One Piece: Điều gì sẽ xảy ra sau khi Law và Kid muốn chống lại Big Mom và đánh cược cả mạng sống của mình?

Trong One Piece chap 1038, Law và Kid tung ra một cuộc tấn công tổng lực để đánh bại Big Mom, nhưng liệu điều này có đủ để đánh bại Tứ Hoàng hùng mạnh này hay không?

Cuộc đột kích Onigashima của One Piece đến nay đã diễn ra được 60 chap và khi cái kết sắp đến, vẫn còn rất nhiều thông tin về cách kết thúc của trận chiến này. Các nhân vật đang quyết chiến và chuẩn bị rút lui khi hòn đảo đang bốc cháy. Trong khi tất cả thuộc hạ của Kaido đã bị hạ gục, Big Mom vẫn đứng vững. Trafalgar Law và Eustass Kid đã chiến đấu với quái vật này bằng sức mạnh thức tỉnh của trái ác quỷ và sự quyết tâm cao độ.

Hiện tại, Big Mom vẫn đang thể hiện sức mạnh kinh hoàng của mình trước băng hải tặc Kid và băng hải tặc Heart. Họ đã tràn đến và cứu các thuyền trưởng bị thương của họ, nhưng Big Mom quá mạnh để họ có thể đến gần. Sử dụng Hera, Big Mom đánh bại tất cả bằng những tia sét, đánh tan 2 băng hải tặc này bằng một đòn càn quét dữ dội và sự điên cuồng. Sau đó, sự chú ý của Big Mom quay trở lại mái nhà vì bà ta ngạc nhiên khi chưa nghe thấy Kaido tuyên bố chiến thắng. Mụ ta tin rằng Kaido không còn chiếm ưu thế trong trận chiến với Luffy vì vậy Big Mom quyết định đi lên và kết liễu cuộc đời của thuyền trưởng băng Mũ Rơm.

Trong khi Big Mom bị phân tâm, chúng ta đã thấy Law chuẩn bị “Kroom”, sử dụng sức mạnh trái ác quỷ đã thức tỉnh trên thanh katana của mình. Thanh kiếm mở rộng và sau đó đâm vào má của Big Mom mà bà ta không hề hay biết. Tuy nhiên, đòn tấn công này dường như không gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho Tứ Hoàng này, nhưng Law nhận thức được điều đó. Anh ta sử dụng đòn tấn công của mình “Shock Willie”, gây ra một sóng điện lan truyền qua Big Mom, gây sát thương cho bà ta từ bên trong. Thiệt hại dường như vô cùng lớn khi những dòng máu phụt ra từ mọi phía của Big Mom.

Một số thanh thép đã được Big Mom biến thành homies đồng loạt lao vào Law, nhưng chúng bất ngờ bị kéo đi. Kid kích hoạt từ tính của mình để hút tất cả kim loại và phế liệu xung quanh anh ta. Kid tiếp tục nói rằng việc giết Big Mom đơn giản như thế nào là điều duy nhất thúc đẩy anh ta trong cuộc chiến này, vì có vẻ như anh ta muốn thấy Luffy đánh bại Kaido và còn vì chính danh dự của mình. Kid tin rằng không có một thứ nào trên thế giới này hoàn toàn không bị sát thương! Kid tấn công Big Mom bằng một con bò tót khổng lồ làm bằng sắt vụn mà chúng ta gọi là “Punk Corna Dio”. Hai Siêu Tân Tinh này sau đó tự hào tuyên bố cùng một lúc “thà chết chứ không để Big Mom lên mái nhà!”

Đây là một chap truyện cực kỳ hấp dẫn, thể hiện quyết tâm của Law và Kid  trong trận chiến tại đảo Quỷ nhưng liệu họ có thực sự hạ gục Big Mom hay không? Các đòn tấn công của cả Law và Kid đã gây thiệt hại cho Big Mom. Tuy nhiên, Oda thích đánh lừa người đọc nghĩ rằng những kẻ phản diện của đã bị đánh bại, nhưng ông sẽ bẻ cua cực gắt và tạo ra bất ngờ. Điều này xảy ra  với Ulti khi chính Nami đã đánh bại Tobi Roppo này. Rất có thể, điều này sẽ lặp lại trong cuộc chiến giữa Law, Kid và Big Mom, có thể cả 2 sẽ thất bại trong việc giữ chân Big Mom và tạo thêm đất diễn cho Luffy.

Xem Thêm  One Piece: Phá hủy Raid Suit vì muốn "giữ lại cảm xúc", Sanji liệu còn vũ khí khác thay thế?

Các bạn thấy sao về trận chiến giữa Law, Kid và Big Mom trong One Piece, kết cục nó sẽ như thế nào, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: Top ứng cử viên cho danh hiệu “Vua tấu hài” mà các fan chờ đợi sẽ tạo ra những tiếng cười trong năm 2022

Leave A Reply

Your email address will not be published.