One Piece: CP0 liệu có đủ mạnh để thực hiện nhiệm vụ “giết Luffy” mà Ngũ Lão Tinh phân phó?

Sức mạnh của nhóm CP0 đang là điều mà các fan One Piece rất quan tâm lúc này.

CP0 đang nhận được lệnh giết Luffy từ Ngũ Lão Tinh giữa lúc Mũ Rơm và Kaido đang chiến đấu kịch liệt với nhau. Trong thông tin mới được hé lộ ở chương 1042, chỉ huy của CP0 đã giúp Kaido chiếm thế thượng phong trước truyền trưởng băng Mũ Rơm.

Điều này khiến người hâm mộ càng tò mò hơn về sức mạnh của tổ chức tình báo nguy hiểm nhất thế giới CP0.

Cho đến nay các cảnh chiến đấu của họ vẫn chưa được hiển thị chi tiết trong One Piece, nhưng có vẻ như các sự kiện trong những chap gần đây đã cho thấy sức mạnh của họ.

1. X Drake thua CP0

Nhiều người cho rằng khi Drake và Apoo đấu với CP0, đó sẽ là thời điểm Drake tỏa sáng. Nhưng chương 1036 lại cho thấy rằng Drake đã ngã xuống. Điều tương tự như vậy cũng xảy ra với Zanki – một trong những Numbers.

Trong khi Drake nằm dài xõng xoài trên mặt đất thì đặc vụ CP0 đang chiến đấu với anh ta nhận xét rằng Drake thật phiền phức.

2. CP0 này mạnh đến mức nào?

Đặc vụ CP0 mà Drake phải đối mặt trong chương 1032 ở trên là một kẻ có cảm giác giống như một thủ lĩnh trong bộ ba.

Mặc dù đã hạ gục Drake, nhưng anh ta lại nhận xét Drake thật rắc rối, có nghĩa là sức mạnh của anh chàng này không xa cấp độ của Drake. Mà trước đó Drake đã phải trải qua rất nhiều điều trước khi chiến đấu với CP0.

Anh ta đã bị phục kích bởi Who’s-Who và Queen trong chương 1009. Sau khi trốn thoát khỏi Who’s-Who và Queen, anh ta đã có thời gian chiến đấu chống lại một số kẻ thù khác, bao gồm cả Apoo, rồi mới đối mặt với CP0. Có nghĩa là Drake không đạt 100% sức mạnh khi phải đối mặt với CP0.

Với tình huống trên thì có lẽ bộ ba CP0 này ít nhất cũng ngang tầm với Tobi Roppo, hoặc thậm chí vượt qua họ một chút.

3. Rob Lucci có thể mạnh hơn các CP0 khác

Rob Lucci hiện cũng là 1 thành viên của CP0. Trước timeskip, Lucci đã bị đánh bại bởi Luffy khi còn chưa thành thạo Haki. Sau đó dường như Lucci đã trải qua một đợt tăng sức mạnh khủng khiếp. Bởi vì trong chương 1028, anh ta là người đã ra lệnh cho các đặc vụ ở Onigashima.

Vì vậy, trong khi mức sức mạnh của CP0 nằm trong phạm vi Tobi Roppo thì Lucci có thể cao hơn mức đó. Chẳng có gì lạ nếu giả thuyết này là đúng, bởi vì Lucci đã là một thiên tài từ khi còn nhỏ.

Nhưng nếu sức mạnh của các đặc vụ CP0 ở Onigashima trên cấp độ của Tobi Roppo như Drake, thì Lucci giờ có thể ngang với chỉ huy nhóm Yonko. Có điều không chắc liệu anh ta ở cấp độ thấp như Jack, hay cấp độ cao hơn như King.

4. Kẻ thù cấp chỉ huy Yonko dường như có thể khiến CP0 gặp rắc rối

Hai đặc vụ CP0 có thể đánh bại các chiến binh cấp Tobi Roppo như X Drake, cũng như Numbers như Zanki.

Nhưng trong chương 1041, chúng ta được thấy Izo (cựu chỉ huy sư đoàn 16 của nhóm Râu Trắng) có thể đánh bại Maha – một trong những đặc vụ CP0. Mà trước khi giao đấu Izo đã bị thương, đặc biệt là sau khi anh ta đối mặt với nhiều người của Kaido cùng một lúc, để Usopp và Hamlet có thể giúp đưa Kin’emon và Kiku đi. Thế mà Izo vẫn có thể vượt qua một CP0.

Điều này dường như xác nhận rằng CP0 chỉ nằm trong phạm vi sức mạnh của Tobi Roppo hoặc hơn. Nhưng họ sẽ gặp rất nhiều khó khăn để chống lại một chỉ huy sư đoàn Tứ Hoàng như Izo.

Nếu Izo có thể đánh bại chỉ một đặc vụ CP0 thì các chỉ huy nhóm Yonko như Marco, King và Katakuri có thể quá mạnh đối với CP0.

>>>> Xem thêm: Spoil nhanh One Piece chap 1042: CP0 bất ngờ chen ngang, Kaido đánh Luffy hộc máu

Leave A Reply

Your email address will not be published.