One Piece: Đã đến lúc Siêu Tân Tinh “số nhọ” tỏa sáng bằng việc đánh bại CP0?

Sau quá nhiều chap liên tiếp bị rơi vào thế cùng cực, rất có thể siêu điệp viên hải quân X-Drake là người sẽ giải quyết tên CP0 còn lại trong những phần tới của One Piece.

Một trong những cú “bẻ cua” khét nhất của arc Wano đó chính là việc X-Drake, Siêu Tân Tinh cùng thế hệ với nhân vật chính Luffy chính là một điệp viên nằm vùng của hải quân. X-Drake đã trà trộn vào băng Bách Thú và leo tới chức Tobi Roppo, lực lượng chỉ huy chỉ đứng sau bộ ba tam tai dưới trướng Tứ Hoàng.

Tuy nhiên kể từ ngày đó, X-Drake tính cho tới thời điểm hiện tại là một trong những nhân vật được cho là “số nhọ” nhất Wano. Bắt đầu với việc siêu điệp viên này bị Queen Bệnh Dịch và một Tobi Roppo khác là Who -Who phát hiện ra việc anh thả Law và sau đó bị 2 tên này truy sát. Trong lúc nguy nan nhất, X-Drake đã có màn quay xe đổi phe cực kỳ sáng suốt khi muốn cùng Luffy đánh bại băng Bách Thú.

Tuy nhiên sau khi quay xe đổi phe thì X-Drake tiếp tục bị một Siêu Tân Tinh khác là Apoo lừa gạt, dụ dỗ vào liên minh nhưng sau đó chính hắn lại bỏ chạy khi CP0 tấn công cả 2. X-Drake là người bị CP0 đánh bại và bị các thành viên của tổ chức tình báo này coi thường.

Trong One Piece chap 1041, X-Drake đã tỉnh lại và tỏ ra rất bực tức với việc bị CP0 đánh và tỏ thái độ khinh thường. Khi nhìn thấy tên CP0 còn đang bàng hoàng trước mệnh lệnh là tiêu diệt Luffy Mũ Rơm, X- Drake đã tuyên bố rằng “Ta sẽ không để mình chết một cách vô ích đâu…!”

Dựa trên câu nói này cộng với những diễn biến hiện tại thì có lẽ tên CP0 còn lành lặn cuối cùng sẽ là con mồi của X-Drake – một đồng minh bất đắc dĩ của Luffy mà đến nay vẫn chưa được thể hiện. X-Drake sẽ đánh bại tên CP0 này với 2 lý do, thứ nhất chính hắn là kẻ đánh anh bất tỉnh và có những lời nói khinh thường X-Drake. Thứ 2, điệp viên hải quân này hứa sẽ giúp Luffy đánh bại Kaido.

Hiện tại tên CP0 này vừa nhận lệnh ngăn cản trận chiến giữa Luffy và Kaido thì không ai phù hợp hơn X-Drake sẽ là người giải quyết điều này. Hiện tại thì Zoro, Kid, Law, Killer hay Luffy, những Siêu Tân Tinh khác cùng thế hệ với X-Drake đã có màn tỏa sáng trước đó thì cũng đã đến lúc điệp viên hải quân này được Oda ưu ái rồi phải không nào?

Các bạn nghĩ sao về X-Drake, Siêu Tân Tinh “số nhọ” sẽ được tỏa sáng bằng việc đánh bại CP0? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: Cũng hồi tưởng như nhân vật chính nhưng các Tứ Hoàng lại không hề được Oda buff thêm sức mạnh

Leave A Reply

Your email address will not be published.