One Piece: Dù được Oda “buff sức mạnh” nhưng Zoro vẫn có thể đại bại trước King bởi những lý do này

Cuộc chiến giữa Zoro và King đang vô cùng căng thẳng với lợi thế thuộc về chỉ huy của băng hải tặc Bách Thú.

Trong One Piece, Roronoa Zoro hiện đang chiến đấu với King, một trong những thành viên mạnh nhất của băng hải tặc Bách Thú, và cũng là thủ lĩnh của nhóm Tam Tai. Đây được xem là một trong những trận chiến hoành tráng nhất tại arc Wano, vì cả hai đều là những nhân vật nổi tiếng và sở hữu sức mạnh khủng khiếp. Hiện tại, Zoro đang được tăng thêm sức mạnh khi dần kiểm soát được thanh kiếm Enma và phát triển được Haki Bá Vương. Mặc dù vậy điều đó cũng chưa đủ và Zoro vẫn có thể thua vì 3 lý do này.

Zoro đang chịu ảnh hưởng từ thuốc của tộc Mink

Như chúng ta đã biết, trước đó Zoro đã có một trận chiến với Kaido và Big Mom. Tại thời điểm đó, Zoro đã thành công sử dụng tuyệt kỹ Asura để làm Kaido bị thương cũng như cắt được đòn tấn công bằng hỏa lực của Big Mom. Tuy nhiên sau đòn tấn công kết hợp giữa hai Tứ Hoàng này, Zoro đã kiệt sức, nó khiến anh suy yếu đến mức bất tỉnh.

Sau đó Zoro đã quay trở lại trận chiến nhờ liều thuốc phục hồi của tộc Mink, tuy nhiên có một vấn đề đáng lo ngại, đó là Zoro sẽ không thể chiến đấu quá lâu. Zoro sẽ phải nhận lấy những đau gấp đôi do các vết thương gây ra sau khi hết tác dụng của thuốc. Vì thế nếu không nhanh chóng tìm ra điểm yếu của King và kết thúc trận chiến nhanh chống thì Zoro sẽ bị gục ngã một lần nữa.

Zoro sẽ cạn kiệt Haki

Trong chap 1032 chúng ta thấy rằng, Zoro cuối cùng cũng nhận ra cách Oden có thể điều khiển Enma và tạo ra một cuộc tấn công mạnh mẽ bằng cách cho phép Enma hấp thụ rất nhiều Haki. Trong chương 1033 mới đây thì Zoro thậm chí đã ngừng hạn chế Enma, anh giải phóng hoàn toàn để nó có thể hấp thụ Haki của mình càng nhiều càng tốt.

Điều tích cực ở đây là Zoro có thể tăng sức mạnh một cách nhanh chóng, thế nhưng ngược lại Zoro cũng phải chịu những rủi ro lớn. Với việc Enma hấp thụ một lượng lớn Haki của Zoro, cộng thêm tác dụng phụ của thuốc bắt đầu xuất hiện, Zoro chắc chắn sẽ kiệt sức sớm. Và đây có thể là một yếu tố khác khiến Zoro có thể bị King đánh bại.

Điểm yếu của King vẫn chưa được hé lộ

Chap1032 và 1033 cho thấy Zoro thực sự đang bất lực trong việc đối phó với King như thế nào. Mọi đòn tấn công mà anh tung ra nhằm vào King luôn thất bại và không có tác dụng gì. Zoro hiện đang rất bối rối không biết làm thế nào để đánh bại King, thậm chí anh nghĩ rằng phải tìm hiểu hiểu về nguồn gốc của Tam Tai này thì mới để có thể đánh bại hắn ta.Với tình trạng của Zoro đang rất nguy kịch, thì việc anh nhận thêm nhưng sát thương từ đòn tấn công của King không phải là điều không thể. Zoro rất có thể sẽ sớm gục ngã nếu bị King tấn công dồn dập.

Đọc đến đây mọi người nghĩ sao về vấn đề này, liệu Zoro có thể tìm ra cách đánh bại được King trong thời gian tới hay không? Hay tiếp tục cần một một pha buff sức mạnh đến từ Oda? Để biết được mọi việc như thế nào, chúng ta hãy cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo nhé!

>>>> Xem thêm: 5 nhân vật có khả năng tàng hình trong One Piece, chỉ có hai người là nhờ ăn trái ác quỷ 

Leave A Reply

Your email address will not be published.