One Piece: Cùng nhìn lại sự “trâu bò” của Kaido: chiến đấu 4 hiệp, liên tục 70 chap không nghỉ mà vẫn khỏe re

Có thể nói Kaido càng già càng dẻo dai, một “thầy ông nội” thực sự của thế giới One Piece.

Mặc dù hiện tại Luffy có vẻ như vẫn đang ngang tài ngang sức với Kaido, nhưng trên thực tế, Luffy đã có tới 2 hiệp nghỉ xả hơi, trong khi đó Kaido đã chiến đấu liên tục kể từ lúc quân Samurai mới đổ bộ lên đảo. Để có cái nhìn tổng quan về sự trâu bò của Kaido, hãy cùng tôi điểm lại tất cả những sát thương mà Kaido đã lãnh kể từ đầu trận đấu đến bây giờ.

Bắt đầu kể từ thời điểm One Piece chap 967, khi nhóm Xích Sao đột nhập vào buổi tiệc và mở màn bằng một đòn tổng hợp khiến Kaido tóe máu.

Chap 991, Kinemon sử dụng Hỏa Hồ Phái chặt đôi Boro Breath và khiến mõm của Kaido bị thương

Kéo dài tới chap 992, nhóm Xích Sao hợp lực liên kích vào nhiều vị trí trên cơ thể rồng của Kaido, sau đó phối hợp để tạo ra một đòn nhị kiếm phái tương tự như Oden ngày trước, nhưng rất tiếc nó vẫn chưa đủ mạnh để Kaido phải lãnh vết sẹo.

Kaido tiếp tục chiến đấu với nhóm Xích Sao thêm khoảng 8 chap, cuộc chiến không được mô tả rõ nhưng trong quá trình chiến đấu Kaido cũng đã lãnh thêm khá nhiều đòn nặng.

Trận chiến giữa nhóm Xích Sao với Kaido kết thúc vào chap 1000, nhóm Xích Sao bại trận, bề ngoài của Kaido không có gì thay đổi nhưng khá chắc là ông ta cũng đã mất khá nhiều sức. Kaido có khoảng 5 hay 10 phút gì đó để xả hơi, sau đó tiếp tục chiến đấu với nhóm Siêu Tân Tinh, khởi đầu là đòn Red Hawk của Luffy.

Sang chap 1001, Kaido lãnh hai tuyệt chiêu của Zoro và Killer phối hợp, lúc này Zoro chưa thức tỉnh Haki bá vương hoàn toàn nên sức mạnh chưa quá chênh lệch với Killer, hai đòn này nhìn chung là không có tác dụng gì mấy.

Trận chiến kéo dài tới chap 1002, đòn phối hợp giữa Killer, Luffy, Law và Kid quật ngã Kaido xuống mái nhà và khiến ông ta chảy máu. Tuy nhiên vết thương cũng không đáng kể. Lúc này Zoro có dùng một đòn Nhất Kiếm Phái có mang theo Haki bá vương nhưng rất tiếc là trượt.

Tiếp tục tới chap 1003, Kaido ăn thêm một đòn của Zoro.

Tương tự như hiệp 1, trận này có 6 chap không được miêu tả cụ thể, đến chap 1010, nhận thấy các đòn đánh thông thường không hiệu quả, ngoài ra thể lực của Zoro cũng đã đến giới hạn sau khi ngăn đòn phối hợp của hai Tứ Hoàng, cả nhóm quyết định sử dụng tuyệt chiêu. Đòn Asura của Zoro đã để lại một vết sẹo nhỏ trên người Kaido, riêng Big Mom bị tách ra khỏi nóc đảo.

Sau đó, cả nhóm rời khỏi nóc nhà và để lại một mình Luffy, Luffy cầm cự được thêm 2 chap trước khi bị Kaido đánh rơi xuống biển và được nhóm thuyền viên của Law cứu ở chap 1013.

Sau khi đánh tan toàn bộ nhóm Xích Sao, Kaido rời đi tìm Momonosuke và gặp phải sự cản trở của Kinemon ở chap 1015. Kaido bị Kinemon xiên một phát vào chân, sau đó ông ta suýt nữa giết chết Kinemon.

Từ chap 1015 tới 1025 là hiệp 3 xảy ra giữa Kaido và Yamato. Trận chiến không được miêu tả kỹ càng ngoài 2 pha va chạm giữa Kaido và Yamato ở chap 1019 và 1020, cho thấy Kaido có trình độ và sức mạnh vượt trội hoàn toàn so với con gái của hắn ta. Tuy nhiên Kaido cũng gặp khá nhiều khó khăn mới có thể gần như hạ gục được Yamato ở chap 1024.

Cuối chap 1025, Luffy trở lại và phối hợp với Yamato cùng Momonosuke giáng cho Kaido một phán cực mạnh, kết thúc hiệp 3 và mở ra hiệp 4, Kaido vs Luffy phần 2.

Nhóm 3 người tiếp tục chiến đấu với Kaido cho đến chap 1027, lúc này Yamato và Momonosuke rời đi để tìm cách ngăn hòn đảo rơi xuống kinh đô Hana, trong khi Luffy chính thức ở lại 1 vs 1 với Kaido.

Trận chiến giữa Luffy và Kaido được miêu tả ngắn gọn và bị bỏ qua trong 8 chap, kể từ 1028 đến 1035, đến chap 1036, Luffy giáng thẳng vào mặt Kaido một đòn Red Roc, và ông ta cũng kịp cho Luffy ăn thanh Kanabo vào người. Như vậy, tổng cộng Kaido đã chiến đấu liên tục 4 hiệp, kéo dài 70 chap không nghỉ và vẫn còn tiếp tục. Trong khi đó Luffy, người được đặt nhiều hy vọng đã có 2 lần ngất xỉu, sau đó được ăn uống tiếp sức nghỉ xả hơi giữa hiệp nhiều lần. Kaido quả không hổ danh là người đàn ông vô địch trong một trận đấu tay đôi.

>>>> Xem thêm: Thể hiện tình yêu mãnh liệt với One Piece ngay trên sóng TV, chàng trai Ấn Độ được Oda tặng mũ rơm với lời chúc “hãy trở thành Luffy của thế giới IT nhé”

Leave A Reply

Your email address will not be published.