One Piece: Cũng hồi tưởng như nhân vật chính nhưng các Tứ Hoàng lại không hề được Oda buff thêm sức mạnh

Không phải ai trong One Piece khi hồi tưởng đều sẽ mạnh lên đâu nhé!

Dù là một bộ truyện được độc giả đánh giá rất cao tuy nhiên trong One Piece, có nhiều mô típ lặp đi lặp lại mà cứ mỗi lần xuất hiện là độc giả biết chuyện gì đang diễn ra. Có thể kể đến một nhân vật điển hình đó chính là Luffy, cứ mỗi lần gặp khó khăn trước một đối thủ nào đó thì điệp khúc “nhớ lời thầy dạy” hay “hồi tưởng” sẽ khiến nhân vật chính của chúng ta mạnh lên trông thấy và chiến thắng đối thủ. Thực tế thì một số nhân vật khác trong One Piece được cho là con cưng như Zoro cũng có được ưu ái này.

Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được như vậy. Hẳn chúng ta còn nhớ Big Mom và khoảnh khắc trước khi bị Law và Kid đánh bại. Lúc rơi xuống hố sâu, Tứ Hoàng này nhớ tới Roger và tự hỏi One Piece rốt cục là thứ gì. Trong chap 1041, điều này lại lặp lại với Kaido, Tứ Hoàng này đã hồi tưởng về Big Mom và lần gặp gỡ đầu tiên giữa 2 người. Sau đó Kaido đã bị Luffy tấn công bằng một đòn đánh mới có uy lực kinh khủng.

Rõ ràng sau Big Mom, có vẻ như việc Kaido hồi tưởng về một chuyện gì trong quá khứ đang là điềm báo cho thấy rằng Tứ Hoàng này đang sắp bị đánh bại. Nếu thực sự điều này diễn ra có lẽ nhiều fan của One Piece sẽ tỏ ra khá thất vọng với trận chiến giữa Kaido và Luffy.

Nếu như 2 lần trước chứng kiến sức mạnh vượt trội của Kaido khi 2 lần khiến Luffy bất tỉnh thì lần thứ 3 này, gió đã đổi chiều hoàn toàn. Từ một Tứ Hoàng mạnh mẽ của biển cả, Kaido giờ đây trở thành một “bị thịt” không hơn không kém để Luffy test sức mạnh mới của mình.

Chính vì điều này mà nhiều độc giả cho rằng không phải ai trong One Piece khi hồi tưởng đều sẽ mạnh lên. Có lẽ nó chỉ đúng với Luffy và một số nhân vật khác được Oda ưu ái còn đối với Big Mom hay giờ đây là Kaido, việc hồi tưởng chẳng khác nào như một dấu hiệu cho thấy Tứ Hoàng này sắp bị đánh bại.

Các bạn thấy sao về việc cũng là hồi tưởng, tại sao Kaido lại không được Oda buff sức mạnh giống như Luffy trong One Piece? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: Với tạo hình xinh đẹp, Black Maria phiên bản anime trở thành mỹ nữ Wano quốc

Leave A Reply

Your email address will not be published.