One Piece: Có hay không cảnh tượng Kaido và Luffy cùng nhau “bón hành” cho CP0 vì dám “ăn hôi”?

One Piece chap 1041 cho thấy Ngũ Lão Tinh đã ra lệnh cho CP0 bằng mọi giá phải loại bỏ ngay lập tức sự hiện diện của Luffy.

Những thông tin mới của One Piece chap 1041 đã được công bố, tâm điểm của chap này là màn “ra lệnh” của Ngũ Lão Tinh khi yêu cầu CP0 tiêu diệt Luffy ngay lập tức. Rõ ràng Ngũ Lão Tinh và chính quyền thế giới đã ý thức được rằng Luffy đã và đang trở nên nguy hiểm như thế nào, nếu để thuyền trưởng băng Mũ Rơm thoát khỏi Wano, hậu quả sẽ hết sức khôn lường.

Tuy nhiên sau khi thông tin chap mới được công bố, hầu hết các fan đều tỏ ra ngán ngẩm và thương thay cho “đám nhân viên” CP0 khi bị “các sếp” Ngũ Lão Tinh bắt thực hiện một nhiệm vụ bất khả thi. Hiện tại Luffy đang đánh ngang ngửa Kaido, kẻ là Tứ Hoàng và được mệnh danh là sinh vật mạnh nhất thế giới. Rất khó để CP0 hạ gục được Luffy ở thời điểm này.

Nhiều người nghĩ tới viễn cảnh CP0 sẽ liên minh cùng Kaido để tiêu diệt Luffy. Tuy nhiên đây là một điều rất khó có thể diễn ra. Với tính cách của mình, Kaido sẽ nổi giận nếu như có ai đó dám can thiệp vào trận chiến giữa hắn ta với Luffy. Chính Kaido đã tuyên bố rằng hắn rất phấn khích với trận chiến này và lâu lắm rồi mới có một người đủ mạnh để Kaido có thể dùng hết sức và phấn khích như Luffy.

Chính vì vậy, nhiều độc giả One Piece nghĩ tới viễn cảnh CP0 bằng cách nào đó mò lên được mái vòm và định tham gia vào cuộc đụng độ giữa Kaido và Luffy. Với tính cách của cả 2, rất có thể chúng ta sẽ được chứng kiến khoảnh khắc Kaido vung chùy và Luffy vung nắm đấm để giải quyết CP0, nếu chúng dám ngăn cản trận chiến của 2 vị vua.

Tuy nhiên thì trong One Piece chap 1041 còn có một chi tiết đáng chú ý khác đó là X-Drake đã tỉnh lại và xem ra điệp vụ hải quân này đang rất tức giận khi bị CP0 tấn công. Rất có thể với trái ác quỷ zoan cổ đại, X-Drake có được khả năng hồi phục cực tốt, quay lại để trả thù CP0, những kẻ dám tấn công anh. Hiện tại thì một CP0 đã bị Izo đánh bại, tên còn lại nhận được lệnh giải quyết Luffy cũng không còn sung sức gì. Nhiều khả năng đám CP0 này sẽ khó có thể lên được mái vòm và người sẽ giải quyết chúng sẽ là X-Drake. Các Siêu Tân Tinh khác đã có nhiều đất diễn, cũng đến lúc nhân vật này thể hiện sức mạnh của bản thân.

Nhìn chung One Piece chap 1041 chứng kiến một tình cảnh vừa buồn cười vừa đáng thương của CP0. Bắt giữ Robin còn chưa xong, bị cựu đội trưởng băng Râu Trắng đánh cho te tua, đối mặt với cơn tức giận của X-Drake, CP0 lại nhận thêm nhiệm vụ bất khả thi là tiêu diệt Luffy Mũ Rơm, điều mà dường như rất khó làm ở thời điểm hiện tại. Trong trường hợp CP0 bằng cách nào đó lên được mái vòm, nơi Luffy và Kaido đang đối đầu nhau, sẽ không bất ngờ nếu như khoảnh khắc Kaido và Luffy cùng nhau kết hợp để đánh bay những “kẻ phá bĩnh” trận chiến đỉnh cao của họ.

Các bạn nghĩ sao về viễn cảnh Kaido và Luffy cùng nhau “bón hành” cho CP0, liệu điều này có diễn ra trong One Piece hay không? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

>>>> Xem thêm: Spoil đầy đủ One Piece chap 1041: Hyori “hành quyết” Orochi, thời trẻ của Big Mom xuất hiện

Leave A Reply

Your email address will not be published.