One Piece: Danh tính các thành viên nhóm Numbers đã được hé lộ, tưởng sức mạnh thế nào hóa ra cũng toàn “phế phẩm”

Trong băng Bách Thú có một nhóm người tên là Numbers. Đây là những con quái vật có hình dáng to lớn khủng khiếp gây nên bao sợ hãi cho người dân Wano.

Băng Bách Thú là một băng hải tặc hùng mạnh bậc nhất thế giới One Piece. Chúng đang thống trị một phần của Tân Thế Giới với người lãnh đạo đứng đầu là Tứ Hoàng Kaido. Và nổi bật nhất trong băng này chính là một nhóm người có tên là Numbers- đây là những con quái vật có hình dáng to lớn khủng khiếp và có hình thù kì dị.

Được biết chúng cơ bản là kết quả của một thí nghiệm không thành công của nhà khoa học tại Punk Hazard, những người muốn hồi sinh Người khổng lồ cổ đại. Tuy nhiên sau khi thất bại chúng đã được Kaido mua lại và trở thành nhóm chiến binh mạnh nhất trong băng của hắn.

Mới đây danh tính của các thành viên nhóm Numbers đã được hé lộ, chúng ta hãy cùng nhìn qua nhé.

1. Inbi

Giống như hầu hết các thành viên của Kaido, Numbers này có cái tên được lấy cảm hứng từ thẻ bài hoặc trò chơi. Đối với Inbi, nó là một quân át đại diện cho số một trong thẻ bài. Điều này có thể được thấy từ tên của Inbi có chứa chữ kanji “ichi” (一) có nghĩa là “một” và chữ kanji “bi” (美) có nghĩa là “vẻ đẹp”.

Inbi lần đầu tiên xuất hiện trong One Piece 1030 và vì một lý do nào đó mà nó dường như đang phục tùng mệnh lệnh của Scratchmen Apoo. Bên cạnh đó giống như các Numbers khác, Inbi có một điệu cười độc đáo giống với tên của nó đó là “Ibibibibibi”.

2. Fuga

Cùng với Inbi, Fuga cũng xuất hiện trong One Piece 1030 và theo những gì Apoo nói, có vẻ như Fuga cũng có xu hướng phục tùng mệnh lệnh của hắn. Cái tên Fuga đại diện cho số hai trên các lá bài, chứa chữ kanji “ni” (二) có nghĩa là “hai” và “kiba” (牙) có nghĩa là “răng nanh”. Tiếng cười của Fuga cũng giống với tên của nó đó là “Fugagagagaga” .

3. Zanki

Con số ba là Zanki, đại diện cho con số ba trong thẻ chơi bài. Tên của Zanki chứa chữ kanji “san” (三) và chữ kanji “oni” (鬼) có nghĩa là cũng “ma quỷ”. Tiếng cười của Zanki, cũng giống với tên của nó cụ thể là “Zakikikiki”. Zanki xuất hiện cùng Inbi và Fuga dường như cũng di chuyển theo lệnh của Apoo.

4. Jaki

Tiếp theo đại diện cho số bốn trong thẻ chơi bài là Jaki, như đã thấy từ tên của anh ấ, có chứa chữ kanji “shi” (四) có nghĩa là “bốn” và chữ kanji “oni” (鬼) cũng có nghĩa là ma quỷ.

Jaki lần đầu tiên xuất hiện dưới dạng hình bóng trong One Piece 954 và cuối cùng được chính thức giới thiệu trong One Piece 989. Thật không may, Jaki đã thua dễ dàng trước đòn tấn công Radical Beam của Franky. Có thể đoán, giống như những Numbers khác giọng cười của Jaki giống với tên của anh ấy là “Jakikiki”.

5. Goki

Tiếp theo là Goki, Numbers đại diện cho số năm với chữ kanji “go” (五) và “oni” (鬼) trong tên của nó. Đúng như tên gọi, tiếng cười của Goki là “Gokiki Gokiki”. Cùng với Jaki, Goki cũng lần đầu tiên xuất hiện dưới dạng hình bóng trong One Piece 954 và sau đó hình dạng đầy đủ của anh ta được thể hiện trong One Piece 989. Goki đã thất bại trước nắm đấm Gear 4 của Luffy cùng với X Drake khi đánh bại Juki.

6. Số sáu vẫn chưa được hé lộ

Cho đến nay, những Numbers đại diện cho con số sáu vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, rất có thể chúng ta đã nhìn thấy hình bóng của nó lúc bắt đầu xuất hiện trong One Piece 954, chỉ là chưa được nhắc đến cụ thể mà thôi.

7. Nangi

Tiếp theo là những Numbers duy nhất đang chiến đấu trên nóc mái vòm của Onigashima đó là Nangi. Nangi đại diện cho số bảy, như được thấy từ chữ kanji “nana” (七) có nghĩa là “bảy” và chữ kanji “oni” (鬼) có nghĩa là “ma quỷ”.

Nangi xuất hiện lần đầu trong One Piece 988, khi phe của Kaido chiến đấu với phe của các Cửu Hồng Bao. Thành viên Numbers này có tiếng cười vang lên “Nagigigi” và nó đã bị đánh bại bởi quân của Bộ tộc Mink.

8. Hatcha

Hatcha là Numbers đại diện cho số tám với chữ trong tên là kanji “hachi” (八) nghĩa là “tám” và kanji “cha” (茶) có nghĩa là “trà”. Hatcha là Numbers đầu tiên có tên được giới thiệu, chính xác là trong One Piece 981. Điều thú vị là Hatcha có giọng cười là “Hachachacha” có vẻ thích hình dạng của Franky Shogun và coi anh ta như một món đồ chơi người máy. Cuối cùng, Hatcha đã thua cuộc trước đòn tấn công của Yamato.

9. Kunyun

Kunyun đại diện cho số chín với chữ kanji “ku” (九) có nghĩa là “chín” và chữ kanji “nin” (忍) thường được dùng để viết “ninja”. Kunyun lần đầu tiên xuất hiện trong One Piece 1020 cũng có một kiểu cười độc đáo, đó là “Kunyunyu Kunyu”. Kunyun là thành viên nữ duy nhất của Numbers, vì thế nó chủ yếu di chuyển theo hướng dẫn của Black Maria, nơi hầu hết các cấp dưới đều là phụ nữ. Với một kỹ thuật kiếm có tên là Phrase d’armes: Orchestra, Brook đã giết được Kunyun và một số người của Black Maria cùng một lúc.

10. Juki

Thành viên thứ mười của Numbers tên là Juki. Như tên của nó, có chứa chữ kanji “ju” (十) có nghĩa là “mười” và “oni” (鬼) có nghĩa là quỷ, Juki này đại diện cho số mười trong chơi bài. Số phận của Juki cũng không khác mấy so với những thành viên khác xuất hiện trong One Piece 989, nó cũng bị hạ gục một cách chóng vánh bởi nhóm liên mình. Juki đã thất bại thảm hại trước đòn tấn công của X Drake trong One Piece 990.

>>>> Xem thêm: Rộ tin đồn về một movie One Piece sẽ được công bố trong sự kiện anime này tròn 1000 tập

Leave A Reply

Your email address will not be published.