One Piece: Cuộc chiến ở đảo Quỷ khiến Big Mom bị thương nặng hơn lúc ở đảo Bánh, buộc nữ Tứ Hoàng nghiêm túc chiến đấu

Đòn tấn công của Law và Kid khiến Big Mom bị thương nặng hơn lúc ở đảo Bánh.

Như đã thấy, Law và Kid đã sử dụng Thức tỉnh trái ác quỷ của mình để đánh bại Big Mom trong One Piece 1030. Nhưng liệu nữ Tứ Hoàng đã thua hay chưa? One Piece chap 1031 tiết lộ rằng Big Mom đã đứng dậy và còn nguy hiểm hơn nữa, bà ta chỉ thừa nhận duy nhất một điều.

1. Lâu lắm rồi Big Mom mới cảm thấy đau

Big Mom đã đứng dậy trở lại sau khi bị cả đống dầm sắt đè lên người ở đầu chương 1031. Sau đó bà ta tước đoạt linh hồn đám thuộc hạ của Kaido và tạo ra một số Homies mới. Thậm chí, bà ta còn tự rút một năm tuổi thọ của chính mình để tăng cường sức mạnh. Sau khi củng cố bản thân, Big Mom đã thừa nhận rằng “Hàng chục năm trời rồi tao không thấy đau thế này…”

Lời thú nhận này dường như cho thấy vết thương của Big Mom mà Law và Kid mới gây ra trên đảo Oni còn nặng hơn những vết thương trên đảo Whole Cake. Mặc dù lúc ở Đảo Bánh, Big Mom đã bị trúng sét của Zeus và những cú đấm của Jinbe, nhưng có lẽ cơn đói đã làm ảnh hưởng đến Mẹ Lớn nhiều hơn. Còn xét về vết thương, vết thương của Kid và Law gây ra có vẻ nghiêm trọng hơn.

2. Vấn đề là, cuộc chiến giữa họ vẫn sẽ tiếp tục

Việc Big Mom đã thừa nhận sức mạnh của Law và Kid khi nói “bọn ranh chúng mày không tồi” thì cũng đồng nghĩa rằng bà ta đang rất nghiêm túc. Thậm chí, Big Mom còn nghiêm túc đến mức dùng một năm tuổi thọ của chính mình để khiến bản thân trở nên mạnh mẽ hơn, cơ thể của Mẹ Lơn hóa bự hơn nữa.

Xem Thêm  One Piece: 9 sự thật về trái ác quỷ Gomu Gomu của Luffy, cái cuối cùng khiến fan sốc toàn tập

Trong tình huống đó, Law và Kid sau khi sử dụng Thức tỉnh trái ác quỷ đã thấm mệt rồi. Nguyên nhân do cả hai vẫn chưa thành thạo sử dụng thức tỉnh nên mỗi lần dùng đều tiêu tốn rất nhiều năng lượng.

Sẽ rất thú vị khi xem Kid và Law sẽ giải quyết tình huống nguy cấp trước mắt như thế nào. Có lẽ họ có thể nhận được một số trợ giúp từ một chiến binh đã kết thúc trận đấu của mình, ví dụ như Killer.

3. Năng lực Thức tỉnh của Kid có thể là chìa khóa?

Ở đầu One Piece chap 1031, Law đã hỏi Kid rằng: “Vậy hóa ra năng lực thức tỉnh từ trái ác quỷ từ tính của ngươi… cho phép ngươi từ hóa đối tượng à? Tồn tại được bao lâu vậy?”, nhưng Kid không muốn tiết lộ bí mật sức mạnh của mình cho Law.

Vì vậy, nhiều người hâm mộ đang tự hỏi liệu Oda có đưa đoạn hội thoại này vào để chỉ ra rằng sự Thức tỉnh của trái Jiki Jiki no Mi có thể là nhân tố thực sự để đánh bại Big Mom hay không? Có thể là nếu Law biết về giới hạn sức mạnh từ trường mà Kid có thể tạo ra, anh ta có thể nghĩ ra một chiến lược để làm tổn thương Big Mom nhiều hơn.

Hiện tại, đây chỉ là lý thuyết từ fan nên chúng ta sẽ xem ai đánh bại Big Mom và làm thế nào để thực hiện điều đó nhé!

Xem Thêm  One Piece: 5 nhân vật có thể chống lại các đặc vụ CP0 để bảo vệ Robin trong tương lai

>>>> Xem thêm: Sanji đạp nát bộ Raid Suit, nhân vật nào trong One Piece sẽ là người tiếc nhất?

Leave A Reply

Your email address will not be published.