn sàng chiến đấu. Trong One Piece Chương 1064 bản quét thô, Law và Blackbeard sẽ chiến đấu và người chiến thắng sẽ giữ được Poneglyph.

Chúng tôi tin rằng, Luật chắc chắn sẽ thua cuộc. Anh ta chưa bao giờ được thể hiện là một võ sĩ 1 chọi 1 giỏi và thủy thủ đoàn của anh ta khá yếu. Đối mặt với sức mạnh áp đảo của Râu Đen, anh ta có rất ít hoặc không có cơ hội chiến thắng.

Vì không có thời gian nghỉ vào tuần này trước One Piece 1064, nên các bản sửa lỗi thô và Reddit bằng tiếng Anh sẽ được xuất bản đúng thời hạn để người hâm mộ có thể đọc tại đây trên Tin tức nổi bật gần đây .

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.