One Piece: Chứng kiến sức mạnh của Luffy, fan tạo ra bức ảnh “Kaido gục ngã và nụ cười của thuyền trưởng băng Mũ Rơm”

Mới đây nhất một fan One Piece đã sáng tạo ra bức ảnh Luffy đánh bại Kaido trong sự ngỡ ngàng của Yamato và Momonosuke đang khóc đầy ấn tượng.

One Piece chap 1044 đã chứng kiến sức mạnh bá đạo của Luffy khi thuyền trưởng băng Mũ Rơm vừa thức tỉnh trái ác quỷ hệ Zoan Thần Thoại của mình và vừa đạt được trạng thái sức mạnh Gear 5. Ngay khi có được thứ sức mạnh mới này, Luffy đã có mang “bón hành” cực mạnh cho Kaido khiến Tứ Hoàng này xây xẩm mặt mày.

Chứng kiến sức mạnh này, hầu hết các độc giả cho rằng ở lần thứ 4 đối mặt này, Luffy sẽ đánh bại được Kaido và chính thức lật đổ được sự thống trị của Tứ Hoàng này lên Wano quốc. Đã có nhiều bức ảnh do các fan tạo ra để nói về trạng thái sức mạnh mới của Luffy. Bên cạnh đó kịch bản về một chiến thắng cho thuyền trưởng băng Mũ Rơm và sự gục ngã của Kaido cũng đã được nhiều người nghĩ tới.

Mới đây nhất, một fan One Piece đã sáng tạo ra bức ảnh “Kaido gục ngã và nụ cười của thuyền trưởng băng Mũ Rơm”. Ngay lập tức tấm ảnh này đã được nhiều fan hết lòng khen ngợi không chỉ vì hình ảnh sắc nét mà còn là ý nghĩa mà nó mang đến.

Trận chiến giữa Kaido và Luffy sẽ có kết cục như thế này?

Trong bức ảnh, chúng ta được thấy cảnh tượng Tứ Hoàng Kaido nằm bất tỉnh và Luffy ngồi ở trên người hắn, nở một nụ cười thật tươi đặc trưng của nhân vật này. Tuy nhiên ấn tượng hơn cả là sự xuất hiện của 2 nhân vật có vai trò quan trọng ở arc Wano này đó chính là Yamato và Momonosuke.

Trong tấm hình trên, Yamato – cô con gái của Kaido tỏ ra bất ngờ và không tin vào mắt mình. Rõ ràng là con gái của Kaido, Yamato biết rõ được cha cô mạnh như thế nào và cô thực sự sẽ bất ngờ khi nhìn thấy Luffy có thể đánh bại được một kẻ có sức mạnh quái vật như Tứ Hoàng Kaido. Sau nhiều năm bị cha mình kiểm soát, giờ đây Yamato đã có thể tự do và làm những gì mình muốn.

Bên cạnh sự bất ngờ của Yamato thì trong bức ảnh nói về kết cục của trận chiến giữa Luffy và Kaido nói trên, chúng ta thấy được giọt nước mắt của chàng thiếu niên Momonosuke. Ước nguyện về một Wano tự do, có thể mở cửa với thế giới mà cha của cậu để lại đã được Luffy dọn đường. Kaido bị đánh bại, Wano không còn sự thống trị của băng Bách Thú nữa, Momonosuke sẽ là shogun mới, mở ra thời kỳ mới cho vương quốc của mình. Giọt nước mắt của Momonosuke là biểu hiện của niềm hạnh phúc vỡ òa.

Hiện tại bức ảnh nói về kết cục của trận chiến giữa Luffy và Kaido trên đã và đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của độc giả hâm mộ. Hơn ai hết chúng ta đang mong ngóng từng ngày giây phút thuyền trưởng băng Mũ Rơm đánh bại Kaido và mở ra một thời kỳ mới cho Wano phải không nào? Hãy để lại ý kiến của mình về bức ảnh trên nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: Mối liên hệ giữa Luffy – Nika – Joy Boy sau khi thức tỉnh trái ác quỷ

Leave A Reply

Your email address will not be published.