One Piece: CP0 mạnh đến mức nào nếu so sánh với các thành viên băng Mũ Rơm

Tất nhiên sức mạnh của CP0 không thể coi thường, nhưng với băng Mũ Rơm thì cùng chỉ tạm thôi.

CP0 viết đầy đủ là “Cipher Pol Aigis Zero” – đây được đánh giá là tổ chức tình báo khủng nhất thế giới. Mà đã làm tình báo thì chuyện gì chúng cũng nhúng tay một chút, từ điều tra, xâm nhập, cải trang, phá hoại, bắt cóc, giết người, đàm phán thương lượng,… miễn là có lệnh của Chính quyền Thế giới.

Cho đến nay các cảnh chiến đấu của CP0 vẫn chưa được hiển thị chi tiết, nhưng có vẻ như các sự kiện trong chương 1036 đã dần hé lộ sức mạnh của họ. Vậy các thành viên CP0 mạnh đến mức nào?

1. X Drake thua CP0

Khi Drake và Apoo đấu với CP0, nhiều fan đã nghĩ rằng đó sẽ là thời điểm Drake tỏa sáng. Nhưng đáng tiếc chương 1036 cho thấy anh ta đã bị đánh bại bởi một CP0 và kẻ đó nhận xét rằng Drake thật phiền phức.

2. CP0 đánh bại Drake mạnh đến mức nào?

Đặc vụ CP0 mà Drake phải đối mặt trong chương 1032 ở trên là một nhân vật có cảm giác giống như hắn là một thủ lĩnh trong bộ ba. Mặc dù Drake đã bị hạ nhưng CP0 đó lại nhận xét Drake là rắc rối, từ đó chúng ta có thể đoán rằng sức mạnh của hắn ta không vượt quá xa cấp độ của Drake. Cần lưu ý rằng Drake đã phải trải qua rất nhiều điều trước khi chiến đấu với CP0 này.

Cụ thể anh ta đã bị phục kích bởi Who’s-Who và Queen trong chương 1009. Sau khi trốn thoát khỏi Who’s-Who và Queen, anh ta đã có thời gian chiến đấu chống lại một số kẻ thù khác, bao gồm cả Apoo, trước khi cuối cùng đối mặt với CP0. Drake có thể không giữ được 100% sức mạnh của bản thân khi phải đối mặt với CP0. Ngoài ra, Apoo cũng đã trốn thoát một mình.

Tình huống này khiến tôi cảm thấy rằng bộ ba CP0 này ít nhất sở hữu sức mạnh cũng ngang tầm với Tobi Roppo, hoặc thậm chí vượt qua họ một chút, nhưng vẫn thấp hơn cấp chỉ huy như Jack.

3. Rob Lucci có thể mạnh hơn các CP0 khác

Rob Lucci hiện cũng đang là một thành viên của CP0. Trước timeskip, Lucci đã bị đánh bại bởi Luffy khi đó còn chưa thành thạo Haki. Nhưng có những dấu hiệu cho thấy Lucci đã trải qua một đợt tăng sức mạnh khủng khiếp. Bạn thấy đấy, trong chương 1028, anh ta là người đã ra lệnh cho các đặc vụ ở Onigashima.

Vì vậy, trong khi mức sức mạnh của CP0 cao hơn mức của Tobi Roppo, thì có lẽ cấp độ sức mạnh của Lucci có thể cao hơn các CP0 khác. Chẳng có gì lạ nếu giả thuyết này là đúng, bởi vì Lucci đã là một thiên tài từ khi còn nhỏ. Nếu điều này là đúng thì khi sức mạnh của các đặc vụ CP0 ở Onigashima vượt qua trình độ của Tobi Roppo như Drake, thì Lucci giờ có thể ngang với chỉ huy nhóm Yonko. Tất nhiên chúng ta không chắc liệu anh ta ở cấp độ như Jack, hay cấp độ cao hơn như King.

4. Điều gì xảy ra nếu CP0 chiến đấu với băng Mũ Rơm?

Nếu Luffy ở trạng thái sức mạnh tốt nhất, tôi nghĩ cậu ấy sẽ có thể đánh bại CP0. Rokushiki của  CP0 có thể khiến Luffy bất ngờ, nhưng Luffy với nắm đấm có thêm Haki bá vương sẽ hoàn toàn đánh bại các đặc vụ chỉ với một đòn.

Zoro, Sanji, Jinbe, thậm chí có thể dễ dàng chiến thắng các đặc vụ CP0 trong tình huống đấu một chọi một. Vượt lên trên những con quái vật, Franky đã chứng tỏ mình vượt xa Tobi Roppo bằng cách đánh bại Sasaki trong trận chiến. Tương tự với Nico Robin, cô cũng đã có thể hạ gục Black Maria.

Franky và Robin hoàn toàn có thể đánh bại các đặc vụ CP0, miễn là họ không bị bắt và không phải đối mặt với CP0 trong tình trạng kiệt sức.

Chopper, Brook, Usopp và Nami có thể vẫn gặp khó khăn khi chiến đấu với các đặc vụ CP0. Mặc dù vậy, bốn người này hiện có cách riêng của họ để gây bất ngờ cho các đặc vụ CP0. Ví dụ như Nami với sự trợ giúp của Zeus, Usopp với khả năng bắn tầm xa được hỗ trợ bởi Kenbunshoku Haki, và Chopper và Brook với khả năng chiến đấu đặc biệt của họ.

Điều độc đáo về băng Mũ Rơm là hầu hết họ đều đã vượt qua cấp độ của Tobi Roppo. Tobi Roppo thậm chí còn quá yếu để đối mặt với Jinbe, Zoro, Sanji và Luffy. Vì vậy, miễn là họ không bị tấn công bất ngờ, tôi nghĩ mọi thành viên của băng Mũ Rơm đều có thể đánh bại CP0.

>>>> Xem thêm: Đầu năm dự đoán 12 điều bí ẩn trong One Piece có thể được giải đáp vào năm 2022

Leave A Reply

Your email address will not be published.