One Piece: Cứu gái xinh giống như Zoro, liệu anh chàng tóc vàng Sanji có gặp được may mắn?

Trong One Piece chap 1034, Sanji đã ra tay để cứu cô nàng Osome xinh đẹp, liệu anh có gặp được may mắn như anh chàng kiếm sĩ Zoro?

One Piece chap 1034 đã chứng kiến màn tỏa sáng của Sanji, khi anh chàng tóc vàng của ăng Mũ Rơm đã có một pha “ao chình” cực mạnh đối với nghệ sĩ Queen. Tam tai của băng Bách Thú dù đã sử dụng tất cả các chiêu thức mà hắn sao chép được của nhà Germa 66 nhưng cuối cùng cũng chỉ đủ để “gãi ngứa” cho Sanji. Trong khi đó đầu bếp của băng Mũ Rơm đã có màn anh hùng cứu mỹ nhân cực ngầu khi ra tay ngăn cản Queen tấn công cô nàng xinh đẹp Osome.

Điều này khiến chúng ta liên tưởng tới cảnh Zoro, anh chàng kiếm sĩ băng Mũ Rơm đã ra tay cứu Kozuki Hiyori, cô con gái của Oden ở phần trước của arc Wano. Như chúng ta đã biết thì “thánh lạc” Zoro của băng Mũ Rơm đã vô tình gặp gỡ Hiyori, con gái của Oden, người được chúng ta biết đến với nghệ danh thiên hạ đệ nhất mỹ nữ của Wano quốc-Komurasaki. Zoro đã ra tay giúp đỡ Hiyori khi cô bị Kamazou, một thuộc hạ của Orochi truy đuổi. Zoro đã đánh bại hắn ta nhưng đổi lại đã bị thương và tạm thời ngất đi.

Dù Zoro đang dưỡng thương mà Hiyori cứ bám lấy cánh tay của anh khi anh đang muốn tìm Gyukimaru. Đỉnh điểm nhất của việc Hiyori “thả thính” Zoro đó chính là việc “nằm ngủ” với Zoro và bị người khác bắt gặp. Dù là trời lạnh hay vì lý do gì đi nữa, rõ ràng Hiyori đã ngỏ ý muốn với Zoro, và cũng có hỏi ngược lại Zoro rằng có quan tâm đến mình hay không.

Tất nhiên là đối với các fan của Sanji thì điều mà Zoro có được thì anh chàng tóc vàng của băng Mũ Rơm cũng phải có được phải không nào? Câu hỏi đặt ra là liệu rằng Osome có trở thành thành viên tiếp theo trong dàn harem của Sanji hay không. Con gà hơn nhau tiếng gáy, ở đầu arc Wano, các fan của Sanji đã phải im thin thít chui vào hang trước những màn chế ảnh và “gáy vang trời” của các fan Zoro khi anh chàng kiếm sĩ vừa có kiếm báu lại được “nằm ngủ” với cô nàng đẹp nhất Wano quốc. Chính vì vậy khi Sanji ra tay cứu Osome trong chap mới nhất, các fan của anh chàng đầu bếp băng Mũ Rơm cũng mong chờ rằng Sanji sẽ có màn kết nạp harem mới của mình.

Tuy nhiên với mái tóc vàng và số phận của một đứa con bị Oda ghẻ lạnh, chưa chắc tác giả này sẽ để cho Osome phải lòng Sanji. Các bạn thấy sao về điều này, liệu anh chàng tóc vàng của băng Mũ Rơm có may mắn như Zoro không nhỉ? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: Rò rỉ hình dáng của vũ khí cổ đại Pluton, nó liên quan mật thiết đến tương lai của Franky băng Mũ Rơm?

Leave A Reply

Your email address will not be published.